Ajax search pro là plugin công cụ tìm kiếm trực tiếp tốt nhất cho WordPress. Khả năng tùy biến cao, với nhiều tính năng và tùy chọn, cho kết quả tốt nhất có thể! Thay thế thanh tìm kiếm WordPress bằng một công cụ tìm kiếm đẹp hơn, hiệu quả hơn.

Bạn đang tìm kiếm một tìm kiếm WordPress tốt hơn? Kiểm tra các tính năng của plugin tìm kiếm này, bao gồm hộp kiểm, menu thả xuống, bộ lọc danh mục nút radio và bộ lọc trường tùy chỉnh (meta bài đăng).

Ajax Search Pro - Plugin Bộ lọc & Tìm kiếm WordPress Trực tiếp - 1Ajax Search Pro - Plugin Bộ lọc & Tìm kiếm WordPress Trực tiếp - 2Ajax Search Pro - Plugin Bộ lọc & Tìm kiếm WordPress Trực tiếp - 3

Các mã ngắn và tiện ích con tương thích với bất kỳ trình tạo nào, chẳng hạn như: Elementor, WPBakery Page Builder, Visual Composer, Divi Page Builder, Gutenberg và những người khác ..

Ajax Search Pro có thể hoạt động như một bộ lọc widget Sản phẩm và Bài đăng Trực tiếp của Elementor . Việc tạo trang kết quả tùy chỉnh qua Elementor cũng được hỗ trợ.

Ajax Search Pro - Plugin Bộ lọc & Tìm kiếm WordPress Trực tiếp - 4 Ajax Search Pro - Plugin Bộ lọc & Tìm kiếm WordPress Trực tiếp - 5Ajax Search Pro - Plugin Bộ lọc & Tìm kiếm WordPress Trực tiếp - 6

sự mô tảAjax Search Pro - Plugin Bộ lọc & Tìm kiếm WordPress Trực tiếp - 7

Ajax Search Pro - Plugin Bộ lọc & Tìm kiếm WordPress Trực tiếp - 8

Ajax Search Pro - Live WordPress Search & Filter Plugin - 9

Mục lục

Ajax Search Pro cho WordPress – Một plugin tìm kiếm và lọc WordPress trực tiếp

Ajax Search Pro dành cho WordPress được thiết kế để nâng cao trải nghiệm tìm kiếm của người dùng lên mức tối đa. Nó cung cấp một tìm kiếm ajax trực tiếp, giúp trải nghiệm tìm kiếm trên wordpress trở nên dễ hiểu hơn.

Kết quả được trình bày bằng hình ảnh (nếu có), vì vậy chúng trông hấp dẫn hơn và ít phẳng hơn. Tìm kiếm hoạt động với các thiết bị di động, cho phép nó chạy Android hoặc IOS.

Tìm kiếm có thể ghi đè kết quả tìm kiếm wordpress mặc định – do đó, chức năng ajax được mở rộng – thay thế tìm kiếm chủ đề mặc định của bạn chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Tìm kiếm có thể trả về các bài đăng, trang, bất kỳ loại bài đăng tùy chỉnh nào (như sản phẩm WooCommerce, diễn đàn BBPress, chủ đề, câu trả lời), danh mục, cụm từ phân loại tùy chỉnh (như danh mục sản phẩm, thẻ danh mục đầu tư), người dùng, nhóm BudddyPress và các hoạt động BuddyPress dưới dạng kết quả.

Cũng có thể tìm kiếm tệp đính kèm phương tiện , bao gồm cả nội dung của chúng – đối với PDF, CSV, TXT, RTF và tài liệu Office, tệp Excel và Powerpoint.

Ajax Search Pro - Live WordPress Search & Filter Plugin - 10Ajax Search Pro - Live WordPress Search & Filter Plugin - 11

Ajax Search Pro - Live WordPress Search & Filter Plugin - 12

Hơn 60 chủ đề đầy màu sắc, có thể tùy chỉnh hoàn toàn sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian với CSS hussle, vì vậy bạn có thể tập trung hơn vào bài thuyết trình.

Ajax Search Pro - Live WordPress Search & Filter Plugin - 13

Phần phụ trợ cung cấp hàng trăm tùy chọn cho những người thích tùy chỉnh tìm kiếm ở mức tối đa. Nhiều tính năng đã được triển khai dựa trên phản hồi của khách hàng và thậm chí nhiều tính năng sẽ sớm ra mắt.

Tập lệnh trình tải trang kết quả trực tiếp cũng được bao gồm – để biết thêm chi tiết, hãy xem tài liệu trình tải trực tiếp trang kết quả .

Ajax Search Pro - Live WordPress Search & Filter Plugin - 14

Plugin được cập nhật thường xuyên dựa trên phản hồi của khách hàng và báo cáo lỗi. Mọi phiếu hỗ trợ sẽ được trả lời trong vòng 48 giờ, thường là trong 12 giờ (trừ các ngày cuối tuần).

