\\ \\ \\ Ekko - Chủ đề WordPress đa mục đích với Trình tạo trang - 1 Ekko - Chủ đề WordPress đa mục đích với Trình tạo trang - 2 Ekko - Chủ đề WordPress đa mục đích với Trình tạo trang - 3 Ekko - Chủ đề WordPress đa mục đích với Trình tạo trang - 4 Ekko - Chủ đề WordPress đa mục đích với Trình tạo trang - 5 Ekko - Chủ đề WordPress đa mục đích với Trình tạo trang - 6 Ekko - Chủ đề WordPress đa mục đích với Trình tạo trang - 7 Ekko - Chủ đề WordPress đa mục đích với Trình tạo trang - 8 Ekko - Chủ đề WordPress đa mục đích với Trình tạo trang - 9 Ekko - Chủ đề WordPress đa mục đích với Trình tạo trang - 10 Ekko - Multi-Purpose WordPress Theme with Page Builder - 11 Ekko - Multi-Purpose WordPress Theme with Page Builder - 12 Ekko - Multi-Purpose WordPress Theme with Page Builder - 13 Ekko - Multi-Purpose WordPress Theme with Page Builder - 14 Ekko - Multi-Purpose WordPress Theme with Page Builder - 15 Ekko - Multi-Purpose WordPress Theme with Page Builder - 16 Ekko - Multi-Purpose WordPress Theme with Page Builder - 17 Ekko - Multi-Purpose WordPress Theme with Page Builder - 18 Ekko - Multi-Purpose WordPress Theme with Page Builder - 19 Ekko - Multi-Purpose WordPress Theme with Page Builder - 20 Ekko - Multi-Purpose WordPress Theme with Page Builder - 21

Ekko – Chủ đề WordPress với Trình tạo trang của Chủ đề KeyDesign

Ekko cung cấp một thiết kế thú vị và phong cách – hoàn hảo cho một doanh nghiệp có triển vọng hiện đại. Tạo ấn tượng ban đầu tốt với người dùng là điều quan trọng đối với trang web doanh nghiệp của bạn. Ekko cung cấp một loạt các lựa chọn hữu ích, hơn 50 bản trình diễn được xây dựng dựa trên ngành hoặc thị trường ngách cụ thể của bạn và đủ mạnh để hỗ trợ bất kỳ doanh nghiệp nhỏ hoặc công ty doanh nghiệp nào. Trình tạo trang WPBakery đi kèm mang lại cho bạn sự linh hoạt trong thiết kế và cho phép tạo bố cục của riêng bạn. Bạn cũng có thể sử dụng hơn 200 thiết kế mẫu được điền sẵn và dễ dàng hoán đổi hình ảnh và nội dung của riêng bạn mà không cần phải chạm vào một dòng mã nào. Giờ đây, bạn có thể tập trung thời gian và sức lực của mình để tạo ra những thông điệp phù hợp nhằm thu hút người xem trên trang web của bạn. Nếu doanh nghiệp của bạn cần một sự thúc đẩy về phía trước, Ekko WordPress Theme phù hợp với bạn.

Trình nhập demo một cú nhấp chuột

Nhập dữ liệu demo với một cú nhấp chuột. Bằng cách thực hiện theo quy trình cài đặt một cú nhấp chuột đơn giản, bạn có thể sao chép bất kỳ biến thể trang chủ demo nào và bắt đầu làm việc trên trang web của mình ngay lập tức mà không cần phải viết một dòng mã nào.

Trình tạo trang trực quan

WPBakery Page Builder đi kèm với cả trình chỉnh sửa front-end và back-end, giúp chỉnh sửa nội dung nhanh chóng và dễ dàng. Nội dung của bạn sẽ thích ứng với mọi thiết bị bất kể độ phân giải màn hình của nó.

Hơn 200 khối mẫu được tạo sẵn

Trộn và kết hợp các yếu tố của phiên bản demo để xây dựng thiết kế của riêng bạn hoặc tạo trang web của bạn từ đầu. Với hơn 200 khối mẫu được thiết kế ban đầu mà bạn có thể duyệt qua và nhập trực tiếp vào trang của mình, Ekko cho phép bạn thiết kế các trang tuyệt đẹp trên giao diện người dùng của trang web trong thời gian thực.

