EaseUS Data Recovery Wizard là ứng dụng được nhiều người sử dụng hiện nay không chỉ bởi công dụng hữu ích mà còn nhờ những tính năng nổi bật. Vậy ứng dụng này là gì, cách cài đặt và hướng dẫn sử dụng ra sao? Bởi nhiều người không tìm được key EaseUS Data Recovery Wizard trong quá trình trang bị cho máy tính. Vậy thfi bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin hữu ích nhất về vấn đề này.

key-EaseUS-Data-Recovery-Wizard

Key phần mềm EaseUS Data Recovery Wizard là gì? Cấu hình

EaseUS Data Recovery Wizard là ứng dụng nhằm mục đích hỗ trợ người dùng khôi phục dữ liệu cũ mà vô tình họ đã xóa đi vì nguyên nhân nào đó. Chính vì thế phần mềm này đặc biệt quan trọng và được phát triển, thay đổi giao diện và cập nhật tính năng mới để đáp ứng được nhiều nhu cầu của người dùng.

Dù là dữ liệu, file thông tin ở máy tính, thẻ nhớ, USB hay là trên ổ cứng của các loại điện thoại di động  thì ứng dụng hoàn toàn có thể giúp bạn lấy lại được. Còn key EaseUS Data Recovery Wizard chính là chiếc chìa khóa để bạn có thể tải và cài đặt ứng dụng trên máy tính và sử dụng một cách hoàn toàn miễn phí.

key-EaseUS-Data-Recovery-Wizard-1
Ứng dụng EaseUS Data Recovery Wizard khôi phục dữ liệu

Hiện nay ứng dụng yêu cầu cấu hình máy tính khá đơn giản, chỉ cần là hệ điều hành Windows 7, 8, 10 hoặc Windows Server 2003, 2008, RAM ít nhất là 128Mb. Tuy nhiên là cấu hình càng cao thì chất lượng cài đặt, chạy file cũng sẽ nhanh và mượt hơn rất nhiều

Xem thêm: Tải và cài đặt bản quyền Acronis True Image 2021 Full tính năng

Hướng dẫn cài đặt EaseUS Data Recovery Wizard 12.8 Key

Đầu tiên để cài đặt được ứng dụng bạn cần có link tải và xin key EaseUS Data Recovery Wizard 12. Thường những trang cho phép bạn cài đặt cấp key cho bạn luôn. Bạn có thể tải tại đây: EaseUS Data Recovery Wizard (bản miễn phí) và EaseUS Data Recovery Wizard Pro (có bản quyền), sau khi tải bạn tiến hành những bước sau để cài đặt:

  • Bước 1: Chọn vào My Computer để mở phần file đã tải về (file .exe) và tiến hành chạy trên máy.
  • Bước 2: Các bước cài đặt khá đơn giản chủ yêu là bấm Next/ Next/ Accept/ Confirm/ Install/ Finish, như vậy là cài đặt xong, một giao diện mới sẽ mở ra.
  • Bước 3: Nhập key: TT75X-2HPC3-UWG6L-VVPX7-8S6ZQ để kích hoạt

Tuy nhiên hiện nay nếu sử dụng phiên bản cũ giao diện sẽ chia thành 3 khu vực làm việc rõ ràng là: Deleted File Recovery, Complete Recovery, Partition Recovery. Mỗi một phần tương đương với một chức năng cho người dùng tùy từng nhu cầu khác nhau. Còn với phiên bản Pro có giao diện mới thì được phân chia cụ thể hơn là file Audio, Document, Video, Graphics, Email hay Other. Như vậy loại hình file mà bạn muốn khôi phục là gì thì lựa chọn vào đó.

key-EaseUS-Data-Recovery-Wizard-2
Giao diện làm việc của EaseUS Data Recovery Wizard

Hướng dẫn sử dụng EaseUS Data Recovery Wizard

Cách sử dụng phần mềm EaseUS Data Recovery Wizard (hay Easeus keygen serial)  khá dễ dàng. Bạn thực hiện theo những bước sau để khôi phục dữ liệu mà mình muốn:

  • Bước 1: Mở phần mềm EaseUS Data Recovery Wizard, trên giao diện bạn nhấp vào loại dữ liệu mình muốn khôi phục, ảnh, video., âm thanh,…. Sau đó nhấn Scan để máy tính bắt đầu quét những dữ liệu gần đây bạn đã xóa có liên quan và khôi phục nó.
  • Bước 2: Bạn sẽ mất một thời gian để khôi phục vì còn tùy thuộc vào dung lượng của file .
  • Bước 3: Sau khi máy tính quét sẽ xuất hiện một loại những file có định dạng tương tự, ứng dụng sẽ phân loại giúp để tìm kiếm file bạn muốn khôi phục dễ dàng hơn.
key-EaseUS-Data-Recovery-Wizard-4
Một file được khôi phục từ EaseUS Data Recovery Wizard
  • Bước 4: Chọn và tích vào những file, dữ liệu bạn muốn khôi phục và chọn Recovery để khôi phục dữ liệu bằng EaseUS Data Recovery Wizard.
  • Bước 5: Bạn chọn vị trí muốn lưu file đã được khôi phục và nhấn OK. Như vậy file đã xóa của bạn được khôi phục thành công. Lưu ý là bạn không nên lưu những file được khôi phục vào vị trí trước đây chúng từng bị xóa để đảm bảo file còn nguyên vẹn không bị mất thông tin.

Trên đây là một số thông tin về key EaseUS Data Recovery Wizard. Hi vọng qua đây giúp bạn hiểu hơn về ứng dụng cũng như biết cách lấy key, cài đặt và sử dụng ứng dụng tốt nhất.

Đánh giá post