sách lật

Trình xem PDF và hình ảnh mạnh mẽ nhất cho trang web của bạn!

Real3D Flipbook hiển thị tệp PDF hoặc hình ảnh của bạn dưới dạng sách lật 3D siêu thực bên trong trang web của bạn. Không cần flash, 100% HTML5. Dễ sử dụng. Giao diện người dùng có thể tùy chỉnh. Sách lật có thể tùy chỉnh .. Hoàn toàn đáp ứng, tối ưu hóa cho điện thoại di động. Xem trang đơn, liên kết sâu, các trang tương tác, tìm kiếm văn bản PDF, siêu liên kết PDF, sách và trang không giới hạn, hộp đèn, v.v.

sách lậtsách lật

Plugin Real3D FlipBook WordPress

sách lật sách lật

Plugin Real3D FlipBook WordPress

Người mua nói gì

[năm ngôi sao]
Tuyệt vời: nhanh chóng, thiết kế tốt, chức năng, hỗ trợ thân thiện!
– luisbalboa-creativeworks

[five stars]
Sau khi thử khoảng 5 plugin khác, Real 3D Flipbook nổi bật là plugin tốt nhất vì nhiều lý do. Trong số đó: chất lượng của thiết kế plugin, sự đa dạng của các tùy chọn có sẵn và trên hết là sự hỗ trợ kỹ thuật tuyệt vời từ nhà phát triển, người đã giúp tôi rất nhiều để đạt được kết quả tốt nhất cho trang web của mình.
– atef_wagih

[five stars]
Dễ sử dụng – và nó trông rất hấp dẫn…Làm tốt lắm – làm tốt lắm !!!
– 4XSetUps

[five stars]
Đây thực sự là một plugin tuyệt vời. Nhưng điều tuyệt vời nhất là tác giả vẫn tiếp tục hoàn thiện nó, ủng hộ nó và nói chung là làm cho nó ngày một tốt hơn. Cảm ơn bạn!
– anneboleynfiles

[five stars]
Một plugin tuyệt vời, linh hoạt, với phần thưởng bổ sung là có sự hỗ trợ tuyệt vời. Dễ dàng là giải pháp tốt nhất cho sách lật cho wordpress!
– JaimBateman

[five stars]
Sau khi mua một plugin khác cho sách lật, thật khó để làm việc với tôi, tôi đã khá nghi ngờ liệu mình có nên mua cái này hay không. Tuy nhiên nó hóa ra là tốt, dễ dàng và nhanh chóng trong sử dụng !! Nó có thể hoạt động với các tệp PDF lớn do bạn không phải mua một plugin riêng biệt khác cho mục đích đó. Hơn nữa, nó có một cái nhìn tổng quan tuyệt vời về các cuốn sách và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là tệp PDF của tôi được hiển thị một cách tuyệt vời trên trang web.
– Jip1980

 

Tối ưu hóa cho điện thoại di động. Các tùy chọn riêng biệt cho điện thoại di động. Hỗ trợ nội dung HTML động trên các trang. Đi kèm với nhiều chế độ xem và dự phòng tự động. Đây là một sản phẩm dành cho người lớn mang đến trải nghiệm đọc tốt nhất trên tất cả các nền tảng và thiết bị. Tất cả các bản cập nhật trong tương lai đều miễn phí. Tệp nguồn và tài liệu bao gồm.

Dễ sử dụng

Tạo sách lật nhanh chóng và dễ dàng, chỉ cần tải lên tệp PDF hoặc hình ảnh của bạn và chèn mã ngắn vào bài đăng hoặc trang của bạn. Nhiều cài đặt có thể được thay đổi thông qua các tham số mã ngắn. Một mã ngắn có thể được sử dụng để hiển thị nhiều tệp PDF. Dễ dàng di chuyển đến máy chủ khác với xuất / nhập.

Sách lật từ PDF

Hiển thị các tệp PDF trực tiếp trong trang web của bạn! Người dùng có thể xem các tệp PDF của bạn mà không cần tải chúng xuống và không cần rời khỏi trang web của bạn. Các trang PDF được hiển thị từng trang một, vì vậy người dùng có thể bắt đầu đọc PDF trước khi tài liệu được tải đầy đủ. Hỗ trợ liên kết nội bộ và bên ngoài. Tất cả các liên kết bên trong PDF sẽ tự động hoạt động bên trong sách lật. Hỗ trợ lựa chọn văn bản và tìm kiếm văn bản với đánh dấu từ khóa

Sách lật từ hình ảnh

Bạn cũng có thể tạo sách lật từ hình ảnh. Hình ảnh có thể là ngang hoặc dọc, trang đơn hoặc trang đôi với bìa là trang đơn.

