Hôm nay MrH Digital chia sẻ với các bạn Real Estate, Đây là giao diện cho lĩnh vực  bán hàng với cấu trúc chuẩn SEO và dễ custom. Thông tin của giao diện cũng như cách tải tôi viết chi tiết bên dưới:

Wp Estate 5.2.9 là một chủ đề cao cấp được thiết kế cho các đại lý và đại lý độc lập, nhưng bạn cũng có thể sử dụng nó để cho phép người dùng gửi tài sản của họ miễn phí, có tính phí hoặc dựa trên đăng ký. Bắt đầu từ bản cập nhật 4.0, chủ đề đi kèm với một thiết kế mới và hiện đại, nhưng cũng có hàng trăm cài đặt khác trong các tùy chọn chủ đề, tất cả đều nhằm giúp bạn tạo một trang web độc đáo và mạnh mẽ.

Demo Thông tin Quyền truy cập của Người dùng (để kiểm tra việc gửi trước, lưu tìm kiếm và lưu các mục yêu thích)

Tên người dùng = Mật khẩu demo
= 1234

tính năng wpresidence

tính năng wpresidence

wpresidence features

wpresidence features

wpresidence features

wpresidence features

wpresidence features

Các tính năng chung

Dễ dàng bắt đầu
Bạn có thích các bản trình diễn có sẵn không? Nhập bất kỳ bản trình diễn nào với một vài cú nhấp chuột và bắt đầu chỉnh sửa nó ngay lập tức.

Hoàn toàn đáp ứng & sẵn sàng Retina
Chủ đề đã sẵn sàng cho tất cả điện thoại và máy tính bảng. Cung cấp trải nghiệm người dùng mượt mà trên tất cả các nền tảng.

WPBakery Page Builder, Revolution Slider & Ultimate Addons được bao gồm
WPBakery Page Builder cung cấp cho bạn các công cụ để tạo một trang bằng cách kéo và thả mà không cần bất kỳ kiến ​​thức nâng cao nào về WordPress. Ultimate Addons bổ sung vào WPBakery Page Builder mặc định vô số mã ngắn bổ sung cho các tùy chọn thiết kế đa dạng. Revolution Slider cho phép bạn tạo các trình chiếu phong cách với các hiệu ứng đa dạng và nền video mà bạn có thể đặt làm phương tiện tiêu đề.

Quản trị chủ đề mạnh mẽ
Phiên bản 4.0 mới đi kèm với hơn 300 cài đặt được sắp xếp gọn gàng, tất cả được phát triển để giúp bạn xây dựng một trang web bất động sản mạnh mẽ và hiện đại.

Tùy chọn Header & Menu
Bạn có thể chọn giữa 2 phong cách thiết kế menu khác nhau, với căn chỉnh logo sang trái, giữa hoặc phải. Dưới dạng tiêu đề, bạn có thể chọn Google Maps, Thanh trượt thuộc tính, Thanh trượt cách mạng, Hình ảnh hoặc không. Và bạn có thể thêm một khu vực tiện ích thanh trên cùng để thêm các tiện ích cụ thể (tiện ích liên hệ, xã hội, tiền tệ, v.v.)

Ghim bản đồ với giá bất động sản
Đây là một tính năng độc đáo mà bạn sẽ chỉ tìm thấy với chủ đề Wp Estate. Các ghim trên bản đồ sẽ phản ánh giá bất động sản, giúp người dùng cực kỳ dễ dàng tìm thấy bất động sản trong phạm vi giá của họ. Điều này có thể được bật / tắt từ các tùy chọn chủ đề.

Google Maps
Tìm tài sản của bạn trên Google Maps với Wp Estate thật dễ dàng. Xem kết quả gần vị trí của bạn (với tùy chọn vị trí địa lý) hoặc tìm tài sản theo các yếu tố cụ thể (thành phố, khu vực, số phòng ngủ và nhiều hơn nữa). Mỗi bất động sản có thể có ghim hình ảnh tùy chỉnh trên bản đồ hoặc bạn có thể bật ghim với giá để người dùng dễ dàng phát hiện ra loại danh sách bất động sản mà họ đang tìm kiếm.

Tùy chọn Tìm kiếm Nâng cao
Wp Estate cho phép bạn thêm các trường tìm kiếm không giới hạn, bao gồm các trường tùy chỉnh của riêng bạn. Có 6 loại tìm kiếm để bạn lựa chọn, bao gồm một loại có tìm kiếm tự động hoàn thành cho thành phố, khu vực hoặc tiểu bang và một loại có trường tiêu đề từ khóa.

