Hôm nay MrH Digital chia sẻ với các bạn advanced & flexible WordPress Hotel Theme, Đây là giao diện cho lĩnh vực khách sạn. với cấu trúc chuẩn SEO và dễ custom. Thông tin của giao diện cũng như cách tải tôi viết chi tiết bên dưới:

Theo dõi trên Twitter Theo dõi trên Facebook Theo dõi trên Envato

Morrison Hotel là một Chủ đề khách sạn WordPress tiên tiến và linh hoạt với hệ thống đặt phòng khách sạn mạnh mẽ. Đây là giải pháp hoàn chỉnh nhất để xây dựng các trang web khách sạn bằng WordPress. Được xây dựng và duy trì bởi WP Hotelier – nhà phát triển cốt lõi của Plugin đặt chỗ WordPress.

Xin lưu ý: plugin được sử dụng trong bản demo là WP Hotelier và bạn có thể xem tất cả các tính năng có sẵn trên trang web của plugin: WP Hotelier – WordPress Booking Plugin .

Hệ thống đặt phòng hoàn chỉnh đã được bao gồm trong WP Hotelier miễn phí nhưng một số tính năng bổ sung được bao gồm trong các tiện ích bổ sung cao cấp riêng biệt. Nói sâu hơn, đây là những tính năng không được bao gồm trong giao dịch mua của bạn và được bán dưới dạng tiện ích mở rộng cao cấp:

Tuy nhiên, không có phần mở rộng nào trong số đó được cài đặt trong bản demo của chủ đề, vì vậy những gì bạn thấy trong bản demo là những gì bạn nhận được.

Trước khi mua theme, vui lòng dành thời gian làm quen với WP Hotelier để xem nó có phù hợp với nhu cầu của bạn không. Bạn có thể thử nó với Twenty Seventeen (chủ đề WP mặc định) hoặc với Manila , là một Chủ đề khách sạn WordPress miễn phí. WP Hotelier có thể được tải xuống tại đây . Và hãy cân nhắc rằng bạn có thể cần một trong những tiện ích mở rộng đó với chi phí bổ sung (tất nhiên những tiện ích mở rộng đó không phải là bắt buộc, WP Hotelier là nguồn mở và miễn phí, mọi người đều có thể mở rộng và tùy chỉnh nó).

Morrison Hotel sử dụng WP Hotelier, một plugin WordPress mạnh mẽ cho phép bạn quản lý các đặt phòng khách sạn, nhà trọ, nhà nghỉ và bữa sáng một cách dễ dàng. Chấp nhận thanh toán (PayPal) toàn bộ hoặc một phần tại thời điểm đặt phòng. Quản lý phòng, giường và giá cả. Nhận và gửi thông báo qua email. Tăng lượng đặt chỗ bằng cách giảm giá vào các dịp trái mùa.

Điểm mới trong Khách sạn Morrison 5.0.0:

 • Lịch đặt chỗ trong khu vực quản trị
 • Đặt phòng (và đặt phòng) không thể hủy được
 • Tiện ích mở rộng miễn phí mới cho WPML đồng bộ hóa WPML và Hotelier
 • Sửa một số lỗi và cải tiến chung

Mô tả khách sạn Morrison

Đặc điểm chính của Khách sạn Morrison

Trang web Morrison Hotel Dummy

Nếu bạn thích Morrison Hotel, xin đừng quên đánh giá nó! Khách sạn Morrison - Chủ đề Đặt phòng WordPress - 1Khách sạn Morrison - Chủ đề Đặt phòng WordPress - 2Khách sạn Morrison - Chủ đề Đặt phòng WordPress - 3Khách sạn Morrison - Chủ đề Đặt phòng WordPress - 4Khách sạn Morrison - Chủ đề Đặt phòng WordPress - 5

Đặc điểm chính của Morrison Hotel là:

