Share key Avast Premium cho các bạn nào cần. Avast Software là một hãng phần mềm bảo mật nổi tiếng tới từ Cộng hóa Séc. Hãng này đã cho ra đời những sản phẩm thành công như Avast Free AntiVirus, Avast Premium Security, Avast Ultimate. Trong số này thì Avast Premium Security là phần mềm bảo mật toàn diện, mạnh mẽ nhất đồng thời cũng tiết kiệm chi phí nhất. Trong thời đại công nghệ số hiện nay, việc đảm bảo an toàn thông tin khi trực tuyến trên mạng là vấn đề được rất nhiều người sử dụng quan tâm. Với khả năng mạnh mẽ của mình, Avast Premium Security sẽ bảo vệ bạn khỏi những mối hiểm họa trên không gian mạng.

Dựa trên nền tảng đám mây mạnh mẽ, Avast Premium Security sẽ bảo vệ máy tính và gia đình của bạn khỏi các mối nguy hại như mã độc tống tiền, virus, xâm nhập dữ liệu cá nhân trái phép. Tuy nhiên, với mức giá 69,99$/năm như hiện nay thì việc sử dụng Avast Premium Security bản quyền đang là trở ngại lớn với nhiều người dùng, nhất là tại Việt Nam. Hiểu được nhu cầu đó, trong bài viết ngày hôm nay MRH sẽ gửi tới các bạn danh sách key Avast Premier cùng hướng dẫn kích hoạt bản quyền. Mời các bạn cùng theo dõi!

1. Các tính năng nổi bật của Avast Premium Security

Avast Premium Security là một phần mềm bảo mật được tích hợp nhiều tính năng mạnh mẽ. Nổi bật trong số đó là tính năng chống lại các loại mã độc mới nhất và phức tạp nhất hiện nay. Ngoài ra nó cũng có những tính năng đáng chú ý sau:
– Tính năng bảo vệ quyền riêng tư của người sử dụng trong môi trường không gian mạng.
– Tính năng bảo vệ: Phát hiện, cảnh báo và tiêu diệt Virus, Trojan, Keylog, Adware, malware….
– Giúp bảo vệ cho người sử dụng và hệ thống khỏi các cuộc tấn công online của mã độc trên không gian mạng bằng việc phát hiện và năng chặn truy cập vào các trang web chứa mã độc, các trang web lừa đảo, không có chứng chỉ xác thực.
– Chặn thư rác và các email lừa đảo, giúp cho hộp thư an toàn hơn.
– Giao diện người dùng dễ nắm bắt, đơn giản và hiệu quả, dễ sử dụng.
– Tích hợp Extension trên trình duyệt giúp bảo vệ sự an toàn cho người sử dụng khi lướt web.
– Yêu cầu cấu hình máy nhẹ, ít chiếm dụng tài nguyên giúp cho hệ thống hoạt động trơn tru và ổn định hơn.
– Tăng cường và cải thiện khả năng phát hiện các lỗ hổng bảo mật trên Router
– Ngăn chặn các trang web giả mạo khi mua sắm trực tuyến, từ đó tránh việc hacker đánh cắp mật khẩu cũng như thông tin thẻ tín dụng của bạn.
– Chạy các ứng dụng khả nghi trong môi trường sandbox giúp đảm bảo an toàn cho hệ thống trước khi chạy trên máy tính.
– Ngăn tin tặc lén xâm nhập vào máy tính và đánh cắp dữ liệu bằng tùy chọn tường lửa nâng cao.
– Bảo vệ Webcam không bị hacker xâm nhập bằng việc thiết lập tường lửa giám sát, yêu cầu phải có sự đồng ý của người sử dụng trước khi kích hoạt webcam, tránh trường hợp bị kẻ xấu lợi dụng webcam trái phép.
– Tăng cường khả năng bảo vệ hệ thống trước Ransomware, cập nhất cơ sở dữ liệu liên tục giúp chống lại những mẫu virus tống tiền mới nhất.
– Tự động cập nhật các phần mềm có trên máy tính bằng việc thường xuyên quét các phần mềm và tìm kiếm bản cập nhật mới nhất trên hệ thống.
– Xóa dữ liệu an toàn bằng tính năng Data Shredder. Đây là một tính năng giúp bạn xóa triệt để dữ liệu trên ổ cứng mà không phần mềm nào có thể khôi phục lại được. Việc này sẽ đảm bảo an toàn cho dữ liệu của bạn trước khi bán lại hoặc cho tặng máy tính sang người khác.

2. Hướng dẫn kích hoạt Avast Premium Security

Để kích hoạt phần mềm Avast Premium Security thì trước tiên bạn cần xóa hết các phiên bản cũ đã cài đặt của phần mềm Avast bằng cách tải về công cụ Avast Clear tại địa chỉ https://www.avast.com/vi-vn/uninstall-utility. Sau đó bạn truy cập vào chế độ Safe Mode và khởi chạy file trong môi trường đó. Tại giao diện của phần mềm bạn lựa chọn nơi cài đặt phần mềm cũng như nơi lưu trữ dữ liệu, sau đó lựa chọn phiên bản Avast muốn gỡ bỏ rồi nhấn Uninstall. Cuối cùng bạn khởi động lại máy tính sau khi hoàn tất quá trình gỡ bỏ.

