# 1 Trình phát video trên Envato Market

Elite Video Player là trình phát video cao cấp hiện đại, đáp ứng, hoàn toàn có thể tùy chỉnh cho WordPress hỗ trợ quảng cáo (VAST, VMAP, IMA và quảng cáo tự lưu trữ tùy chỉnh) và các nền tảng video phổ biến nhất như YouTube (đơn, kênh, danh sách phát) , Vimeo , video tự lưu trữ (chỉ yêu cầu mp4), video trên Google drive, video Dropbox, video cục bộ, video Amazon S3 và LiveStreaming HLS m3u8. . Hiển thị video của bạn trên trang web của bạn trên tất cả các trình duyệt và thiết bị bằng trình phát video độc đáo và mạnh mẽ nhất hiện nay.

Elite Video Player - Plugin WordPress - 4

Xem hướng dẫn cài đặt

Xem Android Demo , Xem iPad Demo

Khởi động và chạy Elite Player của bạn trong vài phút

Cài đặt rất dễ dàng. Chỉ cần chọn loại trình phát video và chèn mã ngắn vào trang hoặc bài đăng của bạn.

Quảng cáo VAST, VPAID, VMAP và Google IMA

Elite Video Player hỗ trợ VAST (Mẫu phân phát quảng cáo video), VMAP (Danh sách phát quảng cáo nhiều video) và quảng cáo Google IMA (Quảng cáo phương tiện tương tác). Dễ dàng hiển thị quảng cáo Tuyến tính và Không Tuyến tính với trình phát video Elite. Quảng cáo tuyến tính là các video Đầu, Giữa, Cuối video và PODS (quảng cáo video quay lại liên tiếp). Quảng cáo phi tuyến tính là biểu ngữ / văn bản.
Các thẻ VAST, VPAID, VMAP và Google IMA có thể được hiển thị trên tất cả các video mà Elite Video Player hỗ trợ (YouTube, Vimeo, Tự lưu trữ, Dropbox, Google Drive, Amazon S3, HLS m3u8, v.v.)
Không cần kiến ​​thức lập trình để hiển thị các quảng cáo này . Kiếm tiền từ video của bạn và mang lại kết quả điên rồ cho trang web của bạn.
Xem các ví dụ về VAST / VMAP / IMA .

Quảng cáo tự lưu trữ

Bên cạnh Quảng cáo VAST, VMAP và IMA, trình phát video Elite hỗ trợ quảng cáo tùy chỉnh dưới dạng quảng cáo đầu video (trước), giữa video (trong), cuối video (sau), quảng cáo video và quảng cáo bật lên. Điều này có nghĩa là bạn có thể có video của riêng mình trên máy chủ và phân phát chúng như bạn muốn mà không cần có bất kỳ tệp xml bên ngoài nào. Đối với mỗi video trong danh sách phát, bạn có thể đặt quảng cáo đầu video / giữa video / cuối video / cửa sổ bật lên. Ngoài ra, quảng cáo được cải thiện với tùy chọn quảng cáo bỏ qua tùy chỉnh, có nghĩa là bạn có thể đặt thời gian bỏ qua khác nhau cho mỗi video. Mỗi quảng cáo có thể được thêm vào cho tất cả các loại video mà trình phát ưu tú hỗ trợ: video đơn trên youtube / danh sách phát youtube / kênh người dùng, video vimeo và video mp4 tự lưu trữ. Quảng cáo tùy chỉnh cũng có thể được kết hợp với Quảng cáo VAST, VMAP và IMA.
Xem các ví dụ về Quảng cáo tùy chỉnh .

Hỗ trợ YouTube – danh sách phát / kênh / youtube duy nhất

Trình phát video Elite có thể phát bất kỳ video youtube nào , nhập danh sách phát trên youtube hoặc thậm chí kênh người dùng youtube . Bạn có thể sử dụng trình phát YouTube mặc định hoặc trình phát YouTube với các điều khiển tùy chỉnh.

Hỗ trợ YouTube 360 ​​VR và Trực tiếp trên YouTube

Trình phát video Elite hiện đã hỗ trợ cho bất kỳ video Youtube 360 ​​VR nào và thậm chí hỗ trợ video phát trực tiếp từ Youtube.

Video tự lưu trữ

Bạn có thể lưu trữ video của riêng mình chỉ với định dạng mp4 được yêu cầu.

Hỗ trợ Vimeo

Ngoài ra, trình phát video ưu tú cũng có thể phát bất kỳ video nào từ vimeo. Video Vimeo có thể được phát bằng trình phát Vimeo mặc định hoặc trình phát Elite tùy chỉnh.