Các khối mẫu có thể được tùy chỉnh thêm và sắp xếp theo bất kỳ cách nào. Mỗi shortcode đi kèm với tab cài đặt riêng, nơi bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh nội dung và thiết kế mà không cần phải chạm vào một dòng mã nào. Ngoài ra, bạn có thể xem trước trực tiếp những thay đổi mà bạn đang thực hiện ngay bên trong trình chỉnh sửa giao diện người dùng.

Hơn 40 mã ngắn phần tử tùy chỉnh

Với các mã ngắn phong phú để giảm bớt quy trình làm việc của bạn, Ekko có nghĩa là để đơn giản hóa trải nghiệm xây dựng trang web. Thêm các mục mới từ bất kỳ yếu tố nội dung nào trong số hơn 40 yếu tố nội dung mới của chúng tôi, tùy chỉnh thiết kế của chúng và xem các thay đổi của bạn diễn ra ngay lập tức. Kéo, thả và sắp xếp nội dung để tạo theo bất kỳ bố cục nào bạn có thể tưởng tượng.

Các bản trình diễn được tạo sẵn

Với hơn 50 gói trang web hoàn chỉnh bao gồm trang chủ, trang đích và trang bán hàng, tất cả đều được thiết kế theo phong cách rõ ràng và thân thiện với người dùng, hoàn chỉnh với ảnh và hình ảnh gốc, cho phép bạn nhanh chóng bắt đầu trang web tiếp theo của mình.

Phần mềm và Tiếp thị thích hợp trình diễn

Việc kinh doanh

Thích hợp cho các đại lý kỹ thuật số, các công ty khởi nghiệp và các doanh nghiệp công nghệ. Hình ảnh chính kết hợp với khoảng trắng, biểu tượng và văn bản dễ đọc tạo ra một giao diện đẹp mắt và hoàn hảo cho bất kỳ doanh nghiệp hiện đại nào.

Đồng trang trí

Nếu bạn muốn bắt đầu một doanh nghiệp trực tuyến nhưng không có kinh nghiệm viết mã, đừng tìm đâu xa. Ekko cho phép bạn giới thiệu và xem trước các sản phẩm của mình. Bạn cũng sẽ tìm thấy nhiều loại danh mục đầu tư và phòng trưng bày khác nhau.

Đại lý kỹ thuật số

Nếu bạn cần một trang web chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của mình, bản demo của Digital Agency làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho một loạt các dự án. Với thiết kế hoàn toàn hiện đại, bạn có thể dễ dàng cạnh tranh với các trang web đại lý kỹ thuật số trực tuyến khác.

sách điện tử

Bản giới thiệu sách điện tử được xây dựng cho các tác giả và nhà tiếp thị bán sách trực tuyến. Xây dựng một trang web dành riêng để quảng bá và bán sách điện tử của bạn. Trưng bày sách của bạn theo phong cách chất lượng và tùy chỉnh thật dễ dàng với Ekko. Hơn hết với trình tạo trang của chúng tôi, bạn có thể tạo bất kỳ bố cục nào có thể.

Sự kiện / Hội nghị

Được thiết kế để quảng bá một sự kiện duy nhất, chẳng hạn như hội nghị, hội nghị hoặc các loại cuộc họp khác, trang đích Sự kiện sẽ nổi bật trong thế giới trực tuyến đông đúc. Làm nổi bật các tính năng tốt nhất của hội nghị của bạn và cung cấp thông tin chi tiết hơn khi bạn cuộn xuống trang chủ.

Lưu trữ

Được thiết kế để tạo một trang web chuyên nghiệp mà khách hàng tiềm năng của bạn sẽ tin tưởng với các chi tiết thanh toán và nhu cầu lưu trữ web của họ. Xây dựng một trang chủ giàu tính năng cho phép bạn thực sự giới thiệu doanh nghiệp của mình và thu hút khách hàng mới.

Cơ quan tiếp thị

Trang chủ Tiếp thị đã được thiết kế để khuyến khích khách truy cập liên hệ và tham gia kênh bán hàng của bạn. Bạn cũng có thể trộn và kết hợp các khối mẫu khác nhau để tạo một trang web tùy chỉnh mà không cần rời khỏi trình chỉnh sửa trình tạo.

Ứng dụng di động

Một trang web chuyên nghiệp có thể tăng khách hàng tiềm năng và cuối cùng là thúc đẩy doanh số bán hàng của bạn. Bất kể thị trường mục tiêu ứng dụng của bạn là gì, mẫu bắt mắt này có mọi thứ bạn cần để xây dựng một trang web giới thiệu một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Ứng dụng di động 2

Bạn có thể dễ dàng sử dụng Ekko cho trang web Trưng bày ứng dụng và chiếu các tính năng ứng dụng của mình. Trang web là đại sứ trực tuyến của bạn, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn có nó đúng chỗ.