Sách lật WebGL thực tế

flipbook flipbook Real3D Flipbook sử dụng thư viện Javascript 3D ba.js để tạo ra các sách lật 3D siêu thực với khả năng uốn trang, trang sáng bóng, đèn và bóng. Điều này cho phép bạn tùy chỉnh sách lật rất chi tiết. Bạn có thể thay đổi độ dày của trang, độ kim loại và độ nhám, độ tối của bóng, góc máy ảnh, thu phóng máy ảnh, màu sáng và vị trí. Bạn cũng có thể bật / tắt đèn, bóng và khử răng cưa.

Sách lật CSS 3D & 2D

flipbook

Sách lật cực nhanh và nhẹ được làm bằng CSS3, không sử dụng WebGL. Nếu ưu tiên của bạn là ghi trang nhanh và hiệu suất cao thì CSS flipbook là lựa chọn tốt nhất.

Vuốt sách

flipbook

Chế độ vuốt thân thiện với cảm ứng chỉ có thể được sử dụng trên thiết bị di động hoặc làm trình xem mặc định. Chế độ vuốt hiển thị tài liệu bằng cách vuốt ngang thay vì lật, điều này tự nhiên hơn trên thiết bị di động. Chế độ vuốt sẽ phát hiện kích thước và hướng màn hình để hiển thị bố cục trang đơn hoặc trang đôi.

Tùy chỉnh giao diện người dùng

flipbook Real3D Flipbook hoàn toàn phù hợp với bất kỳ chủ đề nào vì bạn có thể tùy chỉnh giao diện người dùng hoàn toàn. Bạn có thể thay đổi màu menu, màu nút, hình dạng, kích thước, đường viền, bóng và ẩn các nút bạn không cần. Mỗi nút menu có thể được đặt ở vị trí bên trái, bên phải hoặc chính giữa, trên cùng hoặc dưới cùng. Thanh menu trên cùng và dưới cùng có thể có toàn bộ chiều rộng, căn giữa hoặc trong suốt. Các nút trên thanh menu trong suốt có thể có thiết kế khác với các nút thông thường. Thứ tự các nút có thể tùy chỉnh. Chọn từ 3 giao diện được xác định trước và 4 bố cục giao diện người dùng được xác định trước. Chọn giữa các bộ biểu tượng Font Awesome và Material. Sử dụng các tùy chọn giao diện người dùng nâng cao để tùy chỉnh thêm mọi thứ.

Tùy chỉnh sách lật

Tạo sách lật phù hợp với nội dung của bạn một cách hoàn hảo bằng cách tùy chỉnh mọi thứ từ tốc độ lật trang, âm thanh lật trang, độ dày của giấy, góc máy ảnh, đèn, độ sáng bóng của trang, độ kim loại của trang, mức thu phóng kết thúc nhiều hơn nữa.

CÁC CHẾ ĐỘ KẾT THÚC

Hộp đèn (lớp phủ toàn màn hình)

Với chế độ hộp đèn, bạn có thể đặt liên kết văn bản hoặc liên kết hình ảnh ở bất kỳ đâu trên trang web của mình và bằng cách nhấp vào liên kết, sách lật sẽ được mở trong hộp đèn. Bằng cách này, bạn có thể có nhiều sách / tạp chí / tài liệu quảng cáo trên cùng một trang.

Đáp ứng (đóng hộp)

Chế độ đáp ứng tạo ra một cuốn sách lật với kích thước tùy chọn có thể được đặt ở bất kỳ đâu bên trong một trang hoặc bài đăng.

Toàn màn hình

Với chế độ Toàn màn hình, sách lật sẽ bao phủ toàn bộ trang, với tùy chọn nằm bên dưới điều hướng trang.

 

THÊM

Trình chỉnh sửa trang Addon

Real3D FlipBook WordPress Plugin - 1

Trình chỉnh sửa trang Addon cho phép bạn thêm liên kết, video, âm thanh và mã nhúng vào trang sách lật. Mỗi phần tử có thể kéo và thay đổi kích thước để bạn có thể dễ dàng định vị các phần tử. Addon này cũng cho phép xem trước trực tiếp nội dung HTML của trang.

Addon giá sách

flipbook

Tiện ích giá sách cho phép bạn tạo các giá sách có thể tùy chỉnh hoàn toàn đáp ứng cho Real3D Flipbooks. Kệ có khả năng tùy chỉnh cao – bạn có thể chọn kệ kim loại, gỗ hoặc kính hoặc sử dụng hình ảnh kệ tùy chỉnh của riêng bạn. Nó cũng có thể được sử dụng để tạo lưới với bìa sách lật (không có giá). Bạn cũng có thể tùy chỉnh kích thước bìa, bóng phủ, màu nền kệ, căn chỉnh bìa, lề và phần đệm.

Addon WooCommerce

Phần bổ trợ WooCommerce cho phép bạn dễ dàng nhúng sách lật trên trang sản phẩm WooCommerce đơn lẻ của mình. Flipbook sẽ được mở trong hộp đèn khi nhấp vào hình ảnh sản phẩm. Có tùy chọn chỉ hiển thị sách lật cho sản phẩm đã mua hoặc đăng ký đang hoạt động. Ngoài ra còn có bình để hiển thị các sách lật khác nhau cho sản phẩm không mua.