Hỗ trợ phát trực tiếp HTTP (HLS .m3u8)

Trình phát video Elite hiện hỗ trợ các tệp .m3u8 HLS (HTTP Live Streaming).

Amazon S3 và video ổ đĩa đám mây Amazon

Người chơi ưu tú có thể phát bất kỳ video nào từ máy chủ amazon.

Video trên Google Drive

Bạn có thể lưu trữ và phát video từ bất kỳ ổ đĩa nào của Google.

Video Dropbox

Được đề xuất khi nói đến các tệp lớn, hãy sử dụng Dropbox để lưu trữ video của bạn miễn phí và phát chúng trong trình phát Elite trên các trang web.

Video địa phương

Bạn cũng có thể phát bất kỳ video nào từ ổ đĩa cục bộ của mình, không cần lưu trữ web. Video từ hộp kéo thả cũng được hỗ trợ.

Tải xuống video

Trình phát video Elite có thể phát bất kỳ video nào từ Openload.

Video hỗn hợp

Tạo danh sách phát của bạn với bất kỳ loại video nào bạn muốn – trộn tất cả video trên YouTube / Vimeo / Tự lưu trữ / GoogleDrive trong một danh sách phát.

Google Analytics

Với Google Analytics, bạn có thể theo dõi số lần video đã được xem và tải xuống. Ngoài ra, bạn có thể theo dõi số lần video Quảng cáo đã được xem, thời lượng video Quảng cáo đã được phát (trước khi bị bỏ qua) hoặc thậm chí đếm số lần video quảng cáo của bạn đã được nhấp.

Hình thu nhỏ video trực tiếp cho thanh tiến trình

Trình phát video Elite là trình phát video đầu tiên và duy nhất sử dụng hệ thống thông minh cho hình thu nhỏ video. Bạn có thể đặt video của mình để tự động tạo hình thu nhỏ video và hiển thị chúng Trực tiếp trong thời gian thực khi người dùng di chuột qua thanh tiến trình. Xem ví dụ .

vtt (jpg) Hình thu nhỏ video cho thanh tiến trình

Trình phát video Elite cũng có thể hiển thị hình thu nhỏ video vtt (jpg), nghĩa là, những hình thu nhỏ này được tạo sẵn dưới dạng hình ảnh jpg spritesheet duy nhất. Xem ví dụ .

Phụ đề (chú thích)

Trình phát video Elite có hỗ trợ phụ đề (caption) cho video tự lưu trữ HTML5, Google drive, Dropbox, HLS m3u8 Livestream hoặc video Amazon S3.

Chế độ dính

Trình phát Elite có hỗ trợ chế độ cố định để giữ cho khách hàng của bạn luôn hiển thị video cho khách hàng của bạn trên trang (khi cuộn lên / xuống qua trang). Nếu video không ở trong chế độ xem của người dùng, trình phát cố định sẽ xuất hiện ở góc dưới cùng và nếu video ở trong chế độ xem của người dùng, trình phát cố định sẽ tự động ẩn.

Chế độ hộp đèn, chế độ phản hồi, chế độ toàn màn hình

Trình phát video Elite có thể được hiển thị ở chế độ hộp đèn. Bạn có thể đặt bất kỳ hình ảnh nào để mở trình phát trong hộp đèn. Nhiều hình ảnh hộp đèn được hỗ trợ (nhiều trình phát hộp đèn trong cùng một trang). Các tùy chọn hộp đèn là: hình ảnh hộp đèn, chiều rộng và chiều cao của hình ảnh hộp đèn, đóng hộp đèn khi nhấp vào bên ngoài (tùy chọn), tự động phát hộp đèn (tùy chọn). Bằng cách này, bạn có thể có nhiều trình phát video trên cùng một trang.

Chế độ đáp ứng tạo ra trình phát video Elite phù hợp chính xác với nội dung trang hoặc bài đăng.

Với chế độ Toàn màn hình, trình phát video Elite sẽ bao phủ toàn bộ trang.

Liên kết sâu video

Elite player hỗ trợ Deeplinking có nghĩa là bất kỳ video nào từ danh sách phát đều có thể được truy cập thông qua liên kết URL. Ngoài ra, người dùng có thể chia sẻ video đang hoạt động (hiện tại).
Ví dụ: Mục tiêu liên kết sâu đến video được gọi là “Mô hình hàng đầu” từ danh sách phát.