Các tùy chọn thuộc tính Danh sách
Tạo danh sách các thuộc tính dựa trên các danh mục, loại, thành phố hoặc khu vực cụ thể, với các mã ngắn bất động sản có sẵn hoặc các mẫu trang tùy chỉnh. Bạn có thể hiển thị các thuộc tính dưới dạng danh sách hoặc kiểu lưới theo mặc định, trong trang kiểu nửa bản đồ hoặc trang danh sách chuẩn.

Đơn vị con thuộc tính
Trong mỗi thuộc tính, bạn có thể đính kèm các thuộc tính khác dưới dạng đơn vị con, hiển thị các yếu tố chính của thuộc tính đó (giá, loại, phòng, phòng tắm). Các đơn vị con cũng hiển thị trong kết quả tìm kiếm.

Quản lý phần tử in PDF
Kiểm soát từ quản trị viên mà phần tử thuộc tính cần in: đơn vị con, thông tin tác nhân, mô tả, hình ảnh, chi tiết tài sản, tính năng và tiện nghi, địa chỉ tài sản hoặc sơ đồ tầng.

Thuộc tính tương tự
Ở cuối mỗi tài sản, khách hàng có thể tìm thấy các danh sách tương tự khác từ cùng thành phố, khu vực và loại hình.

Chuyến tham quan & Video ảo
Nâng cao các thuộc tính bất động sản của bạn với các chuyến tham quan ảo được thêm trực tiếp vào trang bất động sản. Theo tùy chọn, bạn cũng có thể thêm video từ Vimeo hoặc youtube để thu hút nhiều người mua hơn.

Gửi
thuộc tính giao diện người dùng Cho phép gửi trước và cho phép người dùng thêm thuộc tính của họ từ trang tổng quan được gắn nhãn trắng. Quản trị viên có thể phê duyệt từng thuộc tính theo cách thủ công hoặc cho phép chủ đề tự động xuất bản chúng.

Kiểm soát biểu mẫu gửi
Từ các tùy chọn chủ đề, bạn quyết định trường nào và trường bắt buộc nào bạn muốn hiển thị trong biểu mẫu thuộc tính gửi giao diện người dùng. Các trường này cũng có thể bao gồm các trường thuộc tính tùy chỉnh của bạn mà bạn thêm vào từ các tùy chọn chủ đề.

Đăng ký tư cách thành viên
Tạo các gói thành viên trả phí của riêng bạn và đặt bao nhiêu danh sách được bao gồm, mức giá và thời gian gói hoạt động. Đồng thời đặt số lượng danh sách thành viên miễn phí được trao cho các tài khoản mới.

Gửi trả phí
Cho phép gửi trả phí và đặt giá của riêng bạn cho một lần gửi thuộc tính. Bạn cũng có thể thêm một mức giá bổ sung để làm cho danh sách đó trở nên nổi bật (luôn đứng đầu trong danh sách)

PayPal, Stripe hoặc Wire Transfer
Để nhận tiền, bạn có thể sử dụng PayPal, Stripe hoặc Wire Transfer (thanh toán ngoại tuyến). Các tùy chọn này áp dụng cho Đăng ký thành viên hoặc Danh sách trả phí.

Trang liên hệ & Biểu mẫu liên hệ
Tạo một trang liên hệ chuyên dụng với chi tiết vị trí công ty bất động sản của bạn trên bản đồ, thông tin liên hệ của bạn và biểu mẫu liên hệ tích hợp gửi trực tiếp đến email của bạn. Ngoài ra, bạn có thể thay thế biểu mẫu liên hệ chủ đề bằng biểu mẫu Liên hệ 7.

Tùy chọn thiết kế
Quản lý thiết kế chủ đề chủ đề từ khu vực quản trị, từ tùy chọn tiêu đề và kiểu menu, đến chiều rộng trang web, chiều cao tiêu đề, màu sắc tùy chỉnh và nhiều hơn nữa

Màu tùy chỉnh
Bạn có thể thay đổi màu chủ đề theo ý muốn, từ các phần tử đầu trang đến chân trang, trực tiếp từ các tùy chọn chủ đề.

Tùy chọn chân trang
Chọn giữa 9 tùy chọn bố cục cột chân trang khác nhau và thay đổi màu chân trang từ khu vực quản trị. Thêm bất kỳ widget nào có sẵn vào footer. Ngoài ra, bạn có thể thêm hình nền chân trang.