Ajax Search Pro - Live WordPress Search & Filter Plugin - 15

 

Bộ lọc tìm kiếm phân loại mạnh mẽ và trường tùy chỉnh (meta bài đăng)

Tìm kiếm có tính năng phân loại kiểu kéo và thả dễ sử dụng và trình tạo bộ lọc trường tùy chỉnh. Tất cả các loại bộ lọc ngày đều được hỗ trợ trong hộp kiểm, radio, chọn menu thả xuống, chọn thay đổi.

Trình chỉnh sửa hoàn toàn trực quan cho tất cả các chi tiết lớn và nhỏ – bao gồm thứ tự, các mục đã chọn, mối quan hệ cha-con, chế độ bố trí và lôgic kết nối. Ajax Search Pro - Live WordPress Search & Filter Plugin - 16

Hơn 400 tùy chọn back-end khác sẽ cung cấp cho bạn công cụ để tạo một biểu mẫu tìm kiếm wordpress đầy đủ chức năng và hữu ích cho trang web của bạn.

Ajax Search Pro - Live WordPress Search & Filter Plugin - 17

Các tính năng của Ajax Search Pro dành cho WordPress

NHIỀU LOẠI NỘI DUNG ĐƯỢC HỖ TRỢ

Tìm kiếm hỗ trợ các bài đăng, trang và bất kỳ loại bài đăng tùy chỉnh nào. WooCommerce, Jigoshop, wp-Ecommerce và nhiều plugin khác sử dụng các loại bài đăng tùy chỉnh – vì vậy tất cả chúng đều tương thích với Ajax Search Pro.

CÀI ĐẶT TÌM KIẾM TRƯỚC

Plugin cung cấp giao diện cài đặt giao diện người dùng có thể tùy chỉnh cho người dùng. Bằng cách đánh dấu vào một vài hộp kiểm, người dùng có thể thay đổi hành vi của plugin – như tìm kiếm các kết quả phù hợp chính xác, bao gồm / loại trừ một số loại bài đăng, danh mục hoặc phân loại tùy chỉnh (như danh mục sản phẩm)

BỐ TRÍ & CHỦ ĐỀ

Bốn bố cục tích hợp: Dọc, Ngang, Polaroid và Isotopic. Hơn 60 chủ đề được xác định trước cho mỗi bố cục, bao gồm cả những chủ đề trên trang demo.

WIDGETS & SHORTCODES

Ba tiện ích con khác nhau được cung cấp (tìm kiếm mới nhất, tìm kiếm hàng đầu và hộp tìm kiếm) và hai mã ngắn cho mỗi tìm kiếm. Các nút mã ngắn cũng hiển thị trên trình chỉnh sửa bài đăng.

HỖ TRỢ HÌNH ẢNH

Tìm kiếm đã tích hợp sẵn các thư viện với khả năng tương thích cao để xử lý hình ảnh. Họ có thể phân tích cú pháp thông qua nội dung, đoạn trích, các trường tùy chỉnh hoặc chỉ đơn giản là hiển thị hình ảnh nổi bật.

BIỂU TƯỢNG

Sử dụng nhiều biểu tượng svg có độ phân giải cao, được vectơ hóa và có thể chỉnh màu hoặc tải lên của riêng bạn nếu bạn muốn.

LOGIC TÌM KIẾM CÓ THỂ ĐIỀU CHỈNH

Bạn có thể thay đổi logic tìm kiếm để phù hợp với nhu cầu của mình. Theo mặc định, plugin hoạt động với logic HOẶC để cung cấp số lượng kết quả cao hơn. Tuy nhiên, nếu bạn cần kết quả nghiêm ngặt hơn, bạn có thể thay đổi điều này bằng một cú nhấp chuột. Thông tin thêm trong phần logic tìm kiếm tài liệu .

BỘ PHẬN HÌNH ẢNH THÔNG MINH

Trình phân tích cú pháp hình ảnh có thể điều chỉnh cao đảm bảo hiển thị hình ảnh chất lượng tốt nhất trong kết quả. Plugin có thể quét trường tùy chỉnh đoạn trích, nội dung, đặc trưng cho hình ảnh.

DANH MỤC, THẺ & BỘ LỌC HẠN THUẾ

Tạo và quản lý danh mục, thẻ và bất kỳ bộ lọc thuật ngữ phân loại nào. Các hộp kiểm, trình đơn thả xuống và bố cục nút radio đều được hỗ trợ.

BỘ LỌC TRƯỜNG TÙY CHỈNH

Đối với bố cục phức tạp hơn nữa, bạn có thể tạo các bộ lọc trường tùy chỉnh , để cung cấp cho người dùng của bạn những cách nâng cao hơn để tìm kiếm nội dung của bạn.

HỖ TRỢ NHIỀU

Có một mạng nhiều trang? Bạn có thể chọn những blog nào bạn muốn đưa vào từng trường hợp tìm kiếm riêng lẻ. Bạn có thể tìm kiếm nhiều blog cùng một lúc.

