Dịch vụ seo google map hiện đang là một trong những cách seo hiệu quả nhất, được nhiều người lựa chọn để tiếp cận khách hàng. Tìm hiểu ngay SEO map!

DỊCH VỤ SEO GOOGLE MAPS

Hay còn được gọi là SEO Local, một hình thức SEO giúp đưa địa điểm công ty (doanh nghiệp) của bạn lên vị trí #1 Google Maps.

SEO GOOGLE MAPS

Ngày nay Google Maps không còn quá xa lạ gì với người dùng nữa, khi người dùng muốn đi đâu hoặc muốn tìm mua sản phẩm dịch vụ gần nhà mình thì xu hướng người dùng sẽ tìm trên Google Maps và chọn những địa điểm gần nhất.

Dịch vụ SEO Google Maps hay còn được gọi là SEO Local là hình thức SEO giúp đưa địa điểm công ty (doanh nghiệp) của bạn lên Google Maps.

Với dịch vụ SEO Google Maps này khi khách hàng tìm đến công ty bạn trên Google Search hoặc Google Maps thì đều xuất hiện doanh nghiệp của bạn.

GOOGLE MAPS LÀ TRỌNG TÂM PHÁT TRIỂN CỦA GOOGLE

Ở lần cập nhật này, Google cũng đã rà soát và xóa những địa điểm Google Maps không có thật hoặc kém chất lượng. Ngoài ra Google còn dành ưu ái thêm cho Google Maps khi bổ xung một đội Support Việt Nam nhằm đảm bảo chất lượng của Maps Việt Nam.
Google đã có rất nhiều cập nhật đáng kể trong phần Google Maps, những tính năng mới được cập nhật nhằm hỗ trợ doanh nghiệp tốt hơn trong việc tối ưu địa điểm kinh doanh của mình.
Những cập nhật mới giúp người dùng thuận tiện hơn trong việc tìm kiếm, những kết quả trả về là những thông tin hữu ích với người dùng.

LỢI ÍCH CỦA VIỆC SEO GOOGLE MAPS

Maps của Google hiển thị ra ngay trước giao diện người dùng những thông tin mà họ thấy cần thiết nhất như trang web, số phone, địa chỉ,… mà không cần phải thêm bất kì một thao tác nào.
SEO Local như là xu hướng ở thời điểm hiện tại vì kết quả của Map chiếm một diện tích khá lớn trên giao diện kết quả tìm kiếm Google, điều này sẽ tạo sự chú ý ngay lập tức cho người dùng khi truy vấn đến.
Khả năng người dùng tương tác sẽ cao hơn rất nhiều: người dùng muốn gọi thì có thể tương tác ngay.
Thương hiệu của bạn cũng sẽ gia tăng nhanh chóng hơn trên Online kéo theo sự tin tưởng từ phía người dùng.

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ SEO GOOGLE MAPS?

Khi chúng tôi mở ra dịch vụ SEO Google Maps đã nghiên cứu đến nhu cầu tìm kiếm của người dùng trên Google Maps. Từ những nghiên cứu đó chúng tôi đã tìm cách tối ưu và đưa Doanh nghiệp của chúng tôi cũng như khách hàng đang dùng dịch vụ SEO của chúng tôi lên top cao trên Google Maps.
Khi chọn dịch vụ SEO Google Maps bạn sẽ không cần phải lo vì tỷ lệ thành công của chúng tôi đạt 100% nếu bạn cung cấp đầy đủ và kịp thời các thông tin.

TĂNG KHẢ NĂNG NHẬN BIẾT THƯƠNG HIỆU

Dễ dàng xuất hiện ở TOP 3 doanh nghiệp uy tín khi truy vấn từ khóa liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

TIẾP CẬN ĐƯỢC NHIỀU KHÁCH HÀNG TÌM NĂNG

Lượng khách hàng tại địa phương liên hệ với doanh nghiệp qua email, điện thoại tăng nhanh rõ rệt vì doanh nghiệp ở gần khu vực của họ, tăng khả năng chốt sale.

TẠO SỰ THUẬN LỢI CHO KHÁCH HÀNG KHI TÌM KIẾM

Thông tin trên Google Maps (hình ảnh, điện thoại, trang web, địa chỉ,…) sẽ hiển thị trước mắt khách hàng giúp khách hàng có được thông tin nhanh chóng , tăng khả năng chuyển đổi.

HỖ TRỢ TỐT TRONG QUÁ TRÌNH SEO WEBSITE

Tăng độ phủ cho Website và thương hiệu sản phẩm doanh nghiệp. Giúp cho website của bạn được Google Bot index nhanh hơn.

GÓI TẠO GOOGLE MAPS

900.000 VND/ lần
Tạo bản đồ
Xác minh Google Maps / địa điểm
Cập nhật thông tin doanh nghiệp
Cập nhật địa chỉ
Cập nhật danh mục
Cập nhật điện thoại
Cập nhật địa chỉ website
Cập nhật giờ hoạt động
Đăng dịch vụ

GÓI SEO GOOGLE MAPSMOST POPULAR!

3.000.000 VND/ tháng
Tạo bản đồ
Xác minh Google Maps / địa điểm
Cập nhật thông tin doanh nghiệp
Cập nhật địa chỉ
Cập nhật danh mục
Cập nhật điện thoại
Cập nhật địa chỉ website
Cập nhật giờ hoạt động
Đăng dịch vụ/Tối ưu dịch vụ
Đăng sản phẩm / Tối ưu sản phẩm
Cập nhật và chia sẻ hình ảnh lên Maps tăng độ uy tín
Tạo địa chỉ maps vệ tinh phủ sóng cho địa chỉ maps chính
Tạo những kết nối chia sẻ Maps
Viết bài nội dung cho Map để tăng lưu lượng tìm kiếm và truy cập

Đánh giá post