Chủ đề BitCoin, Tiền điện tử, Khai thác và ICO

DigiBit là một chủ đề WordPress Tiền điện tử sáng tạo. Chủ đề Crypto này được thiết kế cho các doanh nghiệp và cá nhân trong không gian tiền tệ kỹ thuật số phi tập trung. Chủ đề DigiBit BitCoin & tiền điện tử WordPress là một chủ đề thích hợp độc quyền cho các trang web liên quan đến Đầu tư tiền điện tử, Trao đổi Bitcoin, Khai thác.

Tốt nhất để quản lý tiền kỹ thuật số hoặc tiền điện tử như ví BitCoin, BitCoin, DigiBit là một lựa chọn hoàn hảo. Chủ đề DigiBit phù hợp cho cá nhân, doanh nghiệp hoặc nhà phát triển.

Phù hợp với các Cơ quan kỹ thuật số cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính cho các đợt chào bán tiền xu ban đầu (ICO), Blockchain, tư vấn giao dịch tiền điện tử và các hoạt động giao dịch tiền điện tử khác, DigiBit sẽ là giải pháp hoàn hảo. DigiBit đi kèm với một Trang chủ đẹp, trang Giới thiệu, trang Dịch vụ, trang Cách hoạt động, trang Hướng dẫn và trang Liên hệ…

DigiBit - Chủ đề giao dịch Bitcoin - 1

DigiBit - Chủ đề giao dịch Bitcoin - 2

DigiBit - Chủ đề giao dịch Bitcoin - 3DigiBit - Chủ đề giao dịch Bitcoin - 4

DigiBit đã trở thành hiện thực sau khi thực hiện nghiên cứu sâu rộng trong các lĩnh vực của hệ thống thanh toán trên toàn thế giới . Chủ đề DigiBit WordPress được thiết kế cho các doanh nghiệp và cá nhân trong không gian tiền tệ kỹ thuật số phi tập trung. Chủ đề BitCoin WordPress . Bitcoin được coi là một trong những phát minh quan trọng nhất trong lịch sử loài người. Sử dụng hệ thống sáng tạo này , bất kỳ ai cũng có thể gửi hoặc nhận bất kỳ số tiền nào với bất kỳ ai khác ở bất kỳ đâu trên hành tinh. Nó là rất thuận tiện mà không có bất kỳ hạn chế bất cứ điều gì.

Chủ đề DigiBit BitCoin WordPress là một chủ đề thích hợp độc quyền cho các trang web liên quan đến BitCoin .
Cho dù bạn là cá nhân, doanh nghiệp hay nhà phát triển, chủ đề DigiBit sẽ phù hợp với mô hình của bạn. Nếu bạn đang sử dụng các loại tiền kỹ thuật số hoặc tiền điện tử như ví BitCoin, BitCoin, thì DigiBit hoàn toàn phù hợp để điều hành doanh nghiệp của bạn một cách đơn giản.

Ngoài ra, các cơ quan cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính cho các đợt chào bán tiền xu ban đầu (ICO), Blockchain, tư vấn giao dịch tiền điện tử và các hoạt động giao dịch tiền điện tử khác, DigiBit sẽ là lựa chọn hoàn hảo của bạn để tạo một trang web đơn giản để điều hành hoạt động kinh doanh tài chính phức tạp của bạn.

CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH CỦA DIGIBIT

Tạo một trang web tuyệt vời bằng cách sử dụng Chủ đề DigiBit. DigiBit đi kèm với Trang chủ, trang Giới thiệu, trang Dịch vụ, trang Cách hoạt động, trang Hướng dẫn và trang Liên hệ bên cạnh 6 loại trang Blog, 9 loại trang Danh mục đầu tư và 12 loại trang Cửa hàng với rất nhiều mã ngắn được đánh số thêm hơn 150!
Ngoài ra, chủ đề DigiBit cung cấp Trình tạo bố cục tùy chỉnh cho khả năng bố trí Đầu trang, MegaMenu & Chân trang không giới hạn với nhiều tính năng phong phú. Hơn nữa, DigiBit cung cấp 11 Widget tiền điện tử sẽ giúp trang web của bạn trở thành một trang BitCoin mạnh mẽ.

