Adobe Photoshop 2021 là phần mềm quá đỗi quen thuộc đối với dân thiết kế chuyên và không chuyên. Phần mềm này hỗ trợ người dùng thiết kế logo, chỉnh sửa ảnh, banner quảng cáo sinh động. Hôm nay, Huyền Thoại Võ Lâm sẽ đi vào chia sẻ các tính năng, cách tải và cài đặt phần mềm pts cc 2021 này ngay dưới bài viết sau.

Adobe Photoshop 2021 là gì?

Pts cc 2021 là phần mềm chỉnh sửa ảnh mới mẻ và sáng tạo nhất trong thời gian gần đây. Đây là sản phẩm do tập đoàn Adobe sáng lập và nhanh chóng thu hút người dùng quan tâm lựa chọn bởi những tính năng vượt trội mang lại.

Adobe-Photoshop-2021
Chia sẻ Phần mềm pts 2021 đã active bản quyền

Trước pts cc 2021 đã có các phiên phản pts cc 2019, pts cc 2020. Mỗi phiên bản đều có những đặc trưng và tính năng riêng. Mỗi phiên bản sau đều được cải tiến tốt hơn so với phiên bản trước.

Riêng phần mềm photoshop CC 2021 được người dùng đánh giá tích cực dù ra mắt chưa được bao lâu. Phần mềm này không chỉ mới lạ mà còn độc đáo với hàng loạt các tính năng nhạy bén và tinh vi. Cùng với chúng tôi điểm qua các tính năng đó ngay dưới mục sau nhé!

Các tính năng nổi bật của phần mềm Adobe Photoshop 2021

Pts 2021 hiện đang sở hữu 3 tính năng nổi bật thu hút người dùng trên thị trường hiện nay. Cụ thể:

Tính năng siêu thu phóng

Đây là tính năng mới hoàn toàn so với các phiên bản trước. Tính năng thu phóng giúp người dùng chia tỷ lệ hình ảnh cân đối một cách dễ dàng. Cụ thể, bạn có thể phóng to hoặc thu nhỏ ở trong cửa sổ xem trước tiện lợi. Tuy nhiên, điểm hạn chế của tính năng này chính là chỉ zoom được hình ảnh xem trước. Riêng các hình ảnh xung quanh sẽ bị phần mềm cắt bỏ.

adobe-photoshop-2021-1
Phần mềm photoshop CC 2021 được người dùng đánh giá tích cực dù ra mắt chưa được bao lâu

Tính năng phân loại, chỉnh màu 3 chiều

Với tính năng phân loại, chỉnh màu 3 chiều, người dùng sẽ được quyền lựa chọn gam màu yêu thích, phù hợp với hình ảnh. Bên cạnh đó, người dùng còn có thể chỉnh hình ảnh vùng sáng tối, trung bình một cách linh hoạt hoạt và độc lập.

Tính năng thay đổi bầu trời

Đây cũng là tính năng ghi nhận sự sáng tạo cao của phần mềm Adobe Photoshop 2021. Điển hình khi chụp hình ngoại cảnh, bầu trời là điểm nhấn và tính năng này sẽ đem lại nhiều tùy chọn và hiệu ứng giúp người dùng thay đổi màu sắc bầu trời linh hoạt. Bên cạnh đó, tính năng này còn cho phép người dùng điều chỉnh tùy thích về nhiệt độ màu, kích thước và độ sáng của bức ảnh.

adobe-photoshop-2021-2
Tính năng thu phóng giúp người dùng chia tỷ lệ hình ảnh cân đối một cách dễ dàng

Xem thêm: Cách tải và cài đặt Adobe Illustrator CC 2021 full tính năng bản quyền

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Adobe Photoshop 2021

Dưới đây là cấu hình và các bước tải cài đặt Adobe Photoshop CC 2021 mà bạn có thể tham khảo và áp dụng theo:

Cấu hình Adobe Photoshop 2021

Để tải được phần mềm Pts cc 2021 về máy tính thuận lợi, bạn cần phải đảm bảo laptop của mình đạt đủ các điều kiện về cấu hình sau:

 • Bộ xử lý: Gồm có bộ xử lý AMD, Intel và 2 GHz.
 • Hệ điều hành: Cửa sổ windows 10 phiên bản 1809 hoặc later.
 • Ram: 8GB trở lên.
 • Dung lượng đĩa cứng: Đạt tối thiếu 4GB hoặc nhiều hơn để cài đặt 64-bit. Lưu ý, bạn cần thêm dung lượng trống trong quá trình cài đặt.
 • Độ phân giải màn hình: Màn hình đạt 1024×768 với 16 bit màu. 512 MB VRAM chuyên dụng trở lên và khuyến nghị 2GB.
 • Yêu cầu tăng tốc về bộ xử lý đồ họa: OpenGL 2.0.
adobe-photoshop-2021-4
Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Adobe Photoshop 2021

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Adobe Photoshop 2021

 • Bước 1: Truy cập Link tải file drive pts 2021 max speed: https://drive.google.com/file/d/16_hNKAXss7WiEGOGRzIy14AziJOlPkjQ/view?usp=sharing
 • Bước 2: Kể đến, bạn hãy giải nén tập tin với phần mềm Winrar.
 • Bước 3: Sau khi giải nén xong tập tin, bạn hãy chạy file set-up để tiến hành cài đặt.
 • Bước 4: Bạn hãy lựa chọn ngôn ngữ và click vào mục Continue để tiến hành cài đặt.
 • Bước: Khi phần mềm đã cài đặt vào máy tính thành công, đừng mở lên liền mà hãy tắt đi sau đó mới mở lên.
adobe-photoshop-2021-5
Chạy file cài đặt để sử dụng

Lưu ý: Icon Photoshop 2021 Portable sẽ không xuất hiện ở khu vực màn hình Desktop máy tính. Do đó, bạn cần phải đưa phần mềm ra bên ngoài Desktop để tiện sử dụng trong các lần chỉnh sửa ảnh. Mặt khác, bạn có thể mở nhanh phần mềm này bằng cách gõ kiếm tìm nằm trên thanh taskbar.

adobe-photoshop-2021-3
Thay đổi bầu trời là tính năng ghi nhận sự sáng tạo cao của phần mềm Adobe Photoshop 2021

Kết luận

Phần mềm Adobe Photoshop 2021 sở hữu nhiều tính năng nổi bật, hỗ trợ đắc lực cho các bạn thiết kế chuyên và không chuyên. Nếu bạn chưa biết nên chọn phần mềm nào để chỉnh sửa ảnh và làm logo hiệu quả, hãy tham khảo ngay Pts cc 2021. Nếu còn điều gì chưa rõ về cách tải và cài đặt trên cần được tư vấn thêm, các bạn hãy liên hệ ngay cho Huyền Thoại VL theo địa chỉ sau để được hỗ trợ kịp thời nhé!

Đánh giá post