Dịch vụ chạy quảng cáo google trọn gói tặng ngay 5600k

Quảng cáo google trọn gói siêu tiết kiệm với MrH. Bạn tự chạy quảng cáo hay thuê các cong ty lớn để chạy google Ads với mức chi phí 10 triệu mà phải thanh toán đến 11-12 triệu. Hiện nay MrH tung ra gói quảng cáo google siêu ưu đãi: chạy 100 triệu chỉ cần thanh toán 65 triệu.

Dịch vụ quảng cáo google trọn gói

Lưu ý khi liên hệ MrH: Đây là phương thức chạy sạch, không ảnh hưởng website, chi tiêu tiền thật để chạy – Áp dụng phương thức COUPON của Google (được cấp cho các PARTNER cao cấp đang hợp tác với google ADS). Trong quá trình chạy MrH miễn phí tối ưu, tư vấn giải pháp chiến lược Marketing online cho quý khách hàng để lợi nhuận cao nhất.

Hiện nay MrH cung cấp gói trọn gói quảng cáo google: 11.500.000 đ (chỉ cần thanh toán 7tr5).

Các doanh nghiệp ngân sách lớn vui lòng liên hệ trục tiếp nhận ưu đãi CK đẹp nhất nhé!

Dịch vụ quảng cáo trên google trọn gói cam kết tối ưu chất lượng quảng cáo tốt nhất

Chạy 100 triệu trên google chỉ cần thanh toán 65 Triệu

 • Chạy mô hình mã coupon ngoại
 • Không mất phí nhân lực giảm đến 50% chi phí
 • Được chuyên gia tối ưu chiến dịch tốt nhất
 • Chạy tìm kiếm đứng top 1 trọn đời
 • MrH không nhận các ngành VPCS
 • Liên tục tói ưu chiến dịch để có khách hàng đều nhất
 • Tư vấn và phân tích thị trường khách hàng trên google
 • Cam kết chất lượng và khách hàng – chạy càng nhiều chiết khấu càng nhiều
 • Gói cơ bản 10 triệu/ tháng
  5 triệuTrọn gói tối ưu – phân tích – khách hàng về nét căng
 • Gói cao cấp 35 triệu/ tháng
  15 TriệuGiảm chi phí tối đa, không mất lương nhân viên vẫn được thỏa thích chạy quảng cáo google
 • Gói VIP 125 triệu/ tháng
  50 TriệuChạy càng nhiều chi phí càng giảm – MrH cung cấp dịch vụ quảng cáo google tốt nhất

Bạn cần biết trước khi liên hệ mrh

Đảm bảo khách hàng như đã tư vấn

MrH cam kết quảng cáo với chi phí ổn định và như tư vấn ngay từ đầu, Nguồn khách hàng ổn định là điều mà doanh nghiệp luôn mong muốn. MrH tư vấn cho bạn giải pháp tốt nhất để có được khách hàng.

Miễn phí chỉnh sửa tối ưu lại website

Để đạt hiệu quả chuyển đổi thành khách hàng thì bạn không những cần một người chạy giỏi mà còn cần một website chuyên nghiệp có tỷ lệ chuyển đổi khách hàng cao. MrH chuyên thiết kế web sẽ tối ưu lại web MIỄN PHÍ nếu bạn chạy QC tại MrH

DỊCH VỤ QUẢNG CÁO GOOGLE ADS

 •  Tư vấn và lập kế hoạch quảng cáo từ khóa google hiệu quả, tối ưu chi phí.
 •  Đưa dịch vụ, sản phẩm của bạn lên top Google nhanh chóng chỉ sau 5 phút.
 •  Cam kết quảng cáo hiển thị ổn định 24/24 và không giới hạn lượt Click.
 •  Tiếp cận khách hàng vào đúng thời điểm, đúng vị trí, đúng khu vực mà bạn cần quảng cáo.