Tùy chọn
kiểu chữ Kiểm soát kiểu chữ chủ đề với hơn 400 phông chữ của Google, kiểm soát kích thước phông chữ và trọng lượng phông chữ, cộng với quản lý tập hợp phông chữ.

Bố cục danh sách blog
Chọn giữa kiểu lưới hoặc kiểu danh sách và làm cho danh sách blog của bạn dễ dàng và hoạt động.

Thanh bên không giới hạn
Chủ đề đi kèm với một số thanh bên được xác định trước, nhưng bạn cũng có thể tạo thanh bên của riêng mình và đưa chúng vào các tiện ích dành riêng cho bất động sản chủ đề hoặc các tiện ích khác, từ các tùy chọn quản trị viên.

Sẵn sàng dịch
Chủ đề có thể được dịch sang bất kỳ ngôn ngữ nào.

Hỗ trợ WPML
Chủ đề đã sẵn sàng WPML, có nghĩa là bạn có thể tạo một trang web đa ngôn ngữ nếu bạn muốn sử dụng plugin này.

Danh sách tính năng chi tiết của phiên bản WP Estate 4.0

 

 • Đội ngũ hỗ trợ tận tâm để trả lời tất cả các câu hỏi, ý kiến ​​và yêu cầu của bạn kịp thời.
 • Khả năng tương thích mới nhất của WordPress.
 • Được xây dựng bằng HTML5 và CSS3.
 • Được xây dựng trên Bootstrap 3
 • Bao gồm các biểu tượng Font Awesome
 • Tương thích với Cross Browser, được thử nghiệm trên Firefox, Chrome, Safari, Opera, IE11, Edge
 • Các plugin đi kèm: WPBakery Page Builder & Revolution Slider & Ultimate Addons (giá trị $ 65)
 • Đáp ứng 100% trên tất cả Điện thoại thông minh, máy tính bảng và máy tính để bàn & Retina đã sẵn sàng.
 • 4 bản trình diễn mới và nhập bản trình diễn 1 lần nhấp
 • Sách hướng dẫn mở rộng với hướng dẫn chi tiết
 • Nhập và Xuất tùy chọn chủ đề.
 • Giảm thiểu CSS và JS của chủ đề.

Tích hợp tùy chỉnh của Google Maps:

 • Ghim Google Maps với giá tài sản
 • Hệ thống đọc Ghim của Google Maps từ FILE để cải thiện tốc độ
 • Spiderfy cho danh sách bất động sản ở cùng một vị trí khi sử dụng hình ảnh ghim cho tài sản
 • Hình ảnh ghim riêng biệt mà bạn có thể tải lên từ quản trị viên
 • Bản đồ Snazzy (tạo kiểu màu cho bản đồ như bạn muốn).
 • Tùy chọn loại Google Maps. Chọn giữa Địa hình, Lộ trình, Vệ tinh, Kết hợp làm màn hình mặc định. Ở phía trước, người dùng có thể chọn chuyển đổi hiển thị từ các điều khiển bản đồ.
 • Giới hạn số lượng chân cắm tối đa hiển thị trên bản đồ để tối ưu hóa tốc độ.

Tìm kiếm nâng cao:

 • Hỗ trợ các trường tùy chỉnh với các trường tìm kiếm không giới hạn
 • 6 Tùy chọn loại Tìm kiếm Nâng cao để tìm kiếm trên phương tiện tiêu đề, bao gồm các tùy chọn với TABS.
 • Kiểm soát số lượng trường Tìm kiếm trên mỗi hàng (bạn có thể sử dụng 1, 2, 3 hoặc 4)
 • Kiểu trang chuẩn hoặc trang nửa bản đồ cho trang kết quả tìm kiếm nâng cao
 • Tìm kiếm theo ID thuộc tính (ID tự động hoặc thủ công)
 • Tìm kiếm theo từ khóa tiêu đề tài sản
 • Tìm kiếm theo các trường tùy chỉnh thả xuống
 • Hiển thị Phòng ngủ, Phòng, Phòng tắm dưới dạng trình đơn thả xuống trong tìm kiếm nâng cao
 • Tìm kiếm theo các trường tùy chỉnh (ngày, văn bản, loại số)
 • Bật hoặc tắt Thanh trượt giá. Đặt giá trị tối thiểu và tối đa cho thanh trượt giá
 • Các danh mục phụ hỗ trợ cho các đơn vị phân loại tùy chỉnh (Thành phố, Khu vực, Loại, Danh mục, Tiểu bang)
 • Số lượng thuộc tính được liệt kê cho từng danh mục và tiểu danh mục, cho các đơn vị phân loại tùy chỉnh (Thành phố, Khu vực, Loại, Danh mục, Tiểu bang).