SaaS

Trang đích SaaS giúp mọi loại người dùng dễ dàng giới thiệu sản phẩm của họ và khuyến khích tải xuống hoặc đăng ký. Tùy chỉnh trang web của bạn bằng cách sử dụng trình tạo kéo và thả để thu hút khách hàng và tăng doanh số bán hàng.

Đại lý SEO

Tạo một trang đích được tối ưu hóa cao cho các dịch vụ SEO của bạn. Thiết kế trang đích SEO tập trung vào việc đảm bảo càng nhiều khách truy cập thực hiện hành động sau khi truy cập vào trang web của bạn càng tốt.

Sản phẩm đơn lẻ

Được thiết kế để quảng cáo một sản phẩm hoặc một dòng sản phẩm, mẫu này lý tưởng cho các chủ cửa hàng nhỏ. Bạn có thể cá nhân hóa trang đích một sản phẩm của mình bằng trình tạo trang đơn giản và trực quan và xem các thay đổi trong thời gian thực.

Phần mềm

Chuyển đổi khách truy cập của bạn thành khách hàng trả tiền với thiết kế trang chủ bắt mắt này. Sự lựa chọn đa dạng của các yếu tố như hộp dịch vụ, lời chứng thực và biểu mẫu liên hệ làm cho bản trình diễn này trở nên hoàn hảo cho một loạt các dự án.

Khởi động

Bất kể trọng tâm của công việc kinh doanh của bạn là gì, bản demo Startup có thể phù hợp với dự án của bạn. Có quyền truy cập vào hơn 200 khối mẫu có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức.

Cơ quan thiết kế web

Hãy để sự sáng tạo của bạn tuôn trào với một tailerod chủ đề để hoàn toàn phù hợp với nhu cầu của bất kỳ người làm nghề tự do, đại lý, nhà thiết kế hoặc cơ quan sáng tạo nào thuộc bất kỳ hình thức nào. Thể hiện bộ kỹ năng của bạn và trình bày các dự án của bạn một cách hấp dẫn với bộ sưu tập bố cục danh mục thiết kế hấp dẫn của Ekko.

Các bản trình diễn thích hợp của Bán lẻ và Dịch vụ

Dịch vụ tự động

Bản demo này phù hợp nhất cho bất kỳ loại hình kinh doanh nhỏ nào liên quan đến ô tô. Bạn có thể dễ dàng tinh chỉnh chủ đề để giao diện chính xác theo cách bạn muốn bằng cách sử dụng các tùy chọn tùy chỉnh quản trị viên. Dịch vụ ô tô Ekko là giải pháp một cửa cho tất cả các nhu cầu về trang web dịch vụ ô tô của bạn.

Thẩm mỹ viện

Bản demo này hoàn hảo để tạo trang web cho các tiệm làm đẹp và làm tóc. Chỉnh sửa các phần được tạo sẵn và các trang bên trong, thêm nội dung của riêng bạn và trang web của bạn sẽ sẵn sàng trong vài phút.

Dịch vụ ăn uống

Mang đến cho khách truy cập và khách hàng thường xuyên trải nghiệm tuyệt vời khi tìm hiểu thêm về công ty và dịch vụ ăn uống của bạn. Mẫu này cũng là một lựa chọn lý tưởng cho nhà hàng, quán cà phê và thực sự là hầu hết các cơ sở ăn uống và dịch vụ ăn uống.

Làm sạch

Ekko Cleaning sẽ phục vụ những cơ quan đánh giá cao thiết kế hiện đại với trải nghiệm người dùng vững chắc. Bản demo được cấu trúc tỉ mỉ để cung cấp cho nhân viên có thể xử lý các tình huống khác nhau. Họ chuyên tách biệt từ vệ sinh khu dân cư đến văn phòng hoặc thậm chí ngoại thất.

Bác sĩ nha khoa

Các nha sĩ và chủ phòng khám nha khoa, nếu bạn đang muốn thiết lập danh tiếng trên không gian trực tuyến, bạn có thể làm điều đó thành công với bản demo này. Nếu bạn đang thiếu thời gian, Ekko chắc chắn sẽ giúp bạn hoàn thành thời hạn một cách dễ dàng.