Trình tạo trang WPBakery Addon

Tích hợp Real3D Flipbook với Visual composer bằng cách sử dụng Real3D Flipbook for WPBakery Page Builder (trước đây là Visual Composer) Addon cho phép bạn thêm / chỉnh sửa flipbook dưới dạng các phần tử của Visual composer.

Elementor Addon

Tích hợp Real3D Flipbook với Elementor bằng cách sử dụng Real3D Flipbook cho Elementor Addon Addon cho phép bạn thêm / chỉnh sửa sách lật bên trong Elementor với phần tử chuyên dụng.

Tiện ích công cụ PDF

Công cụ PDF cho Real3D FlipBook thêm chức năng xuất PDF sang JPG và JSON và chuyển đổi PDF flipbook sang JPG Flipbook hoặc tạo JPG Flipbook trực tiếp từ PDF.

Sách lật được tạo bằng Công cụ PDF sẽ có lớp văn bản PDF và liên kết PDF hoạt động, nhưng chúng sẽ tải nhanh hơn Sách lật PDF vì các trang được tải trực tiếp từ máy chủ, vì vậy không cần tải PDF và xử lý nó trong thời gian chạy. Ngoài ra, không cần tải tập lệnh PDF.js.

Khi bạn đã chuyển đổi PDF sang JPG Flipbook, không cần phải giữ PDF trên máy chủ, đây là biện pháp bảo vệ thực sự duy nhất cho tệp PDF của bạn.

Gói Addon

Real3D FlipBook Addon Bundle là một gói chứa tất cả 6 phần bổ trợ

 

chỉ với $ 39

 

CÁC TÍNH NĂNG KHÁC

Được tối ưu hóa cho điện thoại di động

flipbook flipbook

Real3D flipbook hoạt động tốt trên tất cả các nền tảng – máy tính để bàn và thiết bị di động. Chế độ WebGL mặc định cung cấp hình ảnh động lật trang 3D thực tế với uốn trang, đèn và bóng. Chế độ này được hỗ trợ trên các trình duyệt máy tính để bàn. Có chế độ CSS3D thay thế chỉ sử dụng hoạt ảnh CSS3. Ngoài ra còn có chế độ Trang đơn có thể được sử dụng làm mặc định hoặc chỉ có thể được sử dụng trên thiết bị di động.

Nội dung tương tác bên trong sách lật

Bạn có thể thêm bất kỳ nội dung HTML nào vào các trang sách lật. Bạn có thể tạo các trang tương tác với liên kết, nút, video, trình phát nhạc, iframe hoặc bất cứ thứ gì có thể với html css và javasctipt. Tạo album video, sách danh mục đầu tư với các trang tương tác, tạp chí có liên kết, video và nhạc…

Mục lục

Tạo bảng nội dung đa cấp tùy chỉnh. Cũng hỗ trợ phác thảo PDF (bảng nội dung được nhúng trong tệp PDF).

Sách lật không giới hạn

Bạn có thể tạo không giới hạn số lượng sách có thể được đặt ở bất kỳ đâu trên trang web của bạn.

Quản lý sách lật

Bạn có thể chỉnh sửa, sao chép và xóa sách khỏi thư viện của mình. Bạn cũng có thể xuất tất cả sách sang JSON. Chức năng nhân bản cho phép bạn tạo sách lật mẫu để bạn có thể nhanh chóng tạo sách lật mới bằng cách sao chép mẫu.

Thông số mã ngắn

Shortcode hỗ trợ nhiều tham số khác nhau để sử dụng dễ dàng hơn. Sử dụng cùng một mã ngắn để hiển thị các tệp PDF khác nhau.

Xem một trang

Bố cục sách lật có thể được thay đổi dựa trên loại thiết bị. Bên cạnh chế độ xem trang đôi tiêu chuẩn, còn có chế độ xem trang đơn có thể được sử dụng trên thiết bị di động hoặc cả trên máy tính để bàn và thiết bị di động. Chế độ xem một trang mang lại trải nghiệm đọc tốt hơn trên màn hình nhỏ hơn nhưng vẫn giữ hiệu ứng lật 3D và đổ bóng.

Chế độ từ phải sang trái

Sách lật từ phải sang trái cho các nước phương đông. Sách lật bắt đầu từ bên phải và các trang được xếp theo thứ tự ngược lại.

Liên kết sâu

Liên kết đến trang cụ thể từ URL, ví dụ: mở sách ở trang 2

Cập nhật miễn phí

Tất cả các bản cập nhật trong tương lai đều miễn phí cho tất cả người mua. Bạn chỉ cần tải lại plugin từ Codecanyon để có phiên bản mới nhất. Khi cập nhật lên phiên bản mới nhất, tất cả các sách lật hiện tại của bạn sẽ vẫn được lưu.

flipbook flipbook

Đánh giá post