Vào thời điểm tháng 5/2021 google ads tại Việt Nam xuất hiện lỗi “ít hiển thị do ngân sách” và tỷ lệ bị rất cao kể cả những tài khoản chạy lâu đời và chi tiêu cao cũng dính, vậy làm sao để fix lỗi này cho các nhà quảng cáo chạy bình thường.

Các fix lỗi “ít hiển thị do ngân sách”

Có rất nhiều cách có thể chữa lỗi này mà cộng đồng mạng chia sẻ rất nhiều:

Cách 1: chuyển quốc gia sang đất nước khác.

  • Đề xuất chuyển sang Thái Lan (cùng múi giờ +7) để dễ lên lịch quảng cáo và giữ nguyên đơn vị tiền tệ vnđ.

Link đổi quốc gia: https://ads.google.com/aw/signup/expert

Sau khi đổi quốc gia quảng cáo của bạn sẽ hiển thị  sau 30s, và giờ bạn có thể điều chỉnh thoải mái, lưu ý với các bác chạy mã khuyến mãi, sẽ có tỷ lệ chạy 1 thời gian sẽ dính lỗi tạm dừng tài khoản do phương thức thanh toán đáng ngờ nhé.

Cách 2: Chỉnh sửa ngân sách và tối ưu.

Lỗi này là do google hạn chế việc các tài khoản chạy và chi tiếu quá mức số tiền cần nạp (hay còn gọi là bắn reach). vậy nên các bạn hãy tối ưu camp có điểm chất lượng tốt nhất (điểm 8 9 10 vào nhé), ngoài gia số tiền nạp vào nên để lớn hơn ngân sách chạy hàng ngày của tài khoản, Thêm đầy đủ các tiện ích mở rộng, cài chuyển đổi cho web bạn đang chạy thì tầm vài tiếng camp sẽ hiển thị bình thường nhé. Trung bình thì khoảng 2-24h sau camp sẽ hiển thị ngon lành cành đào.

Cách 3: Dùng một số mẹo để fix lỗi ít hiển thị

chúng ta có thể lên camp với ngân sách nhỏ từ 150-200k/ ngày và tắt hết các camp khác nhé, và nạp tầm 200k thôi, từ khóa để 1-2 từ chính là đủ, sau đó đợi camp cắn tiền là bật camp chính, lỗi này ở cấp tài khoản nên chỉ cần 1 camp chạy bình thường là các camp khác cũng chạy oke nhé.

Chúc các bạn thành công!

Đánh giá post