Chăm sóc người già

Bản demo Chăm sóc người cao tuổi Ekko có thiết kế đẹp và tuyệt vời cho các trang web chăm sóc người cao tuổi, chăm sóc sức khỏe và chăm sóc người cao tuổi. Bảng tùy chọn chủ đề cho phép bạn tinh chỉnh tất cả các chi tiết thiết kế quan trọng như kết hợp màu sắc, phông chữ, biểu trưng, ​​v.v.

Người làm vườn

Nếu bạn đang bắt đầu kinh doanh làm vườn hoặc cảnh quan, hãy đảm bảo rằng bạn tiếp thị bản thân theo đúng cách với một trang web ngoạn mục. Ekko Gardener lý tưởng cho các doanh nghiệp dịch vụ chuyên về các dịch vụ ngoài trời.

Tiệm làm tóc

Bản trình diễn này hoàn hảo để xây dựng một trang web cho một thẩm mỹ viện địa phương hoặc một mạng lưới thẩm mỹ viện. Mở rộng phạm vi tiếp cận của bạn với một trang web hiệu làm tóc mới và phát triển doanh nghiệp của bạn một cách chóng mặt.

Tạo nên nghệ sĩ

Ngày cưới, lễ ra mắt và những dịp đặc biệt khác chắc chắn cần các chuyên gia trang điểm để biến những sự kiện đó trở nên đặc biệt và quyến rũ hơn. Sự nghiệp trang điểm của bạn sẽ thăng hoa cao nếu bạn có kỹ năng tốt nhất và chiến lược tiếp thị hiệu quả. Một cách để thúc đẩy hoạt động kinh doanh của bạn là tạo một trang web để nâng cao nhận thức.

Di chuyển

Trang web của bạn có thể sẽ là phần đầu tiên mà khách hàng tiềm năng kinh doanh của bạn sẽ nhìn thấy, vì vậy điều rất quan trọng là bạn phải tạo ấn tượng đầu tiên mạnh mẽ. Bạn có thể làm nổi bật các dịch vụ bạn cung cấp, hiển thị lời chứng thực của khách hàng và thậm chí bao gồm các thư viện ảnh đầy hình ảnh từ công việc trước đây của bạn.

pizza

Bạn có điều hành một nhà pizza không? Bắt đầu một trang web sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn! Cùng với việc hiển thị menu pizza ngon, bạn cũng có thể bắt đầu viết blog hoặc thậm chí chỉ sử dụng nó như một blog về pizza và thực phẩm. Các tùy chọn ở đó; bạn chỉ cần bắt đầu mọi thứ và thấy sự khác biệt ngay lập tức.

Quán ăn

Nếu bạn điều hành một nhà hàng, quán bar, quán rượu nhỏ hoặc các loại hình cơ sở khác trong ngành công nghiệp thực phẩm, bản trình diễn này có thể là lựa chọn phù hợp cho bạn. Có một trang web vững chắc sẽ giúp doanh nghiệp của bạn thu hút khách hàng mới và tăng doanh số bán hàng của bạn.

Đại lý du lịch

Nếu bạn có trang web liên quan đến du lịch hoặc du lịch, bản demo của Đại lý du lịch có tất cả các công cụ cần thiết để cung cấp cho khách truy cập của bạn trải nghiệm người dùng hàng đầu.

Thú y

Suy nghĩ về việc bắt đầu một cửa hàng thú cưng hoặc một phòng khám thú y? Thú y Ekko là một giải pháp sẵn sàng hoạt động cho việc chăm sóc thú cưng, chăm sóc động vật và các dự án theo chủ đề cụ thể khác. Vì vậy, hãy tận dụng một loạt các tính năng và tùy chọn tiện dụng để tạo ra sự hiện diện trực tuyến bùng nổ vượt xa một dặm.

Nhà máy rượu

Tạo một trang web chuyên nghiệp cho một nhà máy rượu, vườn nho, cửa hàng rượu hoặc các dự án liên quan đến rượu khác. Trình bày liên doanh của bạn theo phong cách, với nhiều không gian để xuất bản ảnh sản phẩm của bạn hoặc các hình ảnh khác liên quan đến doanh nghiệp của bạn.

Bản trình diễn kinh doanh

Ngành kiến ​​​​trúc

Bản demo kiến ​​trúc đi kèm với một thiết kế sắc nét và rõ ràng, phù hợp hơn cho các kiến ​​trúc sư và nhà sáng tạo để giới thiệu tác phẩm của họ. Một điểm bán hàng quan trọng cho bất kỳ trang web kiến ​​trúc nào là việc sử dụng hình ảnh dự án.