Bảo vệ nội dung video

Trên các video tự lưu trữ, bạn có thể tắt nhấp chuột phải vào video để ngăn hành động “Lưu video” và ẩn thuộc tính “src”.
Ngoài ra, để bảo vệ video của bạn theo cách mà bây giờ mọi người có thể xem nội dung video của bạn (ngay cả khi nó được “tải xuống”) là sử dụng tính năng Phát trực tiếp HTTP – định dạng HLS m3u8.
Điều này sẽ giúp hiểu rõ hơn: liên kết , bằng cách này không ai có thể xem video của bạn.

Chuyển đổi các tệp .mp4 của bạn sang định dạng .m3u8 để bảo vệ video của bạn.

jpg, png, gif hỗ trợ

Với trình phát video Elite, bạn có thể hiển thị hình ảnh hoặc gif của mình, thay vào đó là video. Tính năng này cung cấp cho bạn tùy chọn để sử dụng trình phát Elite như biểu ngữ hoặc thanh trượt hình ảnh. Bạn thậm chí có thể trộn hình ảnh với video trong cùng một danh sách phát.

Tùy chọn màu không giới hạn

Giao diện trình phát ưu tú có thể được tùy chỉnh bằng cách thay đổi màu nhấn thành bất kỳ màu nào bạn thích để làm cho trình phát của bạn hòa nhập với trang web của bạn một cách hoàn hảo.

Danh sách phát có thể kiểm soát hoàn toàn

Danh sách phát có thể được tùy chỉnh hoàn toàn để đáp ứng nhu cầu và xu hướng trang web của bạn. Bạn có thể quản lý thứ tự video trong danh sách phát và cũng có thể quản lý video nào từ danh sách phụ trợ sẽ thực sự hiển thị trong danh sách phát ở giao diện người dùng (có nghĩa là bạn có thể có số lượng lớn video trong khu vực quản trị của mình, nhưng chỉ hiển thị một số video nhất định và sắp xếp chúng như bạn muốn), vì vậy bạn có toàn quyền kiểm soát việc hiển thị video của mình. Vị trí danh sách phát có thể được thay đổi từ Cạnh phải sang Dưới cùng. Các mục trong danh sách phát hoàn toàn có thể tùy chỉnh để bạn có thể chọn có: hình thu nhỏ có văn bản, chỉ văn bản hoặc chỉ hình thu nhỏ.

Mã nhúng được tạo tự động

Trình phát video Elite có khả năng tự động tạo mã nhúng duy nhất từ ​​cài đặt riêng của nó, vì vậy khách truy cập có thể nhúng trình phát video của bạn ở bất kỳ đâu và bất kỳ lúc nào trên trang web của họ. Người chơi ưu tú sẽ tự động tạo mã nhúng từ các bài đăng hoặc trang, vì vậy nó có thể được nhúng ở bất cứ đâu.

Hỗ trợ thông số url

Trình phát video Elite có thể được tùy chỉnh ngay cả thông qua các thông số url. Ví dụ: tùy chỉnh trình phát defualt: http://creativeinteractivemedia.com/player/embed/index.html bằng cách cung cấp màu xanh lam và da sáng: http://creativeinteractivemedia.com/player/embed/index.html?embed=true&colorAccent= 00adef & instanceTheme = light

Dịch sang ngôn ngữ của bạn

Mỗi từ trong trình phát video đều có thể được chỉnh sửa và dịch sang ngôn ngữ của riêng bạn để bạn có thể đến gần hơn với khách truy cập.

Tự động phát hiện các tệp không thể phát và url không hợp lệ

Trình phát video Elite có thể phát hiện các tệp và nguồn không thể phát được (ví dụ: liên kết bị hỏng hoặc tệp sai chính tả). Sau khi được phát hiện, trình phát sẽ chuyển sang tệp video có sẵn tiếp theo cho đến khi video có thể được phát thường xuyên.

Nó hoạt động ở mọi nơi

Trình phát video Elite là trình phát hỗ trợ HTML5 cho phép nó hoạt động trên tất cả các nền tảng – máy tính để bàn và thiết bị di động.
Máy nghe nhạc Elite cũng được tối ưu hóa cho máy tính xách tay có màn hình cảm ứng.

Elite Video Player - Plugin WordPress - 5

Bất kỳ hỗ trợ Chủ đề / Trình chỉnh sửa / Trình tạo nào

Trình phát Elite Video Player hoạt động với bất kỳ trình chỉnh sửa / xây dựng WordPress nào như Elementor, Divi, Bluehost, Oxygen, Visual Composer, Beaver Builder, v.v. cũng như với bất kỳ chủ đề WordPress nào. Cho dù wordpress của bạn có thiết lập nào, bạn cũng có thể dễ dàng tích hợp Elite Video Player.