BẢNG CHỈ SỐ & TÌM KIẾM RELEVANCE

Một bảng tùy chọn mức độ liên quan đầy đủ cấu hình được cung cấp cho những người thích tinh chỉnh các plugin của họ. Bạn có thể chuyển sang tìm kiếm bảng chỉ mục và tạo chỉ mục cho các kết quả phù hợp hơn.

HỖ TRỢ NGƯỜI XÂY DỰNG TRANG

Các mã ngắn và widget tương thích với bất kỳ trình tạo trang nào, chẳng hạn như: Elementor, WPBakery Page builder, Visual Composer, Divi Page Builder, Gutenberg và những người khác .. Plugin này cũng hoạt động như một trình tạo Trang WPBakery và tiện ích bổ sung Gutenberg.

CHẾ ĐỘ BỐ TRÍ NHỎ GỌN

Không có vị trí trên trang web của bạn cho tiện ích tìm kiếm? Bạn có thể ẩn thanh tìm kiếm cho đến khi người dùng nhấp vào biểu tượng kính lúp.
Ajax Search Pro - Live WordPress Search & Filter Plugin - 18

ĐỀ XUẤT TỪ KHÓA & TỰ ĐỘNG NHẬN XÉT

Đề xuất từ ​​khóa của Google và tính năng tự động hoàn thành được bật theo mặc định. Ngôn ngữ gợi ý có thể thay đổi.

ĐIỂM NỔI BẬT TỪ KHÓA

Cụm từ tìm kiếm có thể được đánh dấu trong danh sách kết quả. Bạn cũng có thể thay đổi màu của phần đánh sáng.

ĐỘNG CƠ BẢNG CHỈ SỐ

Phiên bản plugin 4.5 giới thiệu một công cụ tìm kiếm mới, hỗ trợ bảng chỉ mục . Công cụ này có khả năng lập chỉ mục nội dung mã ngắn, dành cho các trang web được xây dựng bằng các plugin của trình tổng hợp. Nó cũng là một trình tiết kiệm hiệu suất lớn cho các trang web có lưu lượng truy cập cao.

TRÌNH THEO DÕI HIỆU SUẤT

Theo dõi hiệu suất truy vấn tìm kiếm bằng trình theo dõi hiệu suất đơn giản, được tích hợp sẵn . Nó sẽ giúp bạn tối ưu hóa tốc độ tìm kiếm.

THỐNG KÊ TÌM KIẾM

Bằng cách bật thống kê tìm kiếm sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc về cụm từ nào phổ biến nhất trên trang web của bạn.

TÍCH HỢP GOOGLE ANALYTICS

Với một nút nhấn, bạn có thể tích hợp google analytics vào tìm kiếm, vì vậy các cụm từ sẽ hiển thị dưới dạng số lần xem trang trên bảng điều khiển phân tích của bạn.

CACHE

Đối với các trang web có lưu lượng truy cập cao hơn, bộ nhớ đệm được cung cấp để giảm các truy vấn cơ sở dữ liệu và tăng hiệu suất tìm kiếm.

TƯƠNG THÍCH

Các tùy chọn tương thích sẽ cung cấp cho bạn một giao diện sửa chữa nhanh chóng trong trường hợp có thứ gì đó không hoạt động bình thường.

THỬ NGHIỆM HIỆU SUẤT

Plugin sẽ theo dõi hiệu suất truy vấn và cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc hơn về các thay đổi cài đặt gần đây của bạn.

XUẤT KHẨU VÀ NHẬP KHẨU

Bạn muốn sử dụng phiên bản tìm kiếm đang hoạt động trên dự án khác của mình? Xuất cài đặt tìm kiếm và nhập chúng vào trang web khác của bạn. Dễ dàng như vậy.

CẬP NHẬT THƯỜNG XUYÊN

Plugin nhận các bản cập nhật hàng tháng, nhiều yêu cầu và đề xuất của khách hàng đã được đáp ứng trong quá khứ – vui lòng đề xuất bất kỳ điều gì :)

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Chúng tôi đang rất coi trọng việc hỗ trợ khách hàng. Bạn có thể mong đợi một câu trả lời trong vòng 24 giờ trong các ngày làm việc. Để mở một phiếu hỗ trợ, hãy truy cập liên kết này .

