Chia sẻ Key Foxit Reader miễn phí không cần mua. Có những tính năng nào nổi bật? Cách cài đặt và sử dụng phần mềm Foxit Reader như thế nào? Tất cả những thắc mắc này của người dùng sẽ được Huyền Thoại Võ Lâm giải đáp cụ thể ngay dưới bài viết sau.

Foxit Reader là gì? Có cần Key để active không?

Để người dùng có thể đọc và in file thuộc định dạng PDF thì cần phải có phần mềm chuyên dụng hỗ trợ. Và tải Foxit Reader chính là sự lựa chọn của đại đa số người dùng hiện nay. Foxit Reader là phần mềm được thiết kế với giao diện đơn giản, dung lượng gọn nhẹ, cung cấp nhiều tính năng tuyệt vời giúp ích cho công việc của người dùng.

key-foxit-reader
Nếu key Reader đã hết nên dùng tạm editor Pro nha các ban

Foxit Reader tích hợp các ECM phổ biến cùng lưu trữ đám mây cho phép người dùng hiển thị cùng một lúc nhiều tab. Đồng thời, người dùng có thể xử lý file PDF với các thao tác: Tạo file, mở file, chỉnh sửa file, đổi mật khẩu, tạo ghi chú,…

Ngoài ra, phần mềm này còn cho phép người dùng lựa chọn các file từ DMS for Legal, Box, Dropbox sau khi tạo file PDF. Người dùng còn được dùng nhiều tài liệu có chế độ xem toàn màn hình thuận lợi quá trình trình quản lý lẫn theo dõi tài liệu.

key-foxit-reader-2
Foxit Reader là phần mềm được thiết kế với giao diện đơn giản, dung lượng gọn nhẹ

Xem thêm: Chia sẻ Key Nitro Pro 13 và Hướng dẫn chi tiết cách tải và cài đặt.

Các tính năng nổi bật của Key Foxit Reader

Dưới đây là một số tính năng nổi bật của phần mềm Key Foxit Reader mà người dùng không nên bỏ qua:

  • Tính năng kết nối: Phần mềm Foxit Reader có khả năng kết nối trình đọc Foxit PDF cùng với tài khoản Foxit người dùng. Nhờ đó, giúp người dùng đọc file nhanh và tốt hơn. Mặt khác, phần mềm này còn cho phép người dùng tải và truy cập tài liệu nhanh chóng.
  • Tính năng bảo mật cao: Phần mềm giúp loại bỏ tệp PDF chứa virus và một vài lệnh nguy hiểm khác.
  • Tích hợp các tiện ích Phantom PDF hỗ trợ mở rộng tính năng của chương trình. Nhờ đó, người dùng dễ dàng truy cập thông tin nhanh chóng.
  • Tính năng chạy chương trình có sẵn ở mọi hệ điều hành trên các thiết bị di động và máy tính.
key-foxit-reader-1
Phần mềm Foxit Reader có khả năng kết nối trình đọc Foxit PDF cùng với tài khoản Foxit người dùng

Hướng dẫn tải và cài đặt Key Foxit Reader

Để tải phần mềm Foxit Reader về máy, người dùng cần phải quan tâm đến khẩu tải tệp tin cài đặt về máy tính. Trên google hiện nay có nhiều đường link hỗ trợ người dùng tải phần mềm về máy một cách nhanh chóng.

Link tải chính chủ ở đây: https://www.foxit.com/pdf-reader/

Danh sách key 2021

DVEFHS-RUFYGB-RFGCVR-RUYGUW
WIUWR-FBVRVR-RUVBNC-EUHFRBR
ESFGCV-EADGSXC-SFHC-ASFHXB
SFHX-WRYSFG-WRYFGVB-RETDHG

DSBSDR-YRGBC-RUYGFNE-RYFUNC
DBBBDR-RUHBET-UGYHNC-RFYRHU
QEWRF-ESFG-QETRSG-RWYSHFXGBV
WRYSFG-RWYSFH-WRSHFD-5WUTEDGH

HBEJGR-RYGFN-TYUVBE-YRGFHJ
VBNEYE-YGNUTT-HGJRIV-RGHIRR
WERYF-RSYFH-SRYHFV-SRHDVB
ARSGFV-SRYFHV-SRYHF-SRYHFD

Tuy nhiên Nếu key tạm hết nên các bạn xài tạm PDF Editor Pro bản portable rút gọn nha. Không cần cài đặt cứ bật lên mà xài thôi nhỏ gọn tiện lợi. Link tải drive max speed tại đây: https://drive.google.com/file/d/1EL5IhkAuy9HJs8vxPtCzsTSoa4qe4tOn/view?usp=sharing

Bước 1: Tải phần mềm

Sau khi bạn tải phần mềm Foxit Reader về máy tính thành công, bước tiếp theo bạn cần làm chính là giải nén có kèm pass bên trong.