Kiếm tiền:

 • Stripe Merchant, PayPal Merchant hoặc Chuyển khoản ngân hàng cho các tùy chọn thanh toán.
 • Gói thành viên với tùy chọn định kỳ để bạn cung cấp cho khách hàng tư cách thành viên trả phí nếu họ muốn gửi tài sản bất động sản của riêng họ trong trang web của bạn. Với tùy chọn này, bạn có thể cung cấp danh sách thành viên miễn phí với thời hạn sau vài ngày cho mỗi danh sách miễn phí được xuất bản.
 • HOẶC bật Tùy chọn danh sách có trả tiền với cài đặt tính phí xuất bản từng thuộc tính + tính thêm phí để thuộc tính được đặt là đặc trưng (nổi bật = đầu tiên trong danh sách).
 • HOẶC, nếu bạn muốn, hãy gửi miễn phí
 • HOẶC, hoàn toàn không cho phép gửi và thêm tất cả các thuộc tính của bạn từ quản trị viên

Danh sách thuộc tính:

 • Trang danh sách Thuộc tính tiêu chuẩn: chọn các thuộc tính mà thành phố, khu vực, danh mục và / hoặc khu vực hiển thị theo mặc định. Chọn xem chỉ các thuộc tính nổi bật được hiển thị theo mặc định hay không.
 • Trang Danh sách Thuộc tính Half Map – với các bộ lọc ajax.
 • Trang phân loại để liệt kê các thuộc tính từ một danh mục nhất định (các tùy chọn thiết kế bản đồ tiêu chuẩn hoặc một nửa)
 • Trang phân loại với hình ảnh tiêu đề tùy chỉnh và nội dung tùy chỉnh cho Thành phố và Khu vực
 • Thanh trượt hình ảnh trong đơn vị thuộc tính (với điều khiển bật / tắt)

Cài đặt tùy chỉnh Trang thuộc tính:

 • Kết nối API WALKSCORE để hiển thị điểm số thuộc tính dựa trên địa chỉ thuộc tính (tùy chọn)
 • Chế độ xem thuộc tính chế độ xem đồ họa với bật / tắt từ các tùy chọn chủ đề
 • Đơn vị con cho thuộc tính (chọn đơn vị con trong biểu mẫu thuộc tính, quản trị và giao diện người dùng gửi)
 • Thêm đơn vị tiền tệ theo giá của riêng bạn và dấu phân tách hàng nghìn giá
 • Các trường nhãn giá trước và sau
 • Nếu giá không được thêm vào, sau khi nhãn giá vẫn hiển thị (đối với cách chỉ muốn hiển thị văn bản)
 • Chỉ định đại lý bất động sản chịu trách nhiệm về tài sản từ một danh sách với tất cả các đại lý có sẵn. Điều này chỉ dành cho quản trị viên.
 • Cài đặt mặc định: Quận, Tiểu bang, Zip, Quốc gia, Thành phố, Khu vực, Loại, Danh mục, Kích thước lô đất, Phòng ngủ, Phòng tắm, Phòng, Giá, sau nhãn giá.
 • Trường ẩn chỉ dành cho chủ sở hữu và quản trị viên, được quản lý trong Gửi thuộc tính ở giao diện người dùng và Chỉnh sửa thuộc tính (khu vực quản trị)
 • Các trường tùy chỉnh không giới hạn do quản trị viên quản lý (kiểu trường văn bản, thả xuống, ngày tháng và số)
 • Trạng thái thuộc tính không giới hạn – do quản trị viên quản lý
 • Vị trí trên Google Maps (Vĩ độ, Kinh độ, Chế độ xem phố của Google & Điều khiển máy ảnh đường phố
 • Thêm 1 Video vào thanh trượt thuộc tính, từ Vimeo hoặc YouTube
 • Các tiện nghi và tính năng không giới hạn – do quản trị viên quản lý
 • Thêm sơ đồ tầng cho thuộc tính trong Quản trị và trong biểu mẫu Gửi thuộc tính trong Giao diện người dùng
 • Nút In Danh sách trong Trang Thuộc tính.
 • In quản lý các phần tử PDF từ các tùy chọn chủ đề.
 • Đính kèm PDF vào thuộc tính trong biểu mẫu Gửi cho quản trị viên và giao diện người dùng
 • Tab Trang thuộc tính hoặc tùy chọn bố cục Accordion, đặt trên toàn cầu hoặc trên mỗi thuộc tính
 • Hình ảnh thuộc tính có thể được đặt làm thanh trượt dọc, thanh trượt ngang, thanh trượt tiêu đề đầy đủ hoặc thư viện kiểu khối xây
 • Thay đổi hoặc chỉ định thuộc tính cho người dùng / người đăng ký đã đăng ký từ quản trị viên – Chỉnh sửa thuộc tính
 • Toàn quyền kiểm soát tên của danh mục, loại, thành phố, khu vực, tiểu bang và hình ảnh ghim thuộc tính của google maps.
 • Vị trí thanh bên chung và tên thanh bên cho các thuộc tính được thêm vào wp-admin hoặc trong giao diện người dùng được đặt trong Tùy chọn chủ đề –
 • Hỗ trợ nhúng chuyến tham quan ảo trong thuộc tính chỉnh sửa của quản trị viên và trong trình giao diện người dùng.
 • Tích hợp API YELP (hoạt động cho các quốc gia cụ thể – tùy chọn)