 Chi phí quảng cáo ? Tại MrH chúng tôi không nhắc đến chi phí quảng cáo, mọi thứ được gói gọn UY TÍN – NHANH CHÓNG – HIỆU QUẢ

dịch vụ quảng cáo google uy tín
dịch vụ quảng cáo google uy tín

Bạn đang muốn đưa website của bạn lên trang nhất google + Tiếp cận nhiều khách hàng hơn:

 • Bạn muốn quảng bá webisite, thương hiệu của doanh nghiệp mình?
 • Bạn đang muốn phát triển kinh doanh, mở rộng, tăng nhanh doanh số bán hàng?
 • Bạn lo lắng vì thiếu kỹ năng và kinh ngiệm chạy quảng cáo google?
 • Bạn đã chạy quảng cáo google nhưng vẫn chưa đạt hiệu quả như mong muốn?

Dịch vụ quảng cáo Google Ads tại MrH sẽ giúp bạn giải quyết tất cả các vấn đề trên.

Bạn có biết xu hướng của khách hàng bây giờ là:

–      Cái gì không biết thì hỏi Google, đó là phản xạ, là hành vi tự nhiên

–      Sự thật thì có hơn 90% người dùng internet dành ra hơn 1h mỗi ngày tìm kiếm trên google và so sánh trước khi quyết định mua 1 món hàng nào đó

–      Nếu bạn không đưa được website của bạn lên top Google  ngay lúc này, mà đối thủ của bạn làm được, nghĩa là bạn đang bị mất đi nhiều khách hàng vào tay đổi thủ

Vậy Quảng Cáo Google Ads là gì và vì sao chúng ta cần nó?

Quảng cáo Google Adwords là gì? Cách chạy quảng cáo Google Adwords như thế nào? Lợi ích của quảng cáo trực tuyến với Google Adwords ra sao? Làm thế nào để tối ưu chi phí quảng cáo Google giúp tiếp cận khách hàng nhanh, thu lợi nhuận khủng? Hãy cùng Blog Sapo tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Quảng cáo Google Adwords là gì? Adwords là từ viết tắt của cụm “Advertisement keywords”, có nghĩa là quảng cáo từ khóa. Theo đó, quảng cáo Google Adwords là tên một dịch vụ thương mại của Google, cung cấp thứ hạng tìm kiếm, vị trí hiển thị ưu tiên cho các đối tượng có nhu cầu quảng cáo sản phẩm và thương hiệu của mình.

Google nổi tiếng nhờ dịch vụ tìm kiếm số 1 thế giới với hàng tỉ lượt người tìm kiếm hằng ngày. Ở Việt Nam, có tới hơn 90% người dùng Internet sử dụng Google và khoảng 71% có thói quen tra cứu thông tin sản phẩm/dịch vụ mà họ có nhu cầu trên Google trước khi quyết định mua.

Người tìm kiếm nói chung thường click xem thông tin hiển thị ở vị trí đầu, nên các doanh nghiệp đều muốn website có thứ hạng tìm kiếm càng cao càng tốt, nhằm tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn. Với 4 vị trí đầu tiên và 3 vị trí cuối tại trang tìm kiếm thứ nhất, Quảng cáo Google là phương án hoàn hảo đáp ứng nhu cầu này cho các doanh nghiệp. Vậy thực sự quảng cáo Google Adwords là gì?

Dịch vụ quảng cáo Google Adwords là gì?
Dịch vụ quảng cáo Google Adwords là gì?

1. Quảng cáo Google Adwords là gì?

Như đã đề cập ngay từ mở đầu, Adwords là gì và Google Adword là gì? Trong phần này, Blog Sapo sẽ giúp bạn hiểu chi tiết hơn về khái niệm Google Adwords.