Ajax Search Pro - Live WordPress Search & Filter Plugin - 19

Câu hỏi thường gặp

 • Liệu plugin có hoạt động với chủ đề * không?
  Nó sẽ được thôi. Plugin độc lập với chủ đề.
 • Nó có tương thích với Elementor, Trình tạo Trang Divi, Trình tạo Trang WPBakery, v.v. không?
  Vâng, đúng vậy. Các mã ngắn của plugin có thể được sử dụng trong phần tử trình tạo trang tương ứng.
 • Nó sẽ hoạt động trên một blog nhiều trang?
  Nó sẽ được thôi.
 • Nó có thể tự động thay thế thanh tìm kiếm chủ đề mặc định của tôi không?
  Có nó có thể! Bạn có thể chọn phiên bản tìm kiếm bạn muốn hiển thị thay vì thanh tìm kiếm chủ đề mặc định.
 • Tôi có thể tìm kiếm các loại bài đăng tùy chỉnh, như sản phẩm WooCommerce / Jigoshop không?
  Có bạn có thể!
 • Tôi có thể tìm kiếm nhóm buddypress / nguồn cấp dữ liệu hoạt động / người dùng không?
  Có bạn có thể!
 • Kết quả là plugin có thể trả về danh mục hoặc thuật ngữ phân loại tùy chỉnh không?
  Có nó có thể!
 • Nó sẽ hoạt động với cơ sở dữ liệu lớn hơn, như hơn 25000 bản ghi?
  Nó sẽ được thôi. Tốc độ tìm kiếm chỉ phụ thuộc vào tốc độ máy chủ của bạn.
 • Nó có hỗ trợ các trang web với RTL không?
  Vâng, nó có!
 • Nó có hiển thị hình ảnh không được lưu trữ trên máy chủ của tôi không?
  Nó sẽ được thôi. Trong trường hợp có vấn đề, hãy đọc bài viết cơ sở kiến ​​thức này .
 • Có được hỗ trợ không, nếu có thì tôi có thể được hỗ trợ ở đâu?
  Có, mặt hàng này được hỗ trợ! Vui lòng đọc tài liệu và cơ sở kiến ​​thức trước. Nhiều câu hỏi được trả lời ở đó.
 • Tôi có thể tìm kiếm các tệp đính kèm và nội dung của chúng trên máy chủ của mình không?
  Có, có thể lập chỉ mục và tìm kiếm nội dung tệp Văn bản, PDF, RTF, CSV, Office docx, Excel và Powerpoint. Thông tin thêm trong tài liệu tìm kiếm nội dung Tệp đính kèm .

Kiểm tra bảng thay đổi đầy đủ tại đây.

Các tính năng mới nhất trong phiên bản 4.20.x (2021.04.03)

 

 • Các bản sửa lỗi và kiểm tra khả năng tương thích của PHP 8
 • Kiểm tra khả năng tương thích của WordPress 5.8 – hoàn toàn tương thích
 • Tùy chọn để loại trừ các bài đăng được bảo vệ bằng mật khẩu (cả bảng thông thường và bảng chỉ mục)
 • Đối sánh chính xác – Đã thêm đối sánh chính xác đầy đủ (chỉnh sửa chính xác một trường, từ đầu đến cuối
 • Tự động điền – kích hoạt sau tùy chọn N ký tự
 • Hỗ trợ các tài liệu Excel 5 (.xls) cho trình phân tích cú pháp bảng chỉ mục

Các tính năng mới nhất trong phiên bản 4.19 (2020.08.03)

 

 • Đánh dấu từ khóa tìm kiếm trên trang kết quả sau khi nhấp vào kết quả
 • Tìm kiếm trực tiếp phần tử – Giờ đây có thể được ghi lại dưới dạng một lần xem trang trong trình theo dõi phân tích của google
 • Phân tích cú pháp hình ảnh trên nhiều trang web – hiện tự động cố gắng tìm nạp hình ảnh từ các blog trên trang kết quả

Các tính năng mới nhất trong phiên bản 4.18 (2020.03.05)

 

 • Bài đăng Elementor (bất kỳ loại bài đăng và loại kết quả nào) và bộ lọc trực tiếp tiện ích con Sản phẩm
 • Trang kết quả tùy chỉnh qua Elementor trên bất kỳ trang nào
 • Làm lại Google Analytics – hỗ trợ theo dõi sự kiện và lượt xem trang

Kiểm tra bảng thay đổi đầy đủ tại đây.

Các tính năng mới nhất trong phiên bản 4.17 (2019.11.04)

 

 • Hộp meta từ khóa phủ định – Thêm từ khóa phủ định vào bài đăng khi sử dụng công cụ bảng chỉ mục
 • Trình phân tích cú pháp hình ảnh thông minh hơn và nhiều tùy chọn hình ảnh hơn cho từng loại nội dung
 • Bộ lọc phân loại – Trên cấu trúc hộp kiểm Parent-> Con

Các tính năng mới nhất trong phiên bản 4.16 (2019.06.20)

 

 • API bộ lọc – hiện có thể thêm, xóa và sửa đổi bộ lọc giao diện người dùng thông qua mã
 • JS API – Các chức năng để kiểm tra xem các bộ lọc đã được thay đổi hay chưa và trạng thái bộ lọc có là ban đầu hay không
 • API PHP – các đối số truy vấn filter_changed, filter_initial được thêm vào, để kiểm tra xem các đối số tìm kiếm có bị thay đổi trên giao diện người dùng hay không