Tùy chọn đăng ký người dùng:

 • reCaptcha cho biểu mẫu đăng ký
 • Trình đơn Đăng nhập và Đăng ký Người dùng trong tiêu đề (với điều khiển bật / tắt)
 • Đồng ý với Điều khoản và Điều kiện kiểm tra trước khi đăng ký. Trang Điều khoản và Điều kiện do bạn quản lý
 • Đăng ký người dùng và bảng điều khiển người dùng có nhãn màu trắng (không có tham chiếu WordPress)
 • Đăng ký người dùng với loại mật khẩu trong biểu mẫu đăng ký hoặc với mật khẩu do hệ thống chỉ định
 • Tùy chọn Quên mật khẩu
 • Tùy chọn đăng nhập / đăng ký từ Menu người dùng tiêu đề, đăng nhập / đăng ký widget, đăng nhập / đăng ký shortcode hoặc qua Hộp phương thức (được sử dụng khi chọn Mục ưa thích hoặc khi nhấp vào nút đăng nhập / đăng ký trong menu tiêu đề)
 • Quản lý tiêu đề liên kết thuộc tính từ các tùy chọn chủ đề

Cài đặt Bảng điều khiển Người dùng:

 • Tùy chọn để tắt tính năng thêm thuộc tính bằng cách xóa các trang cho Thêm thuộc tính và Thuộc tính của tôi.
 • Thêm biểu mẫu thuộc tính. Quản lý những trường nào và những trường bắt buộc nào hiển thị trong Gửi biểu mẫu từ các tùy chọn chủ đề
 • Địa chỉ của Biểu mẫu Gửi được thay đổi thành Tự động hoàn thành từ Google Maps hoặc được đặt bằng các trình đơn thả xuống được xác định trước cho các Trường Địa chỉ (thành phố, khu vực, tiểu bang)
 • Kích thước hình ảnh tối thiểu trong biểu mẫu gửi cho hình ảnh thuộc tính (yêu cầu 500 x 500 phút)
 • Giới hạn số lượng hình ảnh có thể được tải lên trong biểu mẫu gửi
 • Bật / tắt danh sách đã xuất bản
 • Thêm hoặc chỉnh sửa trang Tiểu sử của tôi
 • Trang thuộc tính của tôi với tìm kiếm theo tiêu đề (tự động hoàn thành)
 • Trang yêu thích của tôi với tất cả các thuộc tính yêu thích của người dùng.
 • Trang Tìm kiếm đã Lưu của tôi. Người dùng nhận được Thông báo qua Email (hàng ngày hoặc hàng tuần) dựa trên các thông số Tìm kiếm đã Lưu.
 • Trang Hóa đơn của tôi với danh sách hóa đơn mà người dùng đã thanh toán.