Sự thi công

Ekko được tích hợp các công cụ và tính năng phù hợp cần thiết để thiết lập một trang web hiện đại cho công ty xây dựng của bạn. Bản trình diễn này trông rất tuyệt ngay khi xuất hiện, nhưng các tùy chọn tùy chỉnh chủ đề cung cấp cho bạn tùy chọn thay đổi bất kỳ thứ gì mà không cần viết một dòng mã nào.

Tư vấn

Bất kể bạn muốn tạo loại trang web tài chính nào, bản demo Tài chính có thể là một lựa chọn tốt cho doanh nghiệp của bạn. Quảng cáo doanh nghiệp của bạn một cách hiệu quả bằng cách thêm dịch vụ, lời chứng thực và thông tin đăng nhập liên hệ ở bất kỳ đâu trong trang của bạn.

Sự khỏe khoắn

Xây dựng trang web cho doanh nghiệp thể dục của bạn, bán dịch vụ của bạn và thúc đẩy khách hàng tiềm năng. Với bố cục bảng lịch trình đơn giản, khách truy cập của bạn có thể dễ dàng chọn các lớp học mà họ quan tâm.

Cửa hàng đồ nội thất

Việc thiết lập cửa hàng thật dễ dàng với Ekko, bất kể thị trường hoặc thị trường ngách của bạn có thể là gì. Nếu bạn đang khởi chạy một trang web nội thất, bạn có thể giúp mọi thứ tiến triển hơn với Ekko.

Trang trí nội thất

Một trang web không chỉ giúp khách hàng của bạn tìm thấy bạn, mà quan trọng hơn là đại diện cho công ty của bạn trên Internet. Ekko Home Decor có phong cách sạch sẽ và hiện đại, phù hợp hoàn hảo với hầu hết các thương hiệu nội thất hàng đầu.

Cửa hàng trang sức

Để tạo niềm tin và khuyến khích bán hàng, bạn phải đảm bảo rằng trang trực tuyến của mình không có gì là hoàn hảo. Ekko Jewelry là một bản demo đơn giản có thể tạo điều kiện thuận lợi cho việc tạo ra một trang Thương mại điện tử ấn tượng.

Luật sư

Niềm tin là điều quan trọng đối với bất kỳ doanh nghiệp nào trong ngành luật. Khách hàng tiềm năng sẽ cần được đảm bảo rằng bạn đáng tin cậy – và một trong những cách tốt nhất để chứng minh điều đó là với một trang web được thiết kế tốt và nhiều thông tin. Cho dù bạn cung cấp dịch vụ bào chữa hình sự, thương tích cá nhân hoặc tư vấn cho việc khai thuế, Luật sư Ekko chắc chắn sẽ làm việc cho bạn.

Địa ốc

Tạo một trang web hiện đại và thân thiện cho hoạt động kinh doanh bất động sản của bạn. Sử dụng trình tạo trang kéo và thả, bạn có thể tạo trang web bất động sản tùy chỉnh cho nhu cầu kinh doanh của mình.

Năng lượng tái tạo

Được thiết kế cho các doanh nghiệp, công ty khởi nghiệp và các tổ chức phi lợi nhuận làm việc trong ngành công nghiệp các nguồn năng lượng thay thế và tái tạo.

Cho thuê

Hoàn hảo cho thuê kỳ nghỉ hoặc khách sạn của bạn. Gây ấn tượng với khách truy cập của bạn bằng thiết kế đẹp và chuyển đổi khách hàng bằng lịch có sẵn, được xây dựng trong biểu mẫu và trang mua.

Vận chuyển

Đơn giản hóa quá trình xây dựng trang web để quảng bá doanh nghiệp của bạn và các dịch vụ của nó. Giao thông vận tải đã được xây dựng để giúp bạn tạo trang web lý tưởng cho hoạt động kinh doanh hậu cần và vận tải của mình.

Người tổ chức đám cưới

Nếu bạn là người tổ chức đám cưới thì bạn sẽ cần một trang web phù hợp để quảng bá dịch vụ của mình trực tuyến. Ekko Wedding Planner Demo có đầy đủ các phần và yếu tố hữu ích để giúp bạn quảng bá dịch vụ của mình và biến nhiều khách truy cập thành khách hàng hơn.