Quảng cáo Google Adwords là gì? Đây là một dịch vụ thương mại mà Google cung cấp cho những đối tượng có nhu cầu quảng bá sản phẩm, dịch vụ hay thương hiệu,… của mình. Người sử dụng dịch vụ Google Adwords cần trả tiền để mẫu quảng cáo được hiển thị hoặc được click vào. Quảng cáo sẽ xuất hiện ở những vị trí ưu tiên trên trang kết quả tìm kiếm hoặc trên các trang web thuộc mạng hiển thị của Google, thông qua việc lựa chọn từ khoá liên quan đến sản phẩm/dịch vụ mà doanh nghiệp lựa chọn.

Dịch vụ quảng cáo google ads
Dịch vụ quảng cáo google ads

Ra đời từ năm 2000, Google Adwords đã giúp hàng triệu doanh nghiệp trên toàn thế giới tiếp cận khách hàng và kinh doanh hiệu quả hơn. Hiện nay, Quảng cáo Google cũng được rất nhiều người đón nhận tại Việt Nam bởi những lợi ích vượt trội của loại hình quảng cáo trực tuyến này.

2. Lợi ích của Quảng cáo trực tuyến với Google Adwords là gì?

Nhắm đúng đối tượng khách hàng tiềm năng

Quảng cáo sẽ hiển thị ngay ở những vị trí đầu tiên trên trang kết quả khi khách hàng tìm kiếm từ khóa về sản phẩm/dịch vụ mà bạn cung cấp, hoặc xuất hiện trên các trang mạng khi người dùng lướt web mỗi ngày. Dựa vào từ khóa và các tiêu chí hướng mục tiêu: khu vực, ngôn ngữ, thời điểm,… mà thông điệp quảng cáo của doanh nghiệp sẽ được nhắm chính xác đến đối tượng khách hàng tiềm năng đang có nhu cầu một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Hiệu quả cao – chi phí tối ưu

Với khả năng nhắm mục tiêu chính xác, Quảng cáo Google Adwords giúp bạn nâng cao tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng, mang lại doanh thu cao và lợi nhận tối đa. Hơn thế, chỉ khi khách hàng click vào quảng cáo, bạn mới phải trả tiền nên có thể hoàn toàn tin tưởng vào hiệu quả đạt được từ số tiền bỏ ra. Google còn cho phép bạn thay đổi ngân sách, giới hạn mức chi phí quảng cáo theo ngày, nắm được ở thời điểm hiện tại quảng cáo đã tiêu hết bao nhiêu tiền để điều chỉnh hợp lý. Vì vậy, chi phí quảng cáo luôn được tối ưu hóa và mang lại hiểu quả cao nhất.

Nhanh chóng và dễ dàng quản lý, điều khiển

Nếu sản phẩm của bạn phù hợp với chính sách Google, quảng cáo sẽ xuất hiện sau 5 phút ngay khi chiến dịch cài đặt thành công. Bạn còn có thể thay đổi nội dung quảng cáo, bổ sung từ khóa, hợp lý hóa ngân sách hay điểu chỉnh đối tượng bất kỳ khi nào bạn muốn. Quảng cáo Google Adwords cho phép bạn cài đặt chiến dịch theo bất cứ ngôn ngữ nào, tại bất cứ thị trường nào mà bạn muốn nhắm tới.

Hệ thống báo cáo, thống kê cập nhật chính xác

Sự khác biệt lớn giữa quảng cáo Google với các hình thức quảng cáo truyền thống khác là khả năng đo lường chính xác và cập nhật liên tục. Google cung cấp trên 50 loại báo cáo chứa đầy đủ các số liệu liên quan đến hoạt động quảng cáo từ tổng thể chiến dịch, cho đến từng nhóm quảng cáo, từ khóa, khu vực, thời điểm,… mà bạn hướng đến để dễ dàng theo dõi sự biến động và hiệu quả của các chiến dịch quảng cáo.

3. Cách thức chạy Quảng cáo Google Adwords như thế nào?

Để sử dụng được dịch vụ Google AdWords, người dùng cần đăng ký một tài khoản Google Mail (Gmail). Quảng cáo Google  bắt đầu với việc tạo các chiến dịch qua tài khoản đã được lập này. Loại chiến dịch mà bạn lựa chọn cần dựa trên mục tiêu quảng cáo: bạn muốn nó nằm ở vị trí nào, xuất hiển ở đâu và bằng hình thức gì.