Mã ngắn bất động sản :

 • Thanh trượt Thuộc tính gần đây và Thuộc tính gần đây với các cài đặt sau: từ các danh mục, loại, thành phố hoặc khu vực cụ thể, theo thứ tự ngẫu nhiên (có / không), theo ngày xuất bản đầu tiên hoặc theo đặc điểm đầu tiên, chỉ hiển thị các thuộc tính nổi bật hoặc tất cả các thuộc tính, lưới hoặc danh sách Phong cách
 • Thuộc tính của đại lý
 • Liệt kê các tài sản bất động sản cụ thể theo ID của chúng
 • Đại lý nổi bật
 • Thuộc tính nổi bật (5 tùy chọn thiết kế)
 • Bài đăng trên Blog nổi bật
 • Liệt kê các thành phố hoặc khu vực
 • tìm kiếm nâng cao
 • Đăng nhập và Đăng ký biểu mẫu
 • Liệt kê các đại lý theo ngày xuất bản và từ các đơn vị phân loại cụ thể: thành phố đại lý, khu vực đại lý, loại đại lý hoặc loại đại lý
 • Các bài đăng trên blog gần đây hoặc thanh trượt bài đăng trên blog gần đây (với các bài đăng từ các danh mục cụ thể)
 • Bản đồ tài sản bất động sản duy nhất + ghim và hộp thông tin.
 • Lời chứng thực (với tùy chọn thanh trượt)

Các vật dụng bất động sản :

 • Đa tiền tệ thả xuống
 • Đại lý nổi bật
 • Máy tính thế chấp
 • tìm kiếm nâng cao
 • Danh sách Nổi bật
 • đường liên kết mạng xã hội
 • Tiếp xúc
 • Đăng nhập / Trang tổng quan người dùng
 • Ước tính Zillow
 • Danh sách gần đây với 2 biến thể thiết kế

Mẫu trang tùy chỉnh:

 • Trang liên lạc
 • Danh sách blog (với các tùy chọn lưới hoặc danh sách chuẩn)
 • Danh sách thuộc tính với Bộ lọc Ajax và các tùy chọn sắp xếp
 • Bản đồ một nửa danh sách thuộc tính với Bộ lọc Ajax được đồng bộ hóa với các trường tùy chỉnh tìm kiếm nâng cao
 • Danh sách đại lý bất động sản
 • So sánh các thuộc tính
 • Trang Kết quả Tìm kiếm Nâng cao (bố cục chuẩn hoặc một nửa bản đồ)
 • Các mẫu trang Bảng điều khiển dành cho người dùng: Hồ sơ của tôi, Thuộc tính của tôi, Thêm thuộc tính, Mục yêu thích của tôi, Tìm kiếm đã lưu của tôi, Hóa đơn của tôi, Thêm sơ đồ tầng
 • Các điều khoản và điều kiện

Cài đặt Trang chung:

 • Hiển thị tiêu đề Có / Không
 • Vị trí thanh bên: Trái, Phải hoặc Không.
 • Chọn những gì Thanh bên hiển thị nếu được bật
 • Phương tiện tiêu đề tùy chỉnh: thanh trượt cách mạng, thanh trượt chủ đề, bản đồ google, hình ảnh hoặc không

Cài đặt tùy chỉnh Trang đại lý:

 • Mô tả đại lý và hình ảnh hồ sơ
 • E-mail
 • Điện thoại
 • Di động
 • ID Skype
 • Twitter, Facebook, Linkedin, Pinterest, Foursquare, Instagram
 • Url trang web
 • Biểu mẫu liên hệ đại lý (được thêm tự động). Biểu mẫu liên hệ này gửi trực tiếp tất cả các tin nhắn nhận được qua trang đại lý đến email đại lý
 • WordPress Nonces được tích hợp từ bảo mật Chống thư rác trong các biểu mẫu chủ đề
 • Thay thế biểu mẫu liên hệ chủ đề bằng biểu mẫu liên hệ 7 plugin.
 • Tùy chọn (có / không) để đồng bộ hóa người dùng đã đăng ký mới với bài đăng của đại lý. Mỗi người dùng đăng ký mới sẽ có một bài đăng đại lý được tạo tự động. Thông tin được đồng bộ hóa với Hồ sơ người dùng. Các thuộc tính được đính kèm với tác nhân được đồng bộ hóa tự động với các thuộc tính được đính kèm với Người dùng

Các tùy chọn chủ đề khác :