Không gian làm việc

Cho dù bạn là chủ sở hữu không gian làm việc chung hay bạn cần thiết kế một trang web làm việc chung, bản trình diễn này sẽ giúp quảng bá doanh nghiệp của bạn một cách hiệu quả.

Bản trình diễn cá nhân và phi lợi nhuận

Diễn đàn bbPress

Nếu bạn là người dùng WordPress và muốn tích hợp một diễn đàn vào trang web của mình, thì bbPress là lựa chọn phù hợp cho bạn. Ekko cho phép bạn cá nhân hóa diện mạo tổng thể của diễn đàn bất kể trình độ kỹ năng của bạn.

Blog thời trang

Ekko Fashion Blog sẽ phù hợp với dự án thời trang của bạn một cách suôn sẻ. Nó có một bố cục trang nhã, phong cách và tinh tế sẽ thu hút sự chú ý của mọi người ngay lập tức.

Blog sức khỏe

Bạn cũng có thể sử dụng chủ đề Ekko mạnh mẽ để bắt đầu một blog về sức khỏe. Thiết kế web của bố cục cụ thể này sạch sẽ, gọn gàng, ngăn nắp, hiện đại và sẵn sàng hiển thị tất cả các dịch vụ độc quyền của bạn ở phía trước và trung tâm.

Blog du lịch

Được thiết kế đặc biệt cho những người muốn chia sẻ những câu chuyện từ cuộc phiêu lưu du lịch của họ, Ekko giúp bạn dễ dàng khởi chạy một blog du lịch đầy phong cách. Ekko có rất nhiều tính năng để giúp blog của bạn và nội dung của nó thu hút sự chú ý của độc giả.

Từ thiện

Ekko Charity được thiết kế để phù hợp với nhiều dự án khác nhau ở vĩ độ lớn về cấu hình bố cục, thay đổi bảng màu và hơn thế nữa. Ekko cung cấp cho bạn một loạt các công cụ để thiết kế trang web hiệu quả. Bạn không cần phải viết một dòng mã nào để có được kết quả tốt.

Nghệ sĩ âm nhạc

Ekko là một giải pháp lý tưởng cho các nhạc sĩ, nghệ sĩ solo, ban nhạc, podcast và blog âm nhạc. Xây dựng một trang web cho chính bạn hoặc ban nhạc địa phương của bạn mà không cần phải chạm vào một dòng mã.

NGO

Nhận các khoản đóng góp và nâng cao nhận thức cho một nguyên nhân đặc biệt chưa bao giờ đơn giản hơn thế. Bạn có hầu hết nội dung đã có sẵn, bạn chỉ cần làm phong phú thêm nội dung đó bằng cách xây dựng thương hiệu của mình và các nội dung khác và bạn đã sẵn sàng để bùng nổ.

Xem danh sách đầy đủ các trang chủ WordPress của Ekko .

Các tính năng chủ đề

Bảng tùy chọn chủ đề tùy chỉnh
Chúng tôi đã triển khai khung Redux nổi tiếng cho phép bạn thực hiện các thay đổi đối với chủ đề một cách dễ dàng.

Chủ đề con bao gồm
Thư mục tải xuống chính của Ekko bao gồm một chủ đề con. Một chủ đề con WordPress cho phép bạn áp dụng các thay đổi mã tùy chỉnh cho trang web của mình. Sử dụng chủ đề con đảm bảo các tùy chỉnh của bạn sẽ không bị ghi đè, ngay cả khi bạn cập nhật chủ đề mẹ.

Trải nghiệm người dùng mượt mà
Ekko đã được tối ưu hóa để mang đến cho khách truy cập của bạn trải nghiệm tốt nhất về UX / UI.

Mã chủ đề sạch sẽ
Mã chủ đề được tổ chức tốt, rõ ràng và sạch sẽ.

WPBakery Page Builder (trị giá 46 đô la)
Bao gồm plugin cao cấp WPBakery Page Builder trị giá 46 đô la. WPBakery Page Builder là một trình tạo trang giao diện người dùng và phụ trợ kéo và thả sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian làm việc trên nội dung trang web của chúng tôi.

Plugin WordPress đáp ứng Slider Revolution (trị giá 26 đô la)
Bao gồm plugin cao cấp Revolution Slider trị giá 26 đô la. Ngay cả những người mới bắt đầu cũng sẽ quản lý để tạo ra các bản trình bày đẹp mắt, thể hiện một số tùy chọn ấn tượng.