SẴN SÀNG ĐÁP ỨNG & RETINA:

Chủ đề DigiBit đáp ứng 100% và Sẵn sàng cho Retina để việc tải trên bất kỳ thiết bị nào ở bất kỳ độ phân giải màn hình nào, diễn ra nhanh như chớp. Được trang bị Bảng điều khiển quản trị mạnh mẽ, chủ đề DigiBit cung cấp cho bạn sức mạnh để quản lý doanh nghiệp của mình một cách dễ dàng!

DỄ DÀNG TÙY CHỈNH:

Chủ đề DigiBit cung cấp các tính năng nổi bật liên quan đến niche đó để bạn không cần lãng phí thời gian trong việc định cấu hình chủ đề cho phù hợp với yêu cầu kinh doanh của mình. Ngay cả khi không phải viết một dòng mã nào, bạn vẫn có thể định cấu hình trang web của mình một cách dễ dàng!

UNYSON ONE CLICK IMPORTER:

Nếu bạn thích nội dung demo trong chủ đề DigiBit, không có vấn đề gì. Bạn có thể dễ dàng nhập nội dung demo bằng Trình nhập Unyson One Click. Không chỉ vậy, nó giúp bạn tiết kiệm thời gian vì bạn không cần phải tạo nội dung từ đầu cho trang web của mình. Trang web của bạn sẽ giống hệt như trang demo chủ đề. Bạn chỉ cần tùy chỉnh và sửa đổi nó cho phù hợp với yêu cầu của bạn như thêm logo và nội dung của bạn. Chỉ cần chọn bản demo mà bạn chọn và bằng một cú nhấp chuột, nhập tất cả dữ liệu giả và tùy chỉnh nó cho phù hợp với yêu cầu của bạn. Nó đơn giản như vậy! Trước khi xem xét chi tiết từng Plugin và xem các tính năng mà nó cung cấp, chúng ta sẽ xem xét các Widget đặc biệt được tích hợp vào chủ đề DigiBit.

TIỆN ÍCH TIỀN ĐIỆN TỬ:

Trong chủ đề DigiBit, nhiệm vụ của bạn là trình bày tỷ giá hối đoái tài chính và vị trí tương đối của Tiền tệ BitCoin so với các loại tiền tệ khác được thực hiện bằng cách sử dụng 11 tiện ích có sẵn trong chủ đề tuyệt vời này!

BIỂU ĐỒ BITCOIN:

Để bắt đầu, có một biểu đồ đơn giản và một biểu đồ nâng cao cung cấp biểu đồ so sánh BitCoin so với Đô la Mỹ. Biểu đồ nâng cao cung cấp vị trí của tỷ lệ trên một ngày, tuần, tháng, 3 tháng và 1 năm cũng như Tất cả. Biểu đồ nâng cao cung cấp các kiểu biểu đồ đường, Nến và OHLC .

BẢNG GIÁ:

Giá tiền điện tử theo rupee Ấn Độ, Đô la Mỹ, Euro, Yên Nhật và Bảng Anh như một tỷ lệ di chuyển được cung cấp. Ngoài ra còn có một bảng định giá theo tab với rupee Ấn Độ, Đô la Mỹ, Đô la Úc và Euro. Các biến động lịch sử của giá được đưa ra hàng ngày bên cạnh giá Mở cửa, Giá cao, Giá thấp và Giá cuối cùng.

CÔNG CỤ CHUYỂN ĐỔI TIỀN ĐIỆN TỬ:

Công cụ chuyển đổi tiền điện tử được cung cấp để cung cấp giá trị của các BTC khác nhau mà bạn sẽ nhận được khi mua 1 BTC, v.v. So sánh phức tạp và tỷ giá hối đoái của BTC với Ethereum (ETH), Monero (XMR), Litecoin (LTC) và DASH được cung cấp để khách truy cập của bạn có thể kiểm tra vị trí tương đối của giá trị tiền tệ vào bất kỳ thời điểm nào.