 • Giao diện quản lý email. Chỉnh sửa văn bản tất cả các email chủ đề cho chính bạn.
 • Điều khiển ngôn ngữ lịch trường ngày / li>
 • Kiểm soát hình nền chân trang trong các tùy chọn chủ đề. Kiểm soát thiết kế chân trang (9 bố cục thiết kế)
 • Mô-đun dịch với POEdit.
 • 2 loại tiêu đề với các vị trí phần tử khác nhau
 • Menu trong suốt
 • Điều hướng menu 2 cấp, với toàn quyền kiểm soát màu sắc, tùy chọn Mega Menu, tùy chọn menu dọc
 • Quản lý tất cả các màu chủ đề từ quản lý màu tùy chỉnh
 • Thay đổi biểu trưng, ​​biểu trưng trong suốt, biểu trưng dính, biểu trưng di động và biểu tượng yêu thích
 • Quản lý kiểu chữ phông chữ
 • Google Analytics
 • 9 Tùy chọn thiết kế chân trang để đặt chân trang trong một bố cục độc đáo.
 • Trình chỉnh sửa Văn bản Chân trang Bản quyền
 • Menu chân trang
 • Menu di động tùy chỉnh
 • Các nút Chia sẻ trên mạng xã hội được tích hợp trong Bài đăng trên Blog, Bài đăng về tài sản
 • Tối ưu hóa SEO và tương thích với bất kỳ plugin SEO nào của bên thứ ba mà bạn muốn thêm.
 • Đã bao gồm trang 404 không tìm thấy tùy chỉnh
 • Nhận xét về bài đăng trên blog theo chuỗi
 • Sidebars không giới hạn
 • Mã và tệp được tổ chức tốt
 • Và nhiều tính năng hấp dẫn hơn nữa!

Hỗ trợ khách hàng

Hỗ trợ đang được cung cấp thông qua hệ thống bán vé riêng của chúng tôi tại http://support.wpestate.org/ /

Chúng tôi thường trả lời mọi yêu cầu hỗ trợ trong vòng 24 giờ (Múi giờ: UTC + 01: 00). Trong những ngày cuối tuần, chúng tôi cung cấp hỗ trợ có giới hạn.

Truy cập http://wpestate.org/ để biết thêm thông tin về các tính năng của chủ đề, video hướng dẫn, hướng dẫn sử dụng trợ giúp và diễn đàn công khai.

 

Yêu cầu máy chủ cho WP Estate 4.0:

 

Min. PHP 5.5

 

Giới thiệu về khả năng tương thích IDX và khả năng tương thích nhập MLS

 

Khả năng tương thích của plugin IDX có nghĩa là chủ đề hoạt động tốt nếu bạn thêm các plugin của bên thứ 3 (chẳng hạn như dsIDXpress hoặc Optima Express). Chủ đề sẽ không trả lại bất kỳ lỗi nào chỉ bằng cách sử dụng các tùy chọn bổ sung này. Các plugin IDX là Tùy chọn và chúng không bắt buộc để cài đặt và sử dụng chủ đề.

Cách IDX hoạt động: Nếu bạn cài đặt một trong các plugin IDX, chúng sẽ hoạt động với chủ đề mà không có xung đột. NHƯNG các thuộc tính được thêm vào thông qua plugin chỉ có thể được quản lý với các tính năng, tùy chọn của plugin. Chúng sẽ KHÔNG được sử dụng với các tùy chọn chủ đề. Các thuộc tính từ IDX được quản lý trong một cơ sở dữ liệu khác và chủ đề không thể truy cập các thuộc tính đó (các nhà phát triển plugin không cung cấp quyền truy cập như vậy). Vì vậy, bạn sử dụng plugin như nó vốn có, với thiết kế và tính năng của nó.

Nếu bạn muốn Nhập thuộc tính MLS và sử dụng 100% các tính năng của chủ đề, với thiết kế, chức năng giống như được trình bày trong bản demo, bạn có thể sử dụng plugin của bên thứ 3 https://mlsimport.com/WpEstate đã được kiểm tra và xác nhận 100% để sẵn sàng Nhập MLS.