Mở tệp tin cài đặt với quyền quản trị (chuột phải chọn run as administrator). Ngay lập tức hệ thống sẽ hiển thị cửa sổ chào mừng người dùng và bạn hãy click vào Next.

key-foxit-reader-6
Nhấp đúp chuột để tiến hành cài đặt

Bước 2: Tiến hành cài đặt

Khi cửa sổ chào mừng người dùng hiển thị, phần mềm Foxit Reader sẽ đưa ra các điều khoản sử dụng. Người dùng nếu muốn cài đặt bắt buộc phải click vào mục  I accept the agreement rồi nhấn vào Next.

Kể đến, bạn hãy click vào Browse nếu muốn thay đổi vị trí thư cài đặt mặc định của phần mềm Foxit Reader. Cuối cùng, bạn hãy nhấn vào Next để thực hiện các bước tiếp theo.

Khi cửa sổ mới hiển thị, bạn hãy click vào biểu tượng mũi tên chỉ xuống và lựa chọn thiết lập cài đặt cho phần mềm Foxit Reader. Nếu bạn hài lòng với thiết lập sẵn có, hãy nhấn Next để bỏ qua.

key-foxit-reader-5
Vì phần mềm cần active nên bạn vào thư mục chạy file application này

Bước 3: Hoàn thiện cài đặt phần mềm

Đến bước 3, hộp thoại mới sẽ xuất hiện nhiều tùy chọn tạo lối tắt lẫn thiết lập bổ sung. Bạn hãy nhấn vào mục Next rồi click vào ô Enable Safe Reading Mode nhằm kích hoạt chức năng này bỏ đi và click vào Next để chuyển sang bước kế tiếp.

Lúc này, hệ thống sẽ mời người dùng cài bản dùng thử Foxit PhantomPDF 14 ngày. Khi lựa chọn xong, bạn vẫn click vào Next để tiếp tục. Chương trình phần mềm tiếp hiển thị bảng xác nhận các thiết lập trước khi người dùng chính thức cài đặt. Vậy nên, bạn hãy click vào Next rồi nhấn Finish để hoàn tất quá trình cài đặt Foxit Reader.

key-foxit-reader-4
Hướng dẫn tải và cài đặt Key Foxit Reader

Hướng dẫn cách sử dụng phần mềm Key Foxit Reader

Sau khi tìm hiểu xong cách tải Foxit Reader mới nhất về máy tính, các bạn hãy tham khảo ngay cách sử dụng phần mềm này ở mục sau:

  • Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy mở phần mềm Foxit Reader ra và tìm đến mục Home.
  • Bước 2: Tiếp, bạn hãy mở mục File rồi chọn Open. Sau đó, bạn hãy lựa chọn đường dẫn Browse đến thư mục có chứa file PDF.
  • Bước 3: Bạn hãy mở file PDF cần đọc ra bằng cách click vào chọn Open. Lưu ý, các lần sau riêng với file PDF thì phần mềm này sẽ tự động mở ra cho người dùng.

Hoặc bạn có thể áp dụng cách mở file PDF đơn giản hơn bằng cách vào thư mục rồi click chuột vào mở file lên. Tại thanh công cụ này, người dùng dễ dàng tìm kiếm và sử dụng tài liệu.

Kết luận:

Với những chia sẻ về cách tải và sử dụng Key Foxit Reader trên, hy vọng các bạn sẽ có thêm cho mình một phần mềm hữu ích hỗ trợ đắc lực trong quá trình xử lý file PDF. Nếu còn điều gì thắc mắc về chủ đề trên, vui lòng liên hệ cho Huyền Thoại Võ Lâm để được hỗ trợ kịp thời bạn nhé!

Đánh giá post