MÃ:

Cuối cùng, tính năng Ticker được cung cấp, cuộn theo chiều ngang mang lại giá trị của các loại tiền điện tử khác nhau, BitCoin còn được gọi là BTC. Tính năng này giống như chuyển động của tập lệnh trong Sàn giao dịch chứng khoán cung cấp giá trị tương đối lên và xuống của mỗi đơn vị BTC về ETH, XMR, LTC và DASH.

MÁY TÍNH BITCOIN:

Sử dụng tính năng này, rất quan trọng, người ta có thể dễ dàng biết giá của 1 BTC bằng đồng Rupee của Ấn Độ. Máy tính vào ngày đưa ra giá trị là 576392,11 Rs cho 1 BTC.

SO SÁNH TIỀN ĐIỆN TỬ:

Tiện ích độc đáo này mang lại mối quan hệ giữa các loại tiền điện tử khác nhau như Quebecoin, EtherDelta, ZoomCoin, WishFinance, BosonCoin, RipOffCoin, FireCoin, Halloween Coin, Honey và CryptoFocus. Không chỉ vậy, tiện ích này cung cấp vị trí tương đối của các giao dịch, phân tích, thị trường, biểu đồ, dòng thời gian và diễn đàn! Tiền điện tử là một kho thông tin khổng lồ về các chủ đề khác nhau như Tiền xu, Trao đổi, Ví, Khai thác, Chi tiêu và Danh mục đầu tư, tất cả đều có sẵn để tìm hiểu tại đây!

CÁC PLUGIN CỦA CHỦ ĐỀ DIGIBIT

PLUGIN TÍNH NĂNG CHÍNH CỦA DESIGNTHEMES:

Một Plugin WordPress đơn giản được thiết kế để triển khai các tính năng cốt lõi của DesignThemes. Phiên bản 1.0 của Plugin này được DesignThemes tích hợp vào các chủ đề. Plugin này là một tập hợp của tất cả các mã ngắn và các loại bài đăng tùy chỉnh của Designthemes. Nó tương thích với các tiện ích mở rộng Visual Composer và các API của bên thứ ba khác. Do đó, việc thiết kế bố cục và các trang trở nên đơn giản hơn rất nhiều với Plugin này.

WOOCOMMERCE:

WooCommerce là một plugin Thương mại điện tử miễn phí cho phép bạn bán bất cứ thứ gì, đẹp mắt. Được xây dựng để tích hợp liền mạch với WordPress, WooCommerce là giải pháp Thương mại điện tử được yêu thích trên thế giới, cung cấp cho cả chủ cửa hàng và nhà phát triển quyền kiểm soát hoàn toàn. Plugin WooCommerce sẽ cho phép bạn bán hàng trực tuyến và nhận thanh toán bằng nhiều loại tiền tệ ngay sau khi trang web của bạn được định cấu hình!

LAYERSLIDER

LayerSlider là một nền tảng hoạt hình đa năng cao cấp. Trình chiếu và phòng trưng bày hình ảnh với các hiệu ứng ấn tượng, trang đích và khối trang hoạt hình tuyệt đẹp, hoặc thậm chí có thể tạo trang web đầy đủ bằng LayerSlider . Mọi trang web đều có thể hưởng lợi từ khả năng của plugin này. Trình chỉnh sửa trực quan kéo và thả giúp mọi người bắt đầu sử dụng LayerSlider thực sự dễ dàng. Không yêu cầu kỹ năng viết mã hoặc kỹ thuật. Việc lựa chọn ngày càng nhiều các mẫu có thể nhập là điểm khởi đầu lý tưởng cho các dự án mới và chúng bao gồm mọi trường hợp sử dụng phổ biến từ kinh doanh cá nhân đến doanh nghiệp. Chúng được chế tạo cẩn thận, thẩm mỹ và có thể dễ dàng tùy chỉnh để phù hợp với mọi nhu cầu. Hỗ trợ tuyệt vời và cập nhật thường xuyên đảm bảo tận dụng tối đa giao dịch mua của bạn.

