Chia sẻ cách tải videoscribe full tính năng không dính bookmark?Videoscribe là phần mềm làm video nổi tiếng bằng cách sử dụng hiệu ứng viết tay rất độc đáo được nhiều người yêu thích sử dụng. Bên cạnh đó, Videoscribe còn rất dễ dàng trong việc sử dụng bạn không cần phải có kiến thức về đồ họa vẫn có thể thực hiện để tạo video tiếp thị sản phẩm, quảng cáo bán hàng online,…. 

Vài nét về phần mềm tạo video đơn giản Videoscribe

Hiện nay, rất nhiều người yêu thích những video của web5ngay và mong muốn mình cũng làm được như vậy. Tuy nhiên, ít ai biết cách làm video giống web5ngay rất đơn giản chỉ với phần mềm Videoscribe.

VideoScribe nổi tiếng là phần mềm để tạo hoạt hình video mang đến người dùng rất nhiều những tính năng khác nhau dưới dạng giao diện đơn giản. Videoscribe cho phép bạn tạo ra rất nhiều những video thú vị để quảng cáo, giáo dục,… Tất cả mọi thứ trong video có thể bao gồm văn bản, hình dạng, clipart, âm thanh, hình động,… Bên cạnh đó, tại Videoscribe bạn còn đặt được nhạc nền và có thư viện chức năng với 1000 hình ảnh có thể được tăng lên.

Sau khi bạn đã hoàn thành quá trình tạo video tại Videoscribe bạn có thể xuất ra rất nhiều những định dạng khác nhau. Ví dụ như định dạng HD và những định dạng video được dùng phổ biến hiện nay. Ngoài ra, bạn còn có thể chia sẻ video mà mình tạo ra bằng cách nhấp vào liên kết video với bạn bè trên nhiều trang mạng xã hội như YouTube, Facebook,…

tai-videoscribe-huyenthoaivl-2
Vài nét về phần mềm tạo video đơn giản Videoscribe

Tính năng vượt trội của phần mềm Videoscribe

Videoscribe không chỉ được yêu thích bởi khả năng làm video nhanh chóng mà còn có rất nhiều những tính năng vượt trội khác nhau. Dưới đây là một số những tính năng nổi bật của phần mềm Videoscribe như:

 • Ghi lại video hay tạo video hoạt hình theo phong cách Whiteboard.
 • Sản xuất nhiều video bằng công cụ có sẵn hiệu quả nhất.
 • Tạo nội dung hấp dẫn chỉ với vài phút sau đó xuất bản và chia sẻ.
 • Videoscribe không có hình mờ hoặc nhãn hiệu.
 • Sử dụng tay của chính bạn.
 • Tạo chuỗi hình ảnh PNG và JPG.
 • Xuất ra Flash Video hay phim MIDI.
 • Thư viện hình ảnh, nhạc, phông chữ đầy đủ.
 • Nếu bạn không ứng ý với những mẫu được cung cấp sẵn thì hoàn toàn có thể tìm kiếm trên google hoặc tự mình thiết kế các hình ảnh, âm thanh, hiệu ứng,… để chèn vào.
 • Dễ dàng sử dụng chức năng kéo và thả.
 • Videoscribe còn có một loạt các tính năng khác vô cùng đặc sắc được các doanh nghiệp, nhà giáo dục,… yêu thích.
tai-videoscribe-huyenthoaivl-5
10 chức năng cơ bản đủ để làm video hoàn chỉnh

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm VideoScribe full chức năng

Để tải Video Scribe bạn chỉ cần truy cập vào đường link https://www.videoscribe.co/en/. Sau đó, bạn nhấn chọn bản phù hợp với máy mình – > Đăng ký tài khoản và -> Download. Bạn chờ đợi phần mềm được download về là đã tải thành công. Dưới đây là các bước cài đặt VideoScribe mà bạn có thể tham khảo như:

Tải file active và cài đặt link drive max speed tại đây.

Bước 1: Tắt 3 tuỳ chọn Windows Defender. Đây là bước cực kỳ quan trọng mà bạn cần phải ghi nhớ.

Bước 2: Tiến hành giải nén phần mềm vừa download.

Bước 3: Chọn Setup để bắt đầu cài đặt phần mềm Videoscribe.

Bước 4: Copy file Patch đến vị trí mà bạn vừa cài đặt phần mềm đường dẫn “C:\Program Files\Sparkol\Sparkol VideoScribe” sau đó nhấn chuột phải Run as Administrator

Bước 5: Ấn chữ nằm ở giữa và chọn đến file VideoScribeBin

Bước 6: Mở phần mềm đăng nhập 1 tài khoản đã đăng ký trước đó

tai-videoscribe-huyenthoaivl-4
Tải từ trang chủ bao sạch

Hướng dẫn active phần mềm VideoScribe

Để active Videoscribe bạn có thể vào thư mục đã được tải về copy file VideoScribeBin vào ổ C. Sau  đó, bạn tiến hành chọn mục Program File(x86) nếu sử dụng Win 64bit hoặc Program File nếu sử dụng Win 32bit và dán( paste). Từ đó, bạn đã crack xong bản quyền phần mềm.

Tóm lại, VideoScribe là phần mềm làm video quảng cáo, giới thiệu, tiếp thị,… chuyên nghiệp, cực hay và ấn tượng mà bạn nên lựa chọn cho mình. VideoScribe với rất nhiều tính năng vượt trội chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời. Điều này sẽ giúp bạn tạo ra những video vô cùng đặc sắc, ý nghĩa thu hút đông đảo người xem.

Vậy là bạn đã biết cách tải Videoscribe rồi đó nha.

Đánh giá post