IconsMind – Gói Biểu tượng Cao cấp (trị giá $ 59)
Các biểu tượng hoàn hảo bắt đầu với tâm trí các biểu tượng. 2.080 biểu tượng trong 53 danh mục khác nhau, pixel được thiết kế Hoàn hảo và sẵn sàng cho iOS, Android & Trang web.

Hỗ trợ cho tất cả các trình duyệt chính
Ekko Theme hỗ trợ tất cả các trình duyệt chính và sẽ hoạt động giống hệt nhau trên Google Chrome, Mozilla Firefox, Safari, Opera và Internet Explorer.

Hoàn toàn đáp
ứng Được xây dựng với Bootstrap 3 và tương thích với các thiết bị di động như iPhone và iPad. Lưới 12 cột cho nội dung chính làm cho toàn bộ mẫu rất linh hoạt cho các loại dữ liệu và nội dung khác nhau.

Thư viện hộp đèn
Tất cả các cử chỉ cơ bản đều được hỗ trợ: vuốt sang hình ảnh tiếp theo hoặc trước đó, trải rộng để phóng to, kéo để xoay, chụm để thu nhỏ hoặc đóng, chạm để chuyển đổi các điều khiển, nhấn đúp để thu phóng.

Tùy chỉnh dễ dàng
Mỗi Demo được xây dựng bằng Ekko sẽ trông khác nhau. Nếu không có bất kỳ kiến ​​thức mã hóa nào, bạn có thể tạo các trang web tuyệt vời, thực hiện các thay đổi dễ dàng với bảng tùy chọn.

Hình ảnh động CSS3
Từ việc tải hình ảnh động đến chuyển đổi và cửa sổ phương thức đến điều hướng cuộn mượt mà, Ekko mang đến cho khách truy cập của bạn một trải nghiệm tuyệt vời và rõ ràng.

Hiệu suất tốc độ
Được tích hợp rất nhiều tính năng ấn tượng, mã luôn được tối ưu hóa để đạt hiệu suất tốt nhất trên mọi môi trường.

Sẵn sàng dịch
Ekko hoàn toàn tương thích với WPML và cũng chứa các tệp .po và .mo có thể được sử dụng để dễ dàng dịch chủ đề mà không gặp nhiều rắc rối.

Kiểu chữ phong phú
Google Fonts là một trong những nguồn phông chữ web miễn phí đầy đủ nhất. Với hơn 800 phông chữ chất lượng cao, bạn có thể tùy chỉnh trang web của mình theo bất kỳ phong cách nào.

Hơn 40 phần tử tùy chỉnh của WPBakery Page Builder
Ekko cung cấp cho bạn quyền truy cập tức thì vào hơn 40 phần tử nội dung tích hợp sẵn. Mỗi phần tử đã được chế tạo cẩn thận và cung cấp nhiều tùy chọn cho phép bạn xây dựng bất kỳ bố cục nào bạn muốn. Tất cả các mã ngắn đã được tích hợp với trình tạo trang để dễ dàng sử dụng.

Cài đặt demo bằng một cú nhấp chuột
Cách nhanh nhất để nhập nội dung demo của chúng tôi. Trình nhập chủ đề cung cấp cho bạn tất cả các trang và bài đăng của Ekko, thanh trượt mẫu, tiện ích con, tùy chọn chủ đề, các trang được chỉ định và hơn thế nữa.

Khả năng tương thích với Biểu mẫu liên hệ 7, Biểu mẫu trọng lực & Biểu mẫu Ninja
Chủ đề cung cấp hỗ trợ cho liên hệ phổ biến nhất từ ​​các plugin có sẵn trong kho lưu trữ WordPress. Liên hệ với Dạng 7, Dạng Trọng lực & Dạng Ninja.

Di chuyển thị sai CSS Buttery Smooth Parallax Scrolling Với Ekko, bạn có thể đặt hình nền thị sai cho bất kỳ phần trang nào.

Đã thử nghiệm nhiều trang
Chủ đề Ekko đã được thử nghiệm trên nhiều thiết lập nhiều trang. Mọi thứ sẽ hoạt động bình thường trên mạng trang web của bạn.

Trang sắp ra mắt
Dễ dàng nhập mẫu Sắp có và tùy chỉnh nó bằng cách sử dụng các hình ảnh và phần tử được xác định trước chủ đề của riêng bạn.

Cập nhật miễn phí trọn đời
Có, với Ekko, bạn sẽ nhận được cập nhật miễn phí trọn đời. Các bản cập nhật có thể bao gồm các cải tiến chủ đề khác nhau, sửa lỗi và cập nhật bảo mật.

