Hoàn toàn tương thích với:
WordPress 5.9.x
WPBakery Page Builder 6.8.x

Thông báo cập nhật:
Elston (Chủ đề) 1.8.1
Elston Core (Trình cắm) 1.6.1
Nhật ký thay đổi
Làm thế nào để cập nhật chủ đề Elston?
Làm cách nào để cập nhật plugin Elston Core?
Làm cách nào để cập nhật Trình tạo trang WPBakery?

Elston là một chủ đề WordPress trực quan tuyệt đẹp và có tác động cho một cơ quan, danh mục đầu tư sáng tạo và chuyên nghiệp. Thiết kế hiện đại hơn với các chức năng toàn diện và phù hợp với những người tìm kiếm trang web thanh lịch và sáng tạo. Nó sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu về cảm giác trang web cao cấp của bạn với khả năng vô tận.

Các tính năng của chủ đề Elston Tùy chọn chủ đề Elston & Trình soạn nhạc trực quan Các tính năng của Elston Hỗ trợ của Elston Tài liệu Elston Hướng dẫn về video của Elston Mua Elston

ELSTON – Độc đáo & Tương tác cao

Elston là chủ đề hoàn hảo và trang nhã, được thiết kế tinh xảo cho bất kỳ loại hình đại lý sáng tạo nào nhằm quảng bá hiệu quả hoạt động kinh doanh của họ với các trang rất ấn tượng và sáng tạo.

Các biến thể demo tuyệt vời

Nếu bạn tin vào những ý tưởng thông minh và kinh nghiệm xây dựng thương hiệu, chúng tôi đã chuẩn bị cho bạn một trang chủ pixel hoàn hảo.

Biến thể Lưới & Cột Danh mục đầu tư

Nâng cao trang web của bạn với các biến thể danh mục đầu tư sẽ thể hiện các tác phẩm của bạn theo cách tốt nhất với cách tiếp cận sạch sẽ và hoàn hảo này.

7 hiệu ứng di chuột tuyệt đẹp

Hiệu ứng di chuột qua CSS tuyệt vời và bắt mắt làm cho vật phẩm trở nên hấp dẫn và độc đáo hơn.

12 Bố cục Dự án Đơn lẻ

Trình bày thông tin của bạn theo cách hiệu quả hơn nhiều với Bộ sưu tập đầy cảm hứng của các bố cục đơn pixel hoàn hảo.

2 Tùy chọn bố cục blog hiện đại

Các kiểu blog linh hoạt và tuyệt đẹp cho phép bạn tạo ra một bố cục blog được ngưỡng mộ thậm chí còn phong cách và thoải mái hơn.

Tùy chọn chủ đề nâng cao

Rất nhiều tùy chọn được sắp xếp gọn gàng thành các phần cho phép bạn xây dựng trang web mà không cần bất kỳ kiến ​​thức mã hóa nào.

Trình tạo trang trực quan

Visual Composer Page Builder cho WordPress là plugin tạo trang front-end và back-end kéo và thả, sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian làm việc trên nội dung trang web.

Màu sắc không giới hạn trong Live Customizer

Chủ đề Elston được tổ chức tốt trong phần màu sắc. Bạn có thể thay đổi màu từng phần từ bản xem trước trực tiếp tại Customizer. Vì vậy, bạn có thể thấy những thay đổi đó một cách nhanh chóng.

Rất nhiều mã ngắn có sẵn

Chủ đề của chúng tôi được tích hợp cao với plugin trình tạo trang tổng hợp trực quan thân thiện với người dùng nhất. Mỗi shortcode đều có các trường được tổ chức tốt và dễ sử dụng.

Mẫu liên hệ 7

Elston cảm thấy thoải mái với plugin Contact Form 7. Chúng tôi đã tuân thủ nghiêm ngặt biểu mẫu liên hệ 7 theo cách nguyên bản, vì vậy bạn sẽ không bao giờ đánh mất sự đơn giản của nó với các tùy chọn mạnh mẽ.

Tối ưu hóa Seo

Chủ đề Elston hỗ trợ hoàn hảo các thuật toán của công cụ tìm kiếm. SEO là phần quan trọng nhất để vận hành một doanh nghiệp thành công. Các tìm kiếm không phải trả tiền chỉ tồn tại trong thời gian tồn tại.

Phông chữ Google và Tải lên phông chữ cao cấp tùy chỉnh của bạn

Chủ đề của chúng tôi tích hợp hoàn hảo với phông chữ google và các tùy chọn dễ sử dụng. Bây giờ, bạn có thể chọn hơn 790 phông chữ từ google. Ngoài ra, tải các phông chữ cao cấp của riêng bạn lên máy chủ của riêng bạn.

Kiểu chữ nâng cao

Chủ đề Elston có các cài đặt kiểu chữ nâng cao có sẵn trong bảng tùy chọn chủ đề. Bạn có thể tùy chỉnh trọng lượng phông chữ, chiều cao dòng và những gì bạn muốn thêm CSS thích hợp một cách dễ dàng.