Các tính năng mới nhất trong phiên bản 4.15 (2019.03.13)

 

 • Nhập các tùy chọn tìm kiếm từ phiên bản Lite
 • Chiều rộng, lề và phần nhanh của hộp kết quả – hộp kết quả nổi có thể gắn vào bên trái, bên phải hoặc trung tâm của thanh tìm kiếm, cũng như có thể có chiều rộng và lề tùy chỉnh.
 • Các trường thứ tự chính và phụ cho kết quả do người dùng thêm (bao gồm các trường tùy chỉnh)
 • Nhóm tùy chọn và nhiều giá trị cho bộ lọc thả xuống của Trường tùy chỉnh

Các tính năng mới nhất trong phiên bản 4.14 (2018.10.06)

 

 • Chế độ cuộn vô hạn cho tính năng ‘Tải thêm kết quả’
 • Tùy chọn để tắt rõ ràng điều hướng bố cục đồng vị
 • Thêm biểu tượng trình tải kết quả, khi nhấp vào liên kết kết quả khác
 • Cuộn mượt mà hơn với tập lệnh cuộn

Kiểm tra bảng thay đổi đầy đủ tại đây.

Các tính năng mới nhất trong phiên bản 4.13 (2018.04.28)

 

 • Từ đồng nghĩa – Có thể xác định từ đồng nghĩa khi sử dụng công cụ bảng chỉ mục
 • Lập chỉ mục nội dung tệp đính kèm phương tiện: Văn bản, CSV, PDF, RTF, Word, Excel và các tệp tài liệu Powerpoint hiện có thể lập chỉ mục nội dung (cũng có thể áp dụng các từ đồng nghĩa)
 • Tính năng trình tải kết quả trực tiếp cho trang kết quả
 • Tìm kiếm Nhóm PeepSo và Hoạt động nhóm
 • Tập lệnh jQuery của trình tải lười biếng cho hình ảnh kết quả
 • Nút tìm kiếm trong bộ lọc

Các tính năng mới nhất trong phiên bản 4.12 (2018.02.23)

 

 • Nhóm ưu tiên – Ưu tiên kết quả dựa trên các thuật ngữ phân loại và quy tắc trường tùy chỉnh hiện có thể
 • Cải thiện hành vi của hộp kết quả nổi cho thiết bị di động
 • Bố cục đồng vị hiện hỗ trợ chiều rộng cột phần trăm
 • Chuyển đổi ‘Tắt tất cả phông chữ’ sang menu con Tùy chọn tương thích

Các tính năng mới nhất trong phiên bản 4.11 (2017.08.02)

 

 • Các trường mô tả và tiêu đề nâng cao có điều kiện
 • Trường tiêu đề & mô tả nâng cao: Trường WooCommerce ‘_price’, ‘_regular_price’, ‘_sale_price’ được tự động nhận dạng và hiển thị theo định dạng tiền tệ
 • Khả năng tương thích của ACF get_field () chuyển sang menu con Tùy chọn tương thích
 • Chuyển đổi ‘Tắt tất cả phông chữ’ sang menu con Tùy chọn tương thích
 • Menu con bảo trì: các tính năng xóa và cài đặt lại plugin (gỡ cài đặt đầy đủ)

Các tính năng mới nhất trong phiên bản 4.10 (2017.02.11)

 

 • Mã ngắn của plugin hiện hoạt động như một mục menu (đặt vào trường tiêu đề menu)
 • Tìm kiếm người dùng: hiện có thể loại trừ / bao gồm người dùng
 • Bảng chỉ mục hiện có khả năng lập chỉ mục nội dung IFRAME
 • Tùy chọn phát hiện khả năng hiển thị
 • Bộ chọn ngày giờ hỗ trợ thay đổi định dạng

Các tính năng mới nhất trong phiên bản 4.9.x (2016.08.18)

 

 • Các tùy chọn bộ lọc thuật ngữ phân loại và danh mục mới
 • Các tùy chọn nhóm mới
 • Tùy chọn căn chỉnh hộp tìm kiếm
 • Loại trừ liên quan đến người dùng
 • Bộ lọc trường tùy chỉnh ngày giờ hỗ trợ các định dạng ngày giờ và dấu thời gian của MySQL
 • Khả năng tương thích polylang
 • Chủ đề mới: Vòng
 • Lớp trình bao bọc ASP_Query để sử dụng làm API tìm kiếm

Các tính năng mới nhất trong phiên bản 4.8.0 (2016.02.22)

 

 • Hiện có thể lọc ngày đăng và trường tùy chỉnh (ACF)
 • Loại trừ hoặc bao gồm các bài đăng theo ngày đã được thêm vào
 • Có thể đặt số lượng cột và chiều rộng cho các hộp cài đặt giao diện người dùng
 • Trình tải cũng có thể được chọn để hiển thị trong hộp kết quả
 • Hiện có thể tự động đổ kết quả tìm kiếm khi tải trang
 • Hiện có thể ẩn thanh tìm kiếm và chỉ hiển thị bộ lọc (chế độ chỉ bộ lọc)
 • Một tập lệnh phát hiện thay đổi trang ajax đã được triển khai
 • Kích hoạt thanh tìm kiếm trống được hỗ trợ (cài đặt kích hoạt 0 ký tự)

Kiểm tra bảng thay đổi đầy đủ tại đây.

