Dịch vụ SEO Facebook fanpage của MrH Digital

Gói dịch vụ tiên phong SEO Fanpage – MrH Digital Fanpage Solution mang đến giải pháp SEO lên TOP Google cho các Facebook fanpage với chi phí tối ưu.

SEO Fanpage tư vấn cho doanh nghiệp phương án tạo ra và định hướng, phát triển nội dung cho fanpage một cách chuyên nghiệp, phù hợp với người dùng mục tiêu. Bên cạnh đó MrH Digital triển khai các hoạt động tối ưu nội dung, phù hợp với mục tiêu SEO fanpage lên Google search theo cụm từ khóa trong cùng lĩnh vực.

Nhờ áp dụng các kỹ thuật chủ động cung cấp thông tin fanpage cho Google Search Engine và tối ưu Facebook Hastag (#) mà các nội dung fanpage sẽ nhanh chóng được index trong bộ máy tìm kiếm của Google, từ đó giúp fanpage có các nội dung được vào TOP Google khi người dùng tìm kiếm từ khóa mục tiêu.

Bên cạnh đó, MrH Digital đồng thời triển khai hoạt động chia sẻ và trao đổi nội dung trên facebook, nhờ đó tạo ra tính lan truyền và tương tác thực cho fanpage tại các nội dung mục tiêu, và hỗ trợ cho hiệu quả SEO trên Google tìm kiếm.

Dù bạn có 1 fanpage nhỏ phục vụ kinh doanh, hoặc là một Enterprise, MrH Digital luôn cung cấp gói tư vấn để tìm ra giải pháp SEO phù hợp cho fanpage của bạn. Gói dịch vụ SEO Fanpage tiên phong của MrH Digital, sẽ giúp bạn kết hợp được hoạt động kinh doanh truyền thống trên trang web của doanh nghiệp, với các hoạt động kinh doanh dựa vào mạng xã hội hiện nay.

Nếu bạn chỉ mới bắt đầu có ý định xây dựng fanpage, bạn vẫn có thể liên hệ với MrH Digital để có được 1 giải pháp phát triển SEO phù hợp.

Quy trình SEO Facebook fanpage của MrH Digital

(1) Nhận yêu cầu dự án và phân tích:

 • MrH Digital ghi nhận thông tin yêu cầu dự án, thông tin fanpage của khách hàng và nhu cầu SEO.
  – MrH Digital sẽ phân tích: mục tiêu, nguồn lực, đối thủ cạnh tranh, sản phẩm – dịch vụ, khách hàng mục tiêu, định hướng SEO, thực trạng fanpage.
 • MrH Digital xác định chiến lược SEO, chiến lược xây dựng fanpage và tập người dùng, từ khóa mục tiêu cho SEO.

(2) Báo giá và ký Hợp đồng SEO:

 • Gửi báo giá và điều chỉnh chiến lược, xây dựng các kế hoạch SEO cụ thể theo từng giai đoạn 2-3,5.. tháng.
 • Ký Hợp đồng SEO Facebook fanpage.

(3) Triển khai SEO:

 • MrH Digital hướng dẫn Khách hàng cung cấp các thông số liên quan của fanpage.

 • MrH Digital thực hiện các công việc tối ưu kỹ thuật và nội dung fanpage phục vụ SEO.

 • MrH Digital cung cấp cho Khách hàng công cụ và tài khoản kiểm tra thứ hạng từ khóa trên Google Search.

(4) Báo cáo thống kê, đánh giá và điều chỉnh:

 • MrH Digital cung cấp báo cáo định kỳ hàng tháng, thống kê vị trí từ khóa của fanpage trên Google.

 • MrH Digital cung cấp đánh giá hiện trạng và khả năng đạt mục tiêu, giúp Khách hàng nắm rõ tình trạng cạnh tranh một cách chân thực nhất.

– Đánh giá và điều chỉnh: Trong bất cứ môi trường kinh doanh nào, luôn xuất hiện sự thay đổi về đối thủ cạnh tranh – xuất hiện mới hoặc biến mất, các đối thủ cũng có thể tăng tốc triển khai SEO khi gặp cạnh tranh, hoặc xu hướng thị trường và tìm kiếm của Khách hàng thay đổi, hoặc chính sách đánh giá website của Google thay đổi…. Vì thế, khác với tất cả, dịch vụ SEO của MrH Digital thực hiện review định kì toàn diện, một lần nữa xác định lại sự thay đổi so với đánh giá ban đầu, từ đó cập nhật lại chiến lược, kế hoạch triển khai và định hướng SEO.

(5) Duy trì:

 • Khi fanpage đã đạt kết quả SEO ổn định, MrH Digital sẽ tư vấn cho Khách hàng hoạt động duy trì, tùy thuộc vào mức độ cạnh tranh sau đó mà mức độ duy trì sẽ khác nhau.
5/5 - (6 bình chọn)