Các tính năng của WP Estate

 • Khả năng tương thích của WordPress 5.3.
 • Được xây dựng bằng HTML5 và CSS3.
 • Tương thích với trình duyệt chéo, đã được thử nghiệm trên Firefox, Chrome, Safari, Opera, Edge
 • Đáp ứng 100% trên tất cả Điện thoại thông minh, máy tính bảng và máy tính để bàn.
 • Demo Nội dung bao gồm.
 • Hướng dẫn mở rộng với hướng dẫn chi tiết ( http://helpv4.wpestatetheme.org/ )
 • API Google Maps được tích hợp với các chốt đặc biệt.
 • Toàn quyền kiểm soát tên của danh mục, ghim và biểu tượng
 • Tích hợp FlexSlider & Revolution Slider
 • Trường Thuộc tính Tùy chỉnh: văn bản, ngày tháng, số
 • Tìm kiếm nâng cao tùy chỉnh
 • Đăng ký người dùng có nhãn màu trắng (không phải WordPress)
 • Gửi miễn phí cho người dùng đã đăng ký với biểu mẫu liên hệ của họ được đính kèm với tài sản
 • 4 bố cục thiết kế Tìm kiếm nâng cao
 • Bộ lọc thuộc tính Ajax chỉ trên trang Danh sách thuộc tính
 • Gửi trả phí với phí xuất bản danh sách và làm cho danh sách trở nên nổi bật (hỗ trợ PayPal)
 • Đăng ký tư cách thành viên với ngày hết hạn và tùy chọn định kỳ (Hỗ trợ PayPal)
 • Mô-đun dịch với POEdit.
 • Điều hướng menu 2 cấp, với toàn quyền kiểm soát màu sắc của nó.
 • Toàn quyền kiểm soát màu sắc của chủ đề với các tùy chọn màu sắc không giới hạn.
 • Một cách dễ dàng để thay đổi Biểu trưng, ​​biểu tượng chân trang và biểu tượng yêu thích từ Tùy chọn Chủ đề.
 • Trường Google Analytics có sẵn trong Tùy chọn chủ đề.
 • 4 Chân trang Tiện ích Cột mà bạn có thể tùy chỉnh từ Quản trị viên.
 • Bản quyền Trình soạn thảo văn bản chân trang có sẵn trong Tùy chọn chủ đề.
 • Các nút Chia sẻ trên mạng xã hội được tích hợp trong Bài đăng trên Blog.
 • Các nút Tài khoản xã hội cho Twitter, Facebook và Google Plus được tích hợp trong tiêu đề và trên trang Liên hệ.
 • Tiện ích tùy chỉnh có thể được áp dụng trên thanh bên và trong chân trang:
  • Máy tính thế chấp
  • tìm kiếm nâng cao
  • Danh sách Nổi bật
  • Tiện ích liên kết xã hội
  • Tiện ích liên hệ
  • Tiện ích Facebook
  • Tiện ích Twitter
  • Flick Widget
  • Đăng nhập / Tiện ích trang tổng quan người dùng
 • Tối ưu hóa SEO và tương thích với bất kỳ plugin SEO nào của bên thứ ba mà bạn muốn thêm.
 • Mẫu trang tùy chỉnh:
  • Trang liên lạc
  • Trang danh sách blog
  • Trang Danh sách thuộc tính với các tùy chọn bộ lọc thuộc tính
  • Trang danh sách đại lý
  • So sánh trang thuộc tính
  • Trang kết quả tìm kiếm nâng cao
  • Mẫu Bảng điều khiển dành cho Người dùng
 • Cài đặt trang:
  • Hiển thị tiêu đề Có / Không
  • Vị trí thanh bên: Trái, Phải hoặc Không
  • Chọn những gì Thanh bên hiển thị nếu được bật
  • Tên thanh trượt Cách mạng
  • Hình ảnh tiêu đề tĩnh
  • Tọa độ tùy chỉnh cho Google Maps và điều khiển thu phóng của Google Maps
 • Đã bao gồm trang 404 không tìm thấy tùy chỉnh
 • Cài đặt tùy chỉnh Trang thuộc tính:
  • Chỉ định Đại lý chịu trách nhiệm về tài sản từ danh sách
  • Cài đặt mặc định: Quận, Tiểu bang, Zip, Quốc gia, Thành phố, Khu vực, Loại, Danh mục, Kích thước lô đất, Phòng ngủ, Phòng tắm, Phòng, Giá, sau nhãn giá.
  • Các trường tùy chỉnh không giới hạn do quản trị viên quản lý
  • Trạng thái thuộc tính không giới hạn – do quản trị viên quản lý
  • Vị trí trên Google Maps (Vĩ độ, Kinh độ, Chế độ xem phố của Google & Điều khiển máy ảnh đường phố
  • Nhúng mã video (cho thanh trượt chiều rộng đầy đủ)
  • Các tiện nghi và tính năng không giới hạn – do quản trị viên quản lý
 • Cài đặt tùy chỉnh Trang đại lý:
  • Mô tả đại lý
  • Quảng cáo chiêu hàng đại lý
  • E-mail
  • Điện thoại
  • Di động
  • ID Skype
  • Biểu mẫu liên hệ (được thêm tự động). Biểu mẫu liên hệ này gửi trực tiếp tất cả các tin nhắn nhận được qua trang đại lý đến email đại lý
 • Hơn 27 mã ngắn được quản lý trực quan từ Trình chỉnh sửa nội dung WordPress

Cập nhật chủ đề

Đánh giá post