List Landing Page Templates miễn phí được giới thiệu trong bài viết là những cái tên được các Marketer lựa chọn nhiều nhất, giúp tạo trang đích đẹp mắt, chuyên nghiệp.

Các Landing Page Templates giúp tạo trang đích dễ dàng hơn. Nó là một trang trên trang Web của bạn và được thiết kế đặc biệt để tạo khách hàng tiềm năng, tăng chuyển đổi cho một mục đích cụ thể. Ví dụ như mục đích bán hàng, cung cấp địa chỉ Email, đăng ký, xem Video,…

1. Regna

Regna là một mẫu trang đích dễ tùy chỉnh dựa trên Bootstrap. Đây là một Template dễ sử dụng, lý tưởng cho tất cả các loại hình doanh nghiệp và dịch vụ kinh doanh. Regna có Menu được tạo sẵn có thể được tùy chỉnh nhanh chóng theo ý muốn của bạn.

Giao diện hiển thị của Template cũng rất rõ ràng và trực tiếp. Điều này rất phù hợp cho những doanh nghiệp muốn có một trang Web có thể truy cập thẳng vào các dịch vụ, danh mục khách hàng, đội ngũ nhân viên,… Với Regna, người dùng sẽ duyệt Web của bạn rất mượt mà và phản hồi hoàn hảo trên mọi thiết bị.

2. Landing Page Templates Sailor 

Sailor là mẫu trang đích lý tưởng để giới thiệu công ty, danh mục khách hàng,...
Sailor là mẫu trang đích lý tưởng để giới thiệu công ty, danh mục khách hàng,…

Sailor là một mẫu Bootstrap hoàn hảo cho các trang đích kinh doanh của công ty. Bạn có thể tùy chỉnh thiết kế của nó rất dễ dàng. Ngoài ra, Template này còn có nhiều tính năng tuyệt vời như hoạt ảnh chuyển tiếp, tích hợp sẵn bảng màu,…

Sailor hiển thị và đáp ứng hoàn hảo trên tất cả các nền tảng. Đây là mẫu lý tưởng để giới thiệu công ty, danh mục khách hàng, lịch sử của bạn,…

3. Bell

Bell giúp bạn tạo Landing Page mới một cách nhanh chóng. Nó rất dễ sử dụng và thân thiện 100% với thiết bị di động. Template này phù hợp để tạo trang đích cho hầu hết các lĩnh vực, loại hình kinh doanh như đại lý, bất động sản, công nghiệp, xây dựng, tài chính, tư vấn, dịch vụ gia dụng,… Tuy nhiên, nó không phù hợp cho mục đích tạo trang thương mại điện tử.

Template Bell có thiết kế hiện đại và thanh lịch, nó cho phép bạn tạo các hoạt ảnh cuộn, chuyển tiếp và có thể tùy chỉnh.

4. MediLab – Landing Page Templates cho lĩnh vực y tế

MediLab là mẫu Landing Page đặc biệt phù hợp cho các công ty trong lĩnh vực y tế, phòng khám và tất cả các hoạt động liên quan đến chăm sóc sức khỏe, y học.

Đây là Template rất dễ dàng tùy chỉnh, đáp ứng 100%. MediLab bao gồm tất cả các chức năng mà một tổ chức hoạt động trong ngành y tế cần. Ví dụ như tính năng đặt lịch hẹn, hiển thị lời chứng thực của bệnh nhân, hiển thị bản đồ, giờ mở cửa,..

5. Laura

Laura là một Template phù hợp cho các nhiếp ảnh gia, nhà thiết kế Web.
Laura là một Template phù hợp cho các nhiếp ảnh gia, nhà thiết kế Web.

Laura là một mẫu đặc biệt thú vị cho các nhiếp ảnh gia, nhà thiết kế Web. Nó cũng rất được các công ty Startup yêu thích. Laura cũng phù hợp cho các công ty muốn giao tiếp trực quan với khách hàng bằng cách kết hợp kể chuyện trên Landing Page của họ.

Laura là mẫu Bootstrap dễ sử dụng, có thể tùy chỉnh và thân thiện với thiết bị di động và các thiết bị khác, điều hướng mượt mà,…

6. Maundy

Maundy là Landing Page Templates được thiết kế đặc biệt cho các mục đích thông báo về các sản phẩm/dịch vụ/sự kiện sắp ra mắt (“Coming Soon”). Nhờ Maundy, bạn có thể thu thập địa chỉ Email, tăng lượt đăng ký,… dễ dàng hơn.

Template Maundy đơn giản và trang nhã, có tính năng đếm ngược để thông báo một sự kiện sắp tới cho công chúng.

7. Bethany

Bethany là một mẫu Bootstrap dễ sử dụng, hiện đại và tối giản. Nó được đánh giá là rất lý tưởng cho các nhà thiết kế Web, Creative Agencies và các nghề liên quan đến sáng tạo, nhiếp ảnh,…

Đây là một Template đáp ứng 100% và tích hợp sẵn các mẫu nội bộ để tạo biểu mẫu, các nút và điều hướng tùy chỉnh.

8. Instant

Instant là một chủ đề WordPress Bootstrap được các Freelancer
Instant là một chủ đề WordPress Bootstrap được các Freelancer

Instant là một chủ đề WordPress Bootstrap hoàn hảo, dễ dàng tùy chỉnh cho các Freelancer. Landing Page Templates Instant khá đơn giản và trang nhã. Nó cho phép bạn nhanh chóng tạo trang chủ, trang liên hệ hoặc thông tin, Portfolio để trình bày nội dung của mình.