Các tính năng mới nhất trong phiên bản 4.7.0 (2016.01.16)

 

 • Có thể lọc theo thẻ bài
 • Có thể thay thế tìm kiếm chủ đề mặc định ngay bây giờ
 • Ghi đè bây giờ trả về bất kỳ loại kết quả nào
 • BuddyPress XProfile trường tìm kiếm
 • Trình đơn ngoại lệ từ khóa trên Tùy chọn nâng cao
 • Rãnh bố trí đồng vị giữa các mục hiện có thể điều chỉnh được
 • Đã thêm tìm kiếm Tùy chọn phụ trợ
 • Chế độ hiển thị hình ảnh hiện có thể thay đổi
 • Các bộ lọc trường tùy chỉnh với các giá trị trống hiện bị loại bỏ một cách chính xác

Các tính năng mới nhất trong phiên bản 4.6.0 (2015.11.27)

 

 • Đã thêm tùy chọn sắp xếp chính, phụ
 • Đã thêm tập lệnh trình tải CSS có điều kiện (thử nghiệm)
 • Các tùy chọn hoạt ảnh khác trên bảng Tùy chọn nâng cao
 • Lớp phủ nền có thể điều chỉnh cho chế độ Thu gọn (bố cục cố định)

Các tính năng mới nhất trong phiên bản 4.5.x (2015.10.27)

 

 • Một tính năng và công cụ mới: Công cụ tìm kiếm bảng chỉ mục
 • Tìm kiếm người dùng bây giờ có thể!
 • Hiện có thể tìm kiếm tệp đính kèm!
 • Nút văn bản tìm kiếm đã được thêm vào
 • Đề xuất từ ​​khóa mới và nguồn tự động hoàn thành: thuật ngữ phân loại và Loại bài đăng tùy chỉnh
 • Tích hợp hình ảnh thuật ngữ WooCommerce
 • Loại trường nhập ẩn cho bộ chọn trường tùy chỉnh
 • Hiện có thể loại trừ các trang mẹ-con
 • Đã thêm menu Trợ giúp và Cập nhật để biết thêm thông tin
 • Các chuỗi động hiện có thể dịch được với các bản dịch chuỗi WPML
 • Cập nhật Thông báo trên menu plugin (ở phiên bản beta)
 • Điều chỉnh lại kết quả phù hợp đầu tiên
 • Hiển thị nội dung kết quả trong ngữ cảnh xung quanh từ khóa

Các tính năng mới trong phiên bản 4.0 (2015.03.18)

 

 • Đã bao gồm addon của trình tạo WPBakery
 • Menu mới: Cài đặt Xuất / Nhập – bạn có thể xuất tất cả các phiên bản tìm kiếm của mình hoặc cài đặt phiên bản riêng lẻ
 • Menu mới: Theo dõi hiệu suất – theo dõi hiệu suất tìm kiếm trên trang tổng quan của bạn
 • Mã ngắn mới: Mã ngắn hai cột – Hộp tìm kiếm và kết quả cạnh nhau
 • Chế độ bố cục nhỏ gọn – trên các vị trí trang cố định, tuyệt đối và tĩnh
  Ajax Search Pro - Live WordPress Search & Filter Plugin - 20
 • Hỗ trợ đầy đủ RTL
 • Nhiều tùy chọn hơn với Đề xuất từ ​​khóa và Tự động hoàn thành (tiêu đề bài đăng, thẻ)
 • Hiện có thể tạo mẫu kết quả – mỗi loại kết quả có tệp mẫu riêng
 • Bây giờ có thể đổi tên / sao chép các phiên bản tìm kiếm
 • Kiểm soát tốt hơn khả năng tương thích và kích thước của Javascript và CSS
 • Hiện có thể loại trừ các danh mục và cụm từ khỏi kết quả danh mục
 • Kết quả theo chiều dọc hiện hỗ trợ chiều cao tự động và hình ảnh kết quả được bao quanh với mô tả
 • Tìm kiếm có thể được kích hoạt khi thay đổi khía cạnh (hộp kiểm, thanh trượt, nút radio…)
 • Các nhóm kết quả riêng lẻ (điều khoản, bài đăng, kết quả buddypress, v.v.) có thể được đặt hàng ngay bây giờ.
 • Kết quả bây giờ có thể được chuyển hướng đến một tab trình duyệt mới
 • Tùy chọn Tương thích Truy vấn – Bạn có thể tinh chỉnh truy vấn tìm kiếm để buộc các tìm kiếm Unicode và UTF8 cấp ứng dụng