 • PayPal được hỗ trợ đầy đủ : Với hai cổng phổ biến này, bạn có thể yêu cầu thanh toán toàn bộ hoặc một phần tại thời điểm đặt phòng.
 • Có 3 chế độ đặt phòng : Đặt phòng tức thì, đặt phòng thủ công (yêu cầu quản trị viên phê duyệt) và vô hiệu hóa (chỉ hiển thị chi tiết phòng).
 • Giá theo mùa : Tăng lượng đặt phòng bằng cách giảm giá vào các dịp trái mùa. Tối đa hóa doanh thu của bạn trong thời gian chậm.
 • Nhận và gửi thông báo qua email : Bạn có sẵn 6 loại thông báo khi đặt phòng. Để có trải nghiệm đặt phòng hoàn chỉnh.
 • Phòng có mức giá khác nhau: Trong phòng có mức giá thay đổi, mỗi mức giá khác nhau có thể có mức giá khác nhau, tiền đặt cọc bắt buộc hoặc các điều kiện.
 • 3 kiểu định giá khác nhau: Có sẵn 3 tùy chọn giá khác nhau: giá toàn cầu, giá khác nhau cho từng ngày trong tuần hoặc giá theo mùa.
 • Kéo và thả trình tạo trang trực quan : Với tính năng kéo và thả này, bạn có thể cấu trúc nội dung các trang của mình một cách trực quan và dễ dàng.
 • 100% khả năng tương thích của WP Hotelier : Morrison Hotel được xây dựng và duy trì bởi nhà phát triển cốt lõi của WP Hotelier. Không có xung đột và hỗ trợ đầy đủ.

XIN LƯU Ý

Các hình ảnh mẫu được xem trong bản xem trước trực tiếp chỉ dành cho mục đích demo và không được bao gồm trong giao dịch mua của bạn.

WPML không được bao gồm trong giao dịch mua của bạn.

Cổng thanh toán Stripe và tiện ích mở rộng Ngày vô hiệu hóa không được bao gồm trong giao dịch mua của bạn. Bạn cần có giấy phép (tùy chọn) để sử dụng chúng. Thông tin thêm ở đây .

Video hướng dẫn

 1. Cách thiết lập khách sạn Morrison
 2. Morrison Hotel – Trình tạo Trang Thiết lập Trang chủ (mới)
 3. Khách sạn Morrison – Thiết lập Trang chủ

Tài liệu WP Hotelier

Bạn có thể đọc tài liệu về WP Hotelier tại đây .

Yêu cầu

Bước đầu tiên là kiểm tra các thông số kỹ thuật máy chủ tối thiểu cần thiết để chạy WordPress:

Yêu cầu WordPress

Yêu cầu tối thiểu của WP Hotelier:

 • WordPress 4.1 trở lên
 • Phiên bản PHP 5.6.0 trở lên
 • PayPal yêu cầu hỗ trợ fsockopen (để truy cập IPN)

Cần sự ủng hộ?

Morrison Hotel đi kèm với tài liệu phong phú của riêng nó, hoàn chỉnh với ảnh chụp màn hình và video hướng dẫn. Nhiều câu hỏi liên quan đến hỗ trợ có thể được trả lời đơn giản bằng cách đọc tài liệu và xem video hướng dẫn. Vì vậy, vui lòng dành thời gian đọc qua tài liệu có trong gói zip chủ đề.

Nếu còn vướng mắc vui lòng gửi yêu cầu hỗ trợ qua vé tại đây:

lollum.ticksy.com

Xin lưu ý , đây là nơi duy nhất để nhận hỗ trợ cho các chủ đề của tôi. Và do số lượng lớn các câu hỏi hỗ trợ, hỗ trợ miễn phí chỉ được cung cấp cho các lỗi và các vấn đề liên quan đến chủ đề. Không có tùy chỉnh chủ đề .

Yêu cầu hỗ trợ đang được xử lý vào các ngày làm việc từ 10:00 đến 18:00 ( GMT +1 ), trong vòng 24 giờ / 48 giờ theo thứ tự nhận được.

Vui lòng bao gồm URL trang web và thông tin chi tiết về vấn đề của bạn.

Phạm vi hỗ trợ

Tôi có thể giúp bạn với:

 • Trả lời các câu hỏi hoặc vấn đề liên quan đến mặt hàng và các tính năng của nó
 • Sửa lỗi và các vấn đề được báo cáo
 • Cung cấp các bản cập nhật để đảm bảo khả năng tương thích với các phiên bản phần mềm mới

Tôi không thể giúp bạn với:

 • Di chuyển phần tử “X” hoặc thay đổi màu của phần tử “Y”
 • Hướng dẫn chung về WordPress (vui lòng sử dụng wordpress.org cho điều đó)
 • Dịch vụ tùy chỉnh và cài đặt
 • Hỗ trợ cho phần mềm và plug-in của bên thứ ba
 • Sự cố máy chủ cá nhân

Tín dụng

Đánh giá post