9. Stylish Portfolio

Đây là một mẫu Landing Page có thiết kế cực kỳ hiện đại, mượt mà và rõ ràng. Stylish Portfolio rất lý tưởng cho các Agency và Freelancer thuộc mọi lĩnh vực như nhiếp ảnh, thiết kế,… Bạn có thể trưng bày các sáng tạo, nội dung, thông tin của bạn trên Landing Page.

Stylish Portfolio đáp ứng 100%, hiển thị hoàn hảo trên mọi kích thước màn hình của các loại thiết bị. Template này có một cuộn Scroll được cải tiến bởi jQuery. Chân trang của nó bao gồm một mô-đun Google Maps hoàn hảo để hiển thị vị trí của bạn một cách trực quan cho khách hàng.

10. New Age

New Age là lựa chọn hoàn hảo cho những bạn tạo ứng dụng di động.
New Age là lựa chọn hoàn hảo cho những bạn tạo ứng dụng di động.

New Age là một Landing Page Templates Bootstrap hoàn hảo cho tất cả những người/doanh nghiệp tạo ứng dụng di động. Nó được thiết kế đặc biệt để hiển thị các tính năng của ứng dụng. New Age thân thiện 100% với thiết bị di động, hoạt động rất mượt mà, giao diện đẹp mắt, hiện đại. Mẫu cho phép bạn tùy chỉnh Landing Page phù hợp với màu sắc ứng dụng của bạn. Ngoài ra, bạn còn có thể thêm Logo và các tính năng của mình một cách nhanh chóng.

Template có tạo sẵn các nút “App Store” và “Play Store”. Nó cũng cho phép bạn thêm các lời kêu gọi hành động để khuyến khích khách truy cập của bạn tải xuống ứng dụng.

11. Clean Blog

Clean Blog là một mẫu được tạo bằng Bootstrap 4, phù hợp để bạn bắt đầu tạo Blog. Template dễ dàng tùy chỉnh, đáp ứng 100%, dễ sử dụng và chỉnh sửa. Clean Blog có biểu mẫu liên hệ bằng PHP với chức năng xác nhận gửi. Bên cạnh đó, Footer của nó còn tích hợp liên kết đến các mạng xã hội.

12. Butterfly

Đây là một Landing Page Templates cực kỳ hoàn hảo cho các công ty mới thành lập, các công ty cung cấp phần mềm hoặc giải pháp SaaS. Butterfly có khả năng điều hướng tốt. Ngoài ra, bạn còn có thể trình bày các trang con của dịch vụ, Portfolio, thông tin nhóm và lời chứng thực/đánh giá của khách hàng trên một trang duy nhất.

Butterfly còn cho phép bạn tạo các biểu mẫu liên hệ, các thiết kế kêu gọi hành động mạnh mẽ để thu hút khách hàng tiềm năng. Template này có thiết kế hiện đại và thanh lịch, giúp việc hiển thị các ưu đãi của bạn chính xác, hấp dẫn.

13. Tempo

Tempo là một mẫu Landing Page đơn giản nhưng cho phép tạo trang đích vô cùng chuyên nghiệp. Template này rất dễ tùy chỉnh, cho phép bạn giới thiệu dịch vụ/sản phẩm, liên hệ với khách hàng tiềm năng hiệu quả,…

Mẫu Tempo thích ứng tốt với các nền tảng máy tính bảng và di động và bao gồm nhiều tính năng nâng cao. Ví dụ như thanh trượt hình ảnh.

14. Company

Company giúp bạn tìm kiếm được khách hàng mới tốt hơn.
Company giúp bạn tìm kiếm được khách hàng mới tốt hơn.

Landing Page Templates này phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong tất cả các ngành, lĩnh vực. Những mẫu này đặc biệt phù hợp với các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực luật, các dịch vụ cá nhân,…

Company dễ dàng chỉnh sửa, đáp ứng 100% và cho phép bạn hiển thị các dịch vụ của mình một cách thu hút. Nó bao gồm các tính năng liên hệ nâng cao và cho phép bạn tạo Blog nội bộ, trang tin tức,… Với Company, bạn có thể quảng bá thương hiệu, tìm kiếm được khách hàng mới tốt hơn.

15. Delicious

Delicious là Template hoàn hảo cho các nhà hàng, quán Bar, các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống,… Mẫu này hoạt động trong HTML 5, CSS 3 và BootStrap 3, bao gồm các tính năng nâng cao để tạo hiệu ứng động. Delicious có thiết kế sáng tạo và hiện đại, trang nhã. Thông qua mẫu này, bạn có thể dễ dàng trình bày thực đơn, truyền tải không gian nhà hàng của bạn.

Bạn có thể mua Template Delicious với giá 9 Euro (sử dụng trọn đời) để có thể dùng tính năng nâng cao. Ngoài ra, bạn còn có thể tích hợp mô đun đặt chỗ hoạt động hoàn hảo trong PHP / Ajax.

Bất kể bạn chọn Landing Page Templates nào, điều quan trọng là bạn cần kiểm tra mẫu đó để xem liệu nó có tác động tích cực đến chuyển đổi của bạn hay không. Bạn có thể thực hiện thử nghiệm A / B để kiểm tra nhé.

Đánh giá post