Tiếp theo bạn truy cập vào địa chỉ https://www.avast.com/vi-vn/premium-security để tải về bộ cài đặt của phần mềm Avast Premium Security. Sau đó bạn nhấp đúp chuột vào file tải về để tiến hành cài đặt. Trong cửa sổ cài đặt bạn nhấn Continue để tiếp tục.

Hoặc bạn có thể tải bằng link drive mình đã tải trước ho bạn “tại đây“.

Trong mục tiếp theo bạn chọn I Agree

Quá trình cài đặt sẽ diễn ra trong vòng 15-30p tùy theo cấu hình máy tính và tốc độ mạng của bạn. Sau khi cài đặt xong bạn nhấn vào dấu X để tắt đi sau đó nhấn chuột vào icon Avast ngoài màn hình để khởi động chương trình. Bạn không nên chọn Run first scan vì phần mềm sẽ chạy quét toàn bộ máy tính gây mất thời gian.

Trong giao diện màn hình chủ của phần mềm, bạn nhấp chuột vào Menu, chọn My licenses

Nếu bạn đang có key bản quyền tích hợp với tài khoản Avast thì hãy nhấp chuột vào Log in to Avast Account để đăng nhập. Nếu không bạn hãy nhấp chuột vào Enter a valid activation code.

Avast Premium Security cho phép bạn kích hoạt bản quyền theo 2 cách là sử dụng key nhập trực tiếp hoặc sử dụng key dưới dạng file license. Tùy theo hình thức bạn mua bản quyền mà sẽ nhận được key tương ứng. Ở ví dụ sẽ sử dụng key nhập dưới dạng file. Để tiếp tục bạn chọn Use a license file.

Một hộp thoại mở ra cho phép bạn chọn tới đường dẫn lưu file bản quyền. Bạn chọn key muốn kích hoạt rồi nhấn Open.

Phần mềm sẽ kiểm tra key Avast bạn vừa nhập. Nếu xác thực được thì sẽ hiện ra thông báo cho biết thời gian sử dụng của key. Bạn nhấn Continue để kết thúc.

Bạn có thể tham khảo các key avast nhập trực tiếp ở dưới đây để kích hoạt nếu không có file license.

Khuyên chân thành các bạn máy yếu không nên dùng bất kỳ phần mềm diệt virus hay bảo vệ máy nào. Nếu bị dính mã độc hãy dùng Malwarebyte quét xong gỡ đi. Hoặc cài win luôn cho nó sạch nhẹ máy nhen. Cài 1 2 tiện ích mở rộng bảo vệ lướt web an toàn nữa là ngon.

3. Danh sách Key Avast mới nhất

Danh sách Key avast Premium cập nhật mới nhất 2021: https://docs.google.com/document/d/1XP2h8lsnLMHLcmVyrn3hdgpZ85Ogbn2bQSNw5Khdpko/edit?usp=sharing

7AUUJ4-RM8AAJ-58C6YS
UHFDN3-97X5C2-4Z443S
8LJWLQ-L9HMM2-5F49JS
BNPN99-YU4HDJ-4ZL4PW
PGL8TY-9CPR4J-4ZC4D6
BJSYAY-YGX4N2-5QU8NN
5GUX6P-9RXYH2-4YL4YW
RLJ33E-FLACQ2-5K48PE
X8RUDU-YUXU42-54C4G6
YZ4JP3-VH8DVJ-4ZU4LA
YY9ULM-VRLCQJ-5LC5VJ

Avast Premium Security 

Avast Cleanup

Avast SecureLine VPN

8MBYLZ-BVTLSJ-5NC5RE 

55GEZF-SC6HDJ-54473J

S2CYJQ-C6MD82-4ZL4LS

Avast Premium Security 

Avast Cleanup

Avast Passwords

NPW579-RD2842-4B44BN
Avast Premium Security45EYD-M07BX-G65CA-UECZW-23ZBX 

S7MKF-CV25R-FNXOP-LAZSE-WDCVG

DFT89-MNB56-VXZLA-SDB45-ZCV45

ANZ78-MK7TF-VB45V-CX78B-FD34R

45EYD-M07BX-G65CA-UECZW-23ZBX

Avast Internet SecurityCDX7E-567YU-HJGFD-RE5R6-71U2H 

KR25T-6YYJH-TR56Y-R56U6-YGTR5

ER4T5-5R6TY-GHFDR-E5467-UY7GF

JGFDR-T5678-UIHUJ-GFTR6-578IU

GTY67-8UIHG-FTY6T-78IUH-GHFT

GFT67-8UIHU-GFT67-8IUGF-RT567

678UI-JHGFT-678UI-HGFT6-78UIH

78GT6-T78UI-HGT67-8UIHT-F678U

7IHGHF-T678U-HGYT6-78UIH-GFT6T

56781-UHGFT-Y6789-UIGFT-678UI

Avast Premium Security là một phần mềm hỗ trợ bảo vệ bạn trong môi trường không gian mạng rất hữu ích. Hãy cài đặt và kích hoạt bằng hướng dẫn cũng như danh sách key Avast chúng tôi đã giới thiệu trong bài viết để sử dụng và cảm nhận được những tính năng mà Avast Premium Security mang lại. Hy vọng rằng bài viết mà Huyenthoaivl chia sẽ mang lại nhiều kiến thức bổ ích dành cho các bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi!

Đánh giá post