Chiến dịch quảng cáo Google Adwords là gì?

Các loại chiến dịch quảng cáo Google Adwords hiện nay gồm có:

 • Quảng cáo từ khóa Google Adwords
 • Quảng cáo Google mạng hiển thị
 • Quảng cáo Google Adwords tìm kiếm có lựa chọn hiển thị
 • Mua sắm
 • Video
 • Ứng dụng toàn cầu

Trong đó, các chiến dịch quảng cáo Google được sử dụng nhất là:

Quảng cáo từ khóa Google

Mẫu quảng cáo sẽ xuất hiện trên trang kết quả tìm kiếm Google khi người dùng truy vấn các từ khóa liên quan đến sản phẩm/dịch vụ của bạn. Mức giá thầu từ khoá, độ liên quan của từ khóa đến nội dung quảng cáo và trang đích sẽ quyết định thứ hạng, vị trí quảng cáo của bạn.

Quảng cáo từ khóa Google Adwords là gì?

Quảng cáo mạng hiển thị Google

Mẫu quảng cáo của bạn có thể hiển thị trên GDN (Google Display Network) để tiếp cận và kết nối với hơn 90% người dùng internet tại Việt Nam. Mạng hiển thị GDN bao gồm các sản phẩm của Google (Youtube, Gmail, Blogger…), các ứng dụng di động và hệ thông hơn 2 triệu trang web là đối tác cung cấp vị trí quảng cáo của Google.

Chạy Google Adwords là gì? Cách thực hiện như thế nào?

4. Phương thức tính phí quảng cáo Google Adwords

Khi quan tâm đến hình thức quảng cáo Google Adwords, chắc hẳn bạn sẽ thắc mắc phương thức tính phí của Google Adwords là gì? Có 3 hình thức tính phí như sau:

 • Tính phí theo số lần nhấp chuột vào mẫu quảng cáo Google Adwords CPC (Cost per Click): Google sẽ thu một khoản phí nhất định với mỗi nhấp chuột của khách hàng vào quảng cáo trên Google của bạn.
 • Tính phí theo số lần mẫu quảng cáo được hiển thị CPM (Cost per Miles): Người dùng quảng cáo Google Adwords sẽ phải trả phí cho mỗi 1000 lượt hiển thị trên Google.
 • Tính phí theo số chuyển đổi hoặc khi có người thực hiện hành động cụ thể trên website của bạn sau khi nhấp chuột mẫu quảng cáo CPA (Cost per Action): Phí quảng cáo được tính cho việc chuyển đổi khi người dùng thỏa mãn yêu cầu của nhà quảng cáo và giúp họ có lợi nhuận.

Bạn có thể theo dõi video dưới đây để lắng nghe Rachael – Chủ một cửa hàng bánh chia sẻ thành công khi sử dụng Google Adwords cho các chiến dịch quảng cáo của mình để hiểu rõ hơn Google Adwords là gì và lợi ích của nó:

Quảng cáo tìm kiếm google
Quảng cáo tìm kiếm google

Quảng cáo Google Adwords ngay từ khi xuất hiện tại Việt Nam đã luôn chứng tỏ hiệu quả và tính ưu việt của mình. Bạn nên chọn những công ty quảng cáo chuyên nghiệp, có uy tín và là đối tác chính thức của Google tại Việt Nam để được hỗ trợ thực hiện những chiến dịch Google Adwords tối ưu hiệu quả.

Lợi ích của quảng cáo trực tuyến với Google Adwords là gì?

Rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trên khắp thế giới đã lựa chọn sử dụng dịch vụ Google Adwords nhằm gia tăng hiệu quả kinh doanh. Họ đã thành công và giờ thì đến lượt bạn.

5/5 - (10 bình chọn)