Gutenberg hỗ trợ

Bên cạnh Trình soạn thảo WordPress cổ điển, nó còn hỗ trợ trình soạn thảo WordPress tích hợp mới nhất – Gutenberg.

Hỗ trợ trọn đời!

Với giao dịch mua này, bạn nhận được hỗ trợ 5 sao trọn đời. Bạn cũng nhận được bản cập nhật thường xuyên, sửa lỗi và thêm các tính năng mới (theo yêu cầu của khách hàng) miễn phí!

Elite Video Player - Plugin WordPress - 6

Đặc trưng

  • trình phát video tiên tiến nhất
  • đóng gói với các tùy chọn
  • quảng cáo đầu video, giữa video, cuối video, cửa sổ bật lên hoạt động với video / danh sách phát / kênh người dùng trên youtube
  • quảng cáo đầu video, giữa video, cuối video, cửa sổ bật lên hoạt động với video vimeo
  • quảng cáo đầu video, giữa video, cuối video, cửa sổ bật lên hoạt động với video tự lưu trữ
  • Chế độ hộp đèn
  • video hỗn hợp – YouTube / Vimeo / Tự lưu trữ / GoogleDrive
  • Hỗ trợ video trên Google Drive
  • Hỗ trợ Amazon S3
  • được tối ưu hóa cho thiết bị di động
  • tối ưu hóa cho máy tính xách tay màn hình cảm ứng
  • thiết kế đáp ứng
  • chế độ dính
  • hỗ trợ phụ đề
  • Hỗ trợ hình thu nhỏ video

– Hình thu nhỏ video trực tiếp (hình thu nhỏ trực tiếp được tạo tự động trong thời gian thực)
– hình thu nhỏ video vtt (hình thu nhỏ tạo sẵn được hiển thị từ hình ảnh spritesheet)

 • dễ sử dụng
 • chọn giữa các điều khiển YouTube tùy chỉnh hoặc các điều khiển YouTube mặc định
 • nhiều phiên bản (không giới hạn) của trình phát video Elite trong cùng một trang
 • chiều rộng và chiều cao có thể thay đổi kích thước
 • biểu tượng phông chữ tuyệt vời – hoàn hảo cho màn hình Retina (phông chữ Biểu tượng tuyệt vời là vectơ, có nghĩa là chúng tuyệt đẹp trên màn hình có độ phân giải cao)
 • hoàn toàn có thể tùy chỉnh – sử dụng bất kỳ bảng màu nào bạn thích hoặc đặt một trong 20 màu được tạo sẵn (vôi, xanh lục, ngọc lục bảo, mòng két, lục lam, coban, chàm, tím, hồng, đỏ tươi, đỏ thẫm, đỏ, cam, vàng, hổ phách, nâu, ô liu, thép, màu hoa cà, màu taupe)
 • chọn giữa 2 loại trình phát – có danh sách phát hoặc không có danh sách phát
 • hỗ trợ toàn màn hình thực sự
 • chỉ báo chú giải công cụ để có trải nghiệm người dùng tốt hơn
 • trình đơn nhấp chuột phải tùy chọn
 • tùy chọn ẩn các nguồn video tự lưu trữ (để ngăn người dùng tải xuống / lấy cắp video của bạn)
 • tự động phát (tùy chọn)
 • hình ảnh logo (tùy chọn)
 • hình ảnh áp phích (tùy chọn)
 • điều khiển tự động ẩn (tùy chọn)
 • xáo trộn (tùy chọn)
 • tải video ngẫu nhiên khi tải trang web (tùy chọn)
 • cửa sổ thông tin (tùy chọn)
 • mạng xã hội chia sẻ (tùy chọn)
 • trình phát nhúng (tùy chọn)
 • 6 hiệu ứng bóng dựng sẵn của trình phát video
 • chỉ sử dụng các biểu tượng mà bạn cần
 • 12 loại thanh cuộn được xây dựng sẵn (nhẹ, tối thiểu, nhẹ 2, nhẹ 3, dày nhẹ, mỏng nhẹ, in sâu, xen kẽ 2, xen kẽ 3, tròn, chấm tròn, 3d)
 • được ghi chép đầy đủ
 • hỗ trợ miễn phí
 • cập nhật miễn phí
Đánh giá post