Các tính năng mới trong phiên bản 3.5 (2014.11.27)

 

 • Giờ đây, bạn có thể tạo các trường khác nhau (nút radio, thanh trượt phạm vi, danh sách thả xuống) được kết nối với các trường tùy chỉnh (meta bài đăng) cho cài đặt giao diện người dùng…
 • … và bây giờ có thể thay đổi bố cục cài đặt giao diện người dùng từ vị trí di chuột sang vị trí chặn…
 • … hoặc đặt nó đến một nơi tùy chỉnh với một mã ngắn
 • Cài đặt mức độ ưu tiên đã được thêm vào phần phụ trợ để kiểm soát mức độ ưu tiên kết quả
 • Tìm kiếm hiện tương thích với plugin Trình tải trang Ajax nâng cao

Các tính năng mới từ phiên bản 3.2 ! (2014.10.07)

 • Có thể thay đổi logic tìm kiếm ngay bây giờ: HOẶC, HOẶC với các từ chính xác, VÀ và VÀ với các từ chính xác
 • Các danh mục và phân loại có thể được trả về dưới dạng kết quả
 • Trong các phiên bản Internet explorer cũ, tìm kiếm sẽ quay trở lại hộp tìm kiếm wordpress mặc định

Các tính năng mới từ phiên bản 3.1 ! (2014.09.19)

 • Plugin hiện có thể ghi đè (thay thế) các kết quả tìm kiếm mặc định của WordPress trên trang kết quả!
 • Hỗ trợ BuddyPress: Tìm kiếm theo nhóm, người dùng và hoạt động
 • ‘Kết quả khác ..’ và URL kết quả mặc định hiện có thể tùy chỉnh

Kiểm tra bảng thay đổi đầy đủ tại đây.

Các tính năng mới từ phiên bản 3.0 ! (2014.08.04)

 • Loại latout mới: Isotopic
 • 2 nhóm chủ đề mới: Gạch chân và Đơn giản
 • Các biểu tượng SVG sẵn sàng cho võng mạc mới
 • Tệp CSS nhỏ hơn
 • Khả năng tương thích javascript tốt hơn
 • Hỗ trợ WPML
 • Mô-đun Tích hợp Google Analytics
 • Chương trình phụ trợ hoàn toàn mới
 • Tùy chọn cuộn đến kết quả
 • Điều hướng bàn phím cho các kết quả dọc
 • Nhiều trường hợp hộp tìm kiếm hiện có thể
 • Xem trước tốt hơn
 • Các nút mã ngắn trên trình chỉnh sửa Bài đăng
 • Tùy chọn hình ảnh và xử lý hình ảnh tốt hơn

