Tải Filmora 9 tốc độ cao full tính năng. Là phần mềm chỉnh sửa video hiệu quả và chuyên nghiệp trên hệ điều hành MacOS và Windows. Vậy, phần mềm này có ưu điểm gì nổi bật? Các tải và cài đặt phần mềm Filmora 9 ra sao? Trong bài viết sau, Huyền Thoại VL sẽ chia sẻ cụ thể những thắc mắc này cho các bạn tham khảo.

Giới thiệu đôi nét về phần mềm Key Filmora 9

Filmora 9 Key là phần mềm tạo và chỉnh sửa video được công ty Wondershare phát triển. Đây là 1 trong số các phần mềm phiên bản chuyên nghiệp và mới nhất của Filmora. Hỗ trợ người dùng tạo ra các video hấp dẫn với đa dạng các hiệu ứng chỉnh sửa chuyên nghiệp và độc đáo.

Filmora thực chất là bộ phần mềm làm phim chính thức phù hợp với nhà làm phim chuyên nghiệp lẫn nghiệp dư. Với phần mềm này, người dùng dễ dàng điều chỉnh cảnh quay theo ý mình muốn. Đồng thời, áp dụng cùng một lúc nhiều hiệu ứng sinh động và có thể hoạt động với toàn bộ các tệp thông thường.

tai-filmora-9-2
Filmora 9 Key là phần mềm tạo và chỉnh sửa video được công ty Wondershare phát triển

Các tính năng nổi bật của phần mềm Key Filmora 9

Trước khi đi vào tìm hiểu cách tải phần mềm Filmora 9, các bạn hãy cùng với chúng tôi điểm qua các tính năng nổi bật của Filmora 9 Key trước nhé!

Tạo và chỉnh sửa video nhanh chóng

Ưu điểm lớn nhất của phần mềm Filmora 9 chính là tạo ra không gian hiệu ứng đa dạng để người dùng thỏa sức tạo và chỉnh sửa video tùy thích. Cụ thể, người dùng được quyền sử dụng toàn bộ tính năng sẵn có của phần mềm và thoải mái thử nghiệm nó chỉ vài bước đơn giản đã có một video hoàn chỉnh.

tai-filmora-9-3

Thiết kế giao diện đẹp

Cửa sổ giao diện của phần mềm Key Filmora 9 được chia làm 3 phần chính là:

 • Phần thứ nhất: Người dùng có quyền truy cập nhanh vào các menu và các công cụ chỉnh sửa khác.
 • Phần thứ hai: Nằm phía bên phải trình phát video với nhiều hành động như: Phát lại, tạm dừng, tiến hoặc lùi, âm thanh mức,…
 • Phần thứ ba: Bao gồm toàn bộ phần dưới của Wondershare Filmora 9.

Tìm hiểu thêm: Tải ngay Luminar Ai Full tính năng bản quyền

Nhập nhiều video

Thêm một tính năng nổi bật nữa của phần mềm Key Filmora 9 chính là có thể kết nối nhiều video cùng lúc. Cụ thể, người dùng có thể cắt ghép video lại với nhau và tự quản lý video của bản thân thông qua tính năng bảo mật của phần mềm. Ngoài ra, phần mềm Filmora 9 còn có các tính năng khác như: Phân loại màu, bộ công cụ được tối ưu đơn giản, bộ sưu tập hiệu ứng đồ sộ,

tai-filmora-9-4
Key Filmora 9 có thể kết nối nhiều video cùng lúc

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Key Filmora 9

Dưới đây là yêu cầu hệ thống và các bước cơ bản về tải, cài đặt phần mềm Filmora 9 để các bạn quan tâm có thể tham khảo và áp dụng:

Đối với yêu cầu hệ thống

 • Hệ điều hành: Bao gồm Windows 7 / Windows 8.1 / Windows 10.
 • Bộ xử lý: Bao gồm Intel i3, 2GHz trở lên.
 • RAM: Đạt RAM 4GB.
 • Đồ họa: Intel HD Graphics 5000 trở lên; AMD Radeon R5 trở lên: NVIDIA GeForce GTX 700 trở lên,…
 • Đĩa: Ít nhất đạt 10GB dung lượng.
 •  
  tai-filmora-9
  Chia sẻ cách tải và cài đặt full tính năng Filmora 9

Hướng dẫn cách tải và cài đặt phần mềm Key Filmora 9

 • Bước 1: Link tải Filmora 9 hiện bản này đã bị die link nên mình xài bản 10 luôn nha Full Speed drive tại đây: https://drive.google.com/file/d/1sQYK3Bxj6d-d2ryrldAwAYmM13uSZ0sl/view?usp=sharing
 • Bước 2: Sau khi tải phần mềm về máy tính thành công, bạn hãy giải nén file bằng WinRAR. Tiếp đến, bạn hãy vào thư mục vừa giải nén rồi chạy file _Silent Install.cmd.

Là xong không cần làm các bước khác mở lên xài luôn thôi.

 • Bước 2: Kế tiếp, bạn hãy lựa chọn ngôn ngữ English rồi click vào chọn OK.
 • Bước 3: Bạn bỏ qua các thông tin hiển thị bằng cách nhấn liên tiếp 2 lần xuất hiện nút Next.
 • Bước 4: Bạn chỉ việc ngồi chờ đợi hệ thống cài đặt phần mềm vào máy tính. Vì filmora 10 xuất hiện nên mình update vào link trên cho các bạn luôn nha xịn hơn nhẹ hơn.
 • Bước 5: Bạn hãy bỏ dấu tích tại ô “Join the User Experience Improvement Program”. Sau đó, bạn hãy click ngay vào mục Launch để phần mềm thực hiện nhiệm vụ khởi động.
 • Bước 6: Tại bước này, bạn hãy click dấu x nằm phía góc tay phải của màn hình để tiến hành tắt phần mềm.

Lưu ý: Sau khi cài đặt xong, đây chỉ là phần mềm dùng thử nên khi xuất video sẽ xuất hiện logo watermark của Filmora 9 trông rất xấu. Do đó, người dùng nên xem là thực hiện tiếp các phần active Filmora 9 ở phần sau để kích hoạt phần mềm vĩnh viễn.

tai-filmora-9-5
Hướng dẫn cách tải và cài đặt phần mềm Key Filmora 9

Hướng dẫn cách active Key Filmora 9

Dưới đây là các bước Active Filmora 9 Key mà bạn không nên bỏ qua:

 • Bước 1: Trước tiên, bạn hãy vào thư mục đã tải ban đầu rồi giải nén file rar Activator WF rồi chạy file (nhớ tắt phần mềm đi nha)
 • Bước 2: Kể đến, bạn hãy ra ngoài màn hình máy tính rồi click chuột phải vào biểu tượng “Key Filmora 9” rồi chọn “open file location” để mở đường dẫn cài đặt của ứng dụng.
 • Bước 3: Ngay lập tức, một thư mục cài đặt phần mềm Filmora hiển thị và bạn hãy dán 2 file crack vào thư mục cài đặt phần mềm.

Vậy là chúng tôi đã hướng dẫn xong cách tải và cài đặt phần mềm Key Filmora 9 để các bạn quan tâm tham khảo. Hy vọng, những chia sẻ trên sẽ giúp các bạn có được cho mình một phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp và hiệu quả. Hãy liên hệ ngay cho Huyền Thoại Võ Lâm nếu bạn muốn tư vấn thêm nhé!

Đánh giá post