Chi phí xác minh google map nhanh 24h

Xác minh map

500k / Map

  • Trong 24h là có map
  • Bảo hành 30 ngày
  • 1 đổi 1 khi bị chết
  • Chi phí trọn gói không phát sinh
nhắn tin zalo

SEO Map

3 Triệu /Top 1-2

  • Đứng top 1-2 khu vực
  • Chuẩn map SEO bền vững
  • Hình ảnh nội dung được sử lý chuẩn SEO
  • Thời giam chỉ 1-2 tháng SEO top
Liên hệ SEO map

Xác minh google map đúng theo quy trình của google mất đến 14 ngày để nhận được mã kích hoạt, còn MrH bạn mất chưa đến 24h bạn sẽ sở hữu ngay một list danh sách các mp mà bạn muốn tạo, Map ở bất cứ đâu, bất cứ địa điểm nào chúng tôi đều đáp ứng nhu cầu của bạn.

Dịch vụ xác minh google map 24h

Google Maps (Bản đồ Google) là một tiện ích miễn phí, cho phép người dùng tìm kiếm thông tin về địa điểm, đường đi, các dịch vụ nổi bật trong khu vực (nhà hàng, quán cà phê, nơi giải trí, shop quần áo…) Ban đầu, Google lập ra giao diện bản đồ để hướng đến phục vụ tốt nhất cho người dùng trong thời đại công nghệ số. Ngày nay công cụ này không chỉ hữu ích cho người tìm kiếm, mà còn trở thành một “miếng bánh béo bở” cho chủ doanh nghiệp.

Theo thống kê mới công bố của Google, có tới 60% khách hàng khi tìm kiếm từ khóa theo địa phương sẽ nhấn vào kết quả tìm kiếm đầu tiên trong số các kết quả địa điểm và có khoảng 40% khách hàng đến cửa hàng thông qua Google Maps. Dịch vụ MrH xác minh map google nhanh chóng, hỗ trợ tối ưu seo map nhanh, tặng bí kíp seo map 2020 mới nhất cho khách hàng

 

5+ Lý do bạn nên sử dụng dịch vụ xác minh Google Map ngay hôm nay:

♦ Google ưu tiên hiển thị kết quả tìm kiếm Google Maps đầu trang thiết bị di động và máy tính

♦ Xác minh nhanh Google Map Có nhiều khách hàng từ google maps

♦ Tạo Google Map giúp phủ sóng thương hiệu, gia tăng uy tín doanh nghiệp

♦ Chiến lược Google Map tạo thuận tiện cho khách hàng trong tìm kiếm doanh nghiệp

♦ Làm nhiều Google Map Giá rẻ nhất mà kết quả ổn định bền lâu

Tại sao bạn cần đến dịch vụ xác minh Google Map ?

Thông thường, xác minh Google Map và Google Business thực hiện qua hai hình thức.

♦ Hình thức xác minh Google Map qua điện thoại. Bạn nhận được một mã xác minh gửi đến điện thoại thông qua tin nhắn SMS gửi từ Google.

Tuy nhiên, hình thức này chỉ áp dụng cho một số ít doanh nghiệp. Vì vậy, không phải số điện thoại nào cũng có thể đăng ký xác minh địa điểm trên Google Map nhanh chóng qua SMS.

♦ Hình thức xác minh Google Map qua đường bưu điện. Tuy nhiên, bạn phải đợi ít nhất 14 ngày bạn mới có thể nhận được thư từ Google, thậm chí kéo dài 1-3 tháng.Nhưng, vì là hình thức gửi thư xuyên quốc gia nên rất nhiều trường hợp thư bị thất lạc.

6 lợi ích tuyệt vời từ Google Maps bạn nên biết

1) Doanh nghiệp của bạn sẽ phủ sóng tốt hơn, tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng trên Google Maps và trên Google tìm kiếm.

2) Định vị vị trí doanh nghiệp trên Google Map giúp việc tìm kiếm địa điểm dễ dàng hơn và bạn chia sẻ vị trí cho khách hàng được thuận lợi hơn.

3) Google Maps cho phép khách hàng để lại đánh giá, những đánh giá tốt sẽ tạo nên uy tín và thương hiệu cho doanh nghiệp, từ đó tăng số lượng khách hàng.

4) Google Maps cho phép giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, điều này giúp khách hàng tham khảo thông tin một cách tự nhiên và họ có thêm thông tin để ra quyết định mua hàng;

5) Google Maps cho bạn đặt backlink chất lượng đến website; điều này giúp website tăng độ uy tín, do vậy thứ hạng từ khóa cũng được cải thiện hơn trên Google.

6) Google Maps luôn hiển thị số điện thoại và website. Điều này sẽ giúp khách hàng nhìn thấy thương hiệu bạn và làm tăng tỉ lệ click vào số điện thoại hoặc website.

Còn, còn rất nhiều lợi ích mà Google Maps có thể mang lại cho bạn dù bạn kinh doanh mặt hàng dịch gì, hoặc thậm chí là 1 tiệm cắt tóc nhỏ ven đường hay 1 quán trà đá ^^

Có thể nói Google Maps là cách tiếp thị tự nhiên với chi phí rẻ nhất!

Trung bình ở Việt Nam hiện tại, đối với các mảng ngành nghề như nhà hàng, quán ăn, nếu tối ưu tốt cho Google maps và content trên maps tốt, phạm vi hoạt động và độ phủ của 1 map có thể lên tới 8-12km, điều này nghĩa là 1 khách hàng ở bán kính 5-6 km khi tìm 1 nhà hàng quán ăn hoặc 1 từ khóa nào đó sẽ hiển thị google maps của bạn trong TOP 1-2-3.

Vì vậy, nếu bạn hoặc doanh nghiệp cửa hàng của bạn chưa sở hữu cho mình 1 Google Maps đã xác minh thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những gì cần thiết và có thể nhất để hỗ trợ cho việc kinh doanh của bạn.

Khi nào nên sử dụng dịch vụ xác minh Google Map ?

⇒ Bạn gặp khó khăn, chưa biết cách xác minh Google Map

⇒ Bạn không nhận được mã xác minh qua điện thoại cũng như qua đường bưu điện

⇒ Bạn cần xác minh ngay lập tức Google Map để SEO Map, SEO website, chạy quảng cáo Google Ads nhằm bao phủ thị trường

⇒ Bạn đã từng bị xóa Map, bị đối thủ chơi xấu và không thể xác minh lại địa điểm

Hướng dẫn seo xác minh google maps lên top hệu quả:

» MrH là một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam cung cấp dịch vụ xác minh Google Map, Google Business chuyên nghiệp

» Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm giúp đưa doanh nghiệp lên Google Map nhanh chóng, hiệu quả

» Thời gian xác minh Map rút ngắn rất nhiều. Sau vài phút yêu cầu, địa điểm doanh nghiệp của bạn đã xuất hiện trên Google Map

» Dịch vụ xác minh map bảo hành dài hạn giúp bạn yên tâm khi sử dụng

» Cam kết mức chi phí hợp lý nhất thị trường

» Hưởng nhiều ưu đãi khi sử dụng thêm các gói dịch vụ SEO, dịch vụ quảng cáo Google Ads, dịch vụ quảng cáo Facebook Ads