Đặc trưng

 • Hơn 400 tùy chọn có thể có trên bảng quản trị
 • Hơn 70 chủ đề hoàn toàn có thể tùy chỉnh được xác định trước
 • Danh sách kết quả theo kiểu Dọc / Ngang / Polaroid và Isotopic
 • Nhiều plugin tìm kiếm trên một trang – Bạn có thể định cấu hình tất cả chúng một cách riêng biệt!
 • Đề xuất Từ khoá của Google không có kết quả, phù hợp với bộ chọn ngôn ngữ
 • Chiều rộng đáp ứng
 • Tìm kiếm trong bộ nhớ đệm & chỉnh sửa hình ảnh để có hiệu suất tốt hơn
 • Hiện có thể tìm kiếm trong các trường tùy chỉnh công khai !
 • 2 Vật dụng mới: Từ khóa được tìm kiếm mới nhất và Từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất! – Bạn có thể thiết lập tiện ích thanh bên gồm các từ khóa mới nhất / được sử dụng hàng đầu và thậm chí kích hoạt tìm kiếm bằng cách nhấp vào chúng!
 • Lọc kết quả theo: danh mục, thuật ngữ, thẻ, trường tùy chỉnh, ngày
 • Tìm kiếm các tùy chọn liên quan với các giá trị trọng lượng có thể điều chỉnh
 • Biểu tượng SVG sẵn sàng cho Retina
 • Hỗ trợ WPML
 • Hỗ trợ polylang
 • hỗ trợ qTranslate (x)
 • Bản dịch chuỗi động qua bản dịch chuỗi Polylang hoặc WPML
 • Tệp .pot được bao gồm cho một Phần quản trị có thể dịch hoàn toàn
 • Mô-đun Tích hợp Google Analytics
 • Tùy chọn cuộn đến kết quả
 • Điều hướng bàn phím cho các kết quả dọc
 • Nhiều trường hợp hộp tìm kiếm hiện có thể
 • Xem trước tốt hơn
 • Các nút mã ngắn trên trình chỉnh sửa Bài đăng
 • Tùy chọn hình ảnh và xử lý hình ảnh tốt hơn
 • Hooks – Bộ lọc & Hành động dành cho nhà phát triển
 • Để có danh sách đầy đủ, hãy xem bảng thay đổi bên dưới!
 • Trang thống kê tìm kiếm
 • Văn bản tìm kiếm mặc định
 • Phân tích cú pháp hình ảnh thông minh (có thể từ hình ảnh nổi bật của bài đăng, nội dung bài đăng, phần trích dẫn của bài đăng, cũng có thể đặt mức độ ưu tiên)
 • Hỗ trợ Loại bài đăng tùy chỉnh – Bạn có thể chọn loại bài đăng nào bạn muốn tìm kiếm! Đã thử nghiệm với BBPress!
 • Tùy chọn phông chữ, màu sắc, đường viền, bóng hộp
 • Đánh dấu từ khóa trong kết quả tìm kiếm
 • Hoạt động trong các mẫu và trong bài đăng cũng như các trang
 • Tiện ích tìm kiếm cũng được bao gồm
 • Cửa sổ xem trước trên trang quản trị
 • Hỗ trợ di động
 • Cửa sổ bật lên tùy chọn Frontend Search
 • Có thể tìm kiếm trong Bài đăng, Trang và Sản phẩm (WooCommerce, Jigoshop, WP-ecommerce, v.v.)
 • Bộ nhớ đệm hình ảnh để tiết kiệm băng thông
 • Cài đặt và thiết lập rất dễ dàng
 • Api mạnh mẽ để kiểm soát tìm kiếm từ các ứng dụng giao diện người dùng khác
 • jQuery được hỗ trợ, để có khả năng tương thích tốt nhất có thể
 • Hiển thị thêm liên kết kết quả bên dưới hộp tìm kiếm
 • Khả năng tương thích với WordPress 3.5+!
 • Hỗ trợ nhiều trang!
 • Tìm kiếm tự động hoàn thành với thống kê tìm kiếm hoặc từ khóa google!
 • Lỗi kiểm tra mô-đun
 • Mã ngắn có thể được thực thi trong kết quả tìm kiếm
 • Nội dung kết quả tìm kiếm có thể tước thẻ HTML
 • Bộ chọn danh mục trên giao diện người dùng – Có thể lọc các bài đăng theo danh mục
 • Bạn có thể chọn các trường tùy chỉnh làm tiêu đề và mô tả bài đăng
 • Nhóm bài đăng theo thể loại hoặc loại bài đăng!
 • Tìm kiếm trong bình luận
 • Có thể loại trừ các danh mục hoặc bài đăng khỏi tìm kiếm!
 • JQuery được xây dựng tùy chỉnh, ổn định để có khả năng tương thích tối đa
 • Các mã ngắn có thể dải / thực thi được trong kết quả
 • Hỗ trợ các trang có danh mục / phân loại
 • Tìm kiếm nhóm & hoạt động nhóm của PeepSo
 • Khả năng tìm kiếm bảng chỉ mục:
  • Lập chỉ mục tiêu đề, nội dung, ngoại lệ, tác giả, trường tùy chỉnh, danh mục, thẻ, v.v.
  • Lập chỉ mục nội dung mã ngắn
 • Tương thích với POD – bao gồm lập chỉ mục các trường meta bảng tùy chỉnh PODs
 • Plugin Trường tùy chỉnh nâng cao (ACF) tương thích:
  • Trương Văn bản
  • Trường textarea
  • Trường ngày tháng
  • Trường số
  • Trường email
  • Trường trình soạn thảo WYSIWYG

Bảng chỉ mục và công cụ tìm kiếm thông thường

Kể từ phiên bản 4.5, plugin cung cấp khả năng tìm kiếm bảng chỉ mục bao gồm:

 • Bảng chỉ mục từ khóa hiệu suất cao – nhanh như chớp với hơn 100 000 bài đăng
 • Lập chỉ mục tiêu đề, nội dung, đoạn trích, trường tùy chỉnh, tác giả, danh mục, thẻ, thuật ngữ phân loại, v.v.
 • Lập chỉ mục nội dung mã ngắn
 • Lập chỉ mục nội dung IFRAME
 • Rất nhiều tùy chọn cấu hình, để tùy chỉnh lập chỉ mục theo nhu cầu của bạn
 • Bao gồm lập chỉ mục tự động và dựa trên WP_Cron.

Theo mặc định, plugin sử dụng công cụ tìm kiếm Thông thường, nhưng bạn có thể thay đổi công cụ này bất cứ lúc nào trên trang Tìm kiếm tùy chọn chung .

Kiểm tra phần công cụ bảng chỉ mục của tài liệu để biết thêm thông tin về công cụ bảng chỉ mục.

Bạn có phải là nhà phát triển?

Bạn không cần phải lo lắng về việc chạm vào mã và mất tất cả các thay đổi khi nâng cấp. Tìm kiếm được đóng gói với các móc để truy cập thuận tiện nhất. (danh sách được đặt tại tệp action.txt và filter.txt cũng như trong tài liệu) Không thất vọng = mã hóa nhanh hơn.

Ajax Search Pro changelog

 

Đánh giá post