Bảng tùy chọn chủ đề đáp ứng

Bảng tùy chọn chủ đề của Ekko được thiết kế để đơn giản hóa sự phát triển của bất kỳ trang web nào. Bạn có thể kiểm soát mọi phần của chủ đề mà không cần phải viết một dòng mã. Dưới đây là những lợi thế của việc sử dụng bảng tùy chọn chủ đề:

 • Dựa trên Redux Framework nổi tiếng.
 • Được tổ chức tốt với nhiều tùy chọn tùy chỉnh: Global Options, Header, Footer, Typography, Portfolio, Blog, Shop, 404 page, Import / Export.
 • Các tùy chọn kiểu chữ được tích hợp với hơn 800 Phông chữ Google (chọn họ phông chữ, trọng lượng, kích thước và màu sắc). Sử dụng bất kỳ phông chữ nào từ thư viện phông chữ miễn phí của Google.
 • Tích hợp phông chữ bộ gõ dễ dàng.
 • Biểu trưng tùy chỉnh (văn bản và hình ảnh) và tải lên biểu tượng yêu thích.
 • Trường CSS tùy chỉnh cho các tùy chỉnh của bạn.
 • Chế độ sắp ra mắt tùy chọn.

Tích hợp plugin của bên thứ ba

 • Trình tạo trang WPBakery
 • Thanh trượt cách mạng
 • bbPress
 • WooCommerce
 • Mẫu liên hệ 7

Chủ đề đã được thử nghiệm và hoạt động bình thường với các plugin WordPress phổ biến nhất: WPML, Seo by Yoast, All in One Seo Pack, W3 Total Cache, WP Super Cache, MailPoets Newsletter, JetPack, Gravity Forms, Ninja Forms

Danh sách tính năng

 • Đáp ứng hoàn toàn 100%
 • Khả năng tương thích với Woocommerce
 • khả năng tương thích bbPress
 • Được xây dựng bằng HTML5 và CSS3
 • Hoạt ảnh CSS3 mượt mà
 • Được tổ chức tốt, mã sạch và hợp lệ
 • Mã được xây dựng với các phương pháp hay nhất về SEO
 • Tương thích với phiên bản WordPress mới nhất
 • Khả năng tương thích trên nhiều trình duyệt
 • Trình nhập demo một cú nhấp chuột
 • 35 trang chủ duy nhất
 • Bố cục trang được tạo sẵn chuyên nghiệp
 • Các tệp demo được bao gồm
 • Hơn 40 yếu tố nội dung tích hợp
 • Hơn 200 khối mẫu được thiết kế trước
 • WPBakery Page Builder – trị giá $ 46
 • Plugin WordPress đáp ứng Slider Revolution – trị giá $ 26
 • Gói phông chữ biểu tượng cao cấp – 2080 biểu tượng cao cấp – trị giá $ 59
 • Tương thích với Contact Form 7, Gravity Forms & Ninja Forms
 • Bảng điều khiển quản trị nâng cao dựa trên khung Redux
 • Hơn 800 Phông chữ Google
 • Tích hợp Phông chữ Typekit
 • Tích hợp Google Maps
 • Cuộn một trang
 • Cuộn trơn
 • Tiêu đề dính
 • Tiện ích chân trang đã sẵn sàng (4 khu vực có thể tùy chỉnh)
 • Chế độ sắp ra mắt
 • Chia sẻ xã hội được bật
 • Các loại bài đăng dành riêng cho Danh mục đầu tư
 • 9 thiết kế trang dự án danh mục đầu tư
 • Trình tạo trang đang hoạt động trong một trang Portfolio, Blog và Shop
 • Hộp đèn PhotoSwipe tích hợp
 • Hoàn toàn tùy biến
 • Có thể dịch hoàn toàn
 • Chủ đề trẻ em đã sẵn sàng
 • WPML Sẵn sàng
 • Hiệu suất tốc độ cao
 • Được tài liệu tốt
 • Cập nhật miễn phí

Tuyên bố từ chối trách nhiệm

Hình ảnh trong bản trình diễn của chúng tôi là ảnh có sẵn với giấy phép cao cấp, được mua từ nhiều nguồn khác nhau và chúng không có trong gói chủ đề.

Về chúng tôi

Chúng tôi là KeyDesign Themes , một đại lý web chuyên phát triển hầu hết các chủ đề WordPress cao cấp có thể tùy chỉnh.