Bản đồ Google

Chủ đề của chúng tôi mở rộng ứng dụng bản đồ google hơn nữa với API bản đồ. Giờ đây, bạn có thể hiển thị nhiều tùy chọn cơ bản trong một khu vực bản đồ google.

Biểu tượng FontAwesome & Line.

Chủ đề của chúng tôi bao gồm thư viện biểu tượng FontAwesome và Biểu tượng dòng từ trường bộ chọn biểu tượng dễ dàng. Bạn có thể chọn nhiều biểu tượng bằng cách sử dụng thư viện biểu tượng phông chữ được nhúng sẵn.

Chủ đề trẻ em

Bằng cách sử dụng chủ đề con, bạn sẽ đảm bảo rằng các sửa đổi của bạn được giữ nguyên. Chủ đề con là cách được khuyến nghị để sửa đổi chủ đề hiện có. Elston đã có sẵn chủ đề trẻ em!

Trình duyệt tương thích

Chủ đề Elston sẽ đảm bảo rằng mọi khách truy cập của bạn đều nhận được trải nghiệm giống nhau trên tất cả các trình duyệt. Chúng tôi luôn hỗ trợ khả năng tương thích của trình duyệt với các thiết bị và nền tảng hệ điều hành khác nhau.

Các bản cập nhật có trong Bảng điều khiển WP của bạn

Mua một chủ đề Premium, một trong những khuyết điểm của mọi thời đại là quá trình cập nhật. Thật khó để cập nhật mỗi lần. Chủ đề Elston khắc phục phần khó nhất của bạn. Bây giờ bạn có thể nhận các bản cập nhật với Bảng điều khiển WP của mình.

Cập nhật trọn đời

Chúng tôi luôn cập nhật các sản phẩm của mình. Chúng tôi liên tục nghe phản hồi của bạn rằng bạn sẽ có trải nghiệm tốt hơn khi sử dụng các chủ đề WordPress của chúng tôi.

Ủng hộ

Hỗ trợ nhanh chóng và chuyên nghiệp – Để giúp tất cả khách hàng của chúng tôi, chúng tôi đã có trung tâm hỗ trợ. Một trong những đại lý chuyên nghiệp cao của chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết tất cả những nghi ngờ của bạn.

Hỗ trợ: Mở một vé hỗ trợ .

Tài liệu

Chúng tôi đã giải thích mọi thứ về chủ đề của mình trong tài liệu chi tiết của chúng tôi, nó không chỉ giải thích (Làm thế nào để?) Thay vào đó nó sẽ giải thích cách hiệu quả để sử dụng chủ đề của chúng tôi.

Làm thế nào để? : Tài liệu .

Video hướng dẫn

Để bắt đầu với chủ đề của chúng tôi nhanh hơn nữa là Video Hướng dẫn. Điều đó cung cấp hướng dẫn từng bước. Các Video HD khiến bạn thành thạo khi sử dụng chủ đề của chúng tôi! Chỉ cần làm việc như một chuyên gia!

Làm thế nào để? : Hướng dẫn Video .

Nhật ký thay đổi – Lịch sử

Phiên bản 1.8.1

Trình chỉnh sửa tiện ích WP 5.8
Dịch
Thay đổi kích thước Tắt
Cải tiến và sửa chữa nhỏ

Phiên bản 1.8

WordPress 5.6
Bootstrap 4.x
Liên kết Chia sẻ Twitter
Google+ Xóa
Tắt bộ chỉnh sửa hình ảnh
Thư viện Phông chữ của Google
Dịch

Phiên bản 1.7.3

Chạm vào Sự kiện trong Khu vực Menu
Dịch

Phiên bản 1.7.2

Bản sửa lỗi Translaton

Phiên bản 1.7.1

PHP 7.3+
Translaton
Bản sửa lỗi CF7
Trình tạo trang WPBakery 6.x
Tệp dịch

Phiên bản 1.7

Các bản sửa lỗi của Frontend Editor Switcher
Bản dịch sửa lỗi

Phiên bản 1.6

Cải tiến - Kiểm tra Đơn vị Gutenberg
Cố định - Biểu ngữ danh mục đầu tư duy nhất
Đã sửa - Liên kết hỗ trợ của chúng tôi

Phiên bản 1.5.1

Đã sửa - Bản dịch
Đã sửa - Tệp ngôn ngữ
Đã sửa chữa - Căn chỉnh mã PHP

Phiên bản 1.5

Cố định - Bộ chọn màu tùy chỉnh
Đã sửa - Một số kiểu

Phiên bản 1.4

Đã sửa chữa - Chế độ bảo trì
Đã sửa chữa - Tệp ngôn ngữ

Phông chữ

Hình ảnh

Tất cả các hình ảnh chỉ được sử dụng cho mục đích trình diễn và không có trong mẫu.

Trang chủ đề chỉ dành cho mục đích trưng bày. Và nó không được bao gồm trong gói chủ đề này.

Đánh giá post