CUỘC CÁCH MẠNG VỀ THANH TRƯỢT:

Slider Revolution là một Plugin WordPress Slider đáp ứng, sáng tạo giúp hiển thị nội dung của bạn một cách đẹp mắt. Cho dù đó là Slider, Carousel, Hero Scene… thậm chí là toàn bộ Trang trước, trình chỉnh sửa hình ảnh, kéo và thả sẽ cho phép bạn kể những câu chuyện của riêng mình ngay lập tức! Xây dựng bản trình bày hiện đại và thân thiện với thiết bị di động. Tạo nội dung bằng cách sử dụng các công cụ tạo nội dung động này, sẽ đảm bảo trang web của bạn sẽ có lợi thế hơn các trang khác. Nó dễ dàng hơn bạn nghĩ.

TRÌNH TẠO TRANG WP BAKERY:

Trước đây được gọi là Visual Composer , WP Baker Pagebuilder biến việc thiết kế một trang web thành một công việc Kéo và Thả đơn giản mà mọi người chỉ đơn giản là thích được thực hiện. Sử dụng WYSIWYG – những gì bạn thấy là những gì bạn nhận được – giao diện, đó là một phần bánh để thiết kế trang web của bạn như một người chuyên nghiệp!

VISUAL COMPOSER ULTIMATE ADDON:

Bao gồm các phần tử bổ trợ cao cấp của Visual Composer như Hộp biểu tượng, Cửa sổ bật lên mô hình, Hộp thông tin, Biểu ngữ tương tác, Hộp lật, Danh sách & Bộ đếm thông tin. Hơn hết – cung cấp Trình quản lý biểu tượng phông chữ cho phép người dùng tải lên / xóa phông chữ biểu tượng tùy chỉnh. Thị sai, Hình nền video, Hiệu ứng hàng, hoạt ảnh CSS3, phông chữ biểu tượng và hơn thế nữa!

KHÔNG CẦN MÃ HÓA:

Trình tạo trang kéo và thả biến mọi người trở thành nhà thiết kế mà không cần bí quyết viết mã! Sức mạnh của trình soạn nhạc trực quan được tích hợp trong Chủ đề DigiBit. Tạo trang nhanh chóng với vài cú nhấp chuột trong vài phút với sự trợ giúp của Visual Composer và các mã ngắn DigiBit tùy chỉnh.

LIÊN HỆ VỚI MẪU 7:

Chủ đề DigiBit cung cấp Biểu mẫu liên hệ 7 bằng cách sử dụng mà bạn có thể thiết kế nhiều biểu mẫu với số lượng trường hàng đầu vào không giới hạn trong biểu mẫu của mình. Bạn có thể thiết kế các biểu mẫu của riêng mình và hạn chế thư rác và tăng chuyển đổi. Khi bạn đang chạy một trang web, có thể có các yêu cầu khác nhau đối với các biểu mẫu được định cấu hình theo thời gian. Mẫu liên hệ 7 xử lý tất cả.

TRÌNH NHẬP WORDPRESS:

Trình nhập WordPress sẽ nhập nội dung sau từ tệp xuất WordPress: Bài đăng, trang và các loại bài đăng tùy chỉnh khác. Ngoài ra, Nhận xét, Trường tùy chỉnh và meta bài đăng, Danh mục, thẻ, phân loại tùy chỉnh cũng như Tác giả và hơn thế nữa từ tệp xuất WordPress

LÀM SẠCH WP:

Plugin này giúp dọn dẹp cơ sở dữ liệu WordPress. Nó thực hiện công việc bằng cách xóa “bản sửa đổi”, “bản nháp”, “bản nháp tự động”, “nhận xét được kiểm duyệt”, “nhận xét spam”, “nhận xét rác”, “postmeta mồ côi”, “commentmeta mồ côi”, “mối quan hệ mồ côi” và “Nguồn cấp dữ liệu tạm thời trên bảng điều khiển”. WP Clean Up cho phép bạn tối ưu hóa cơ sở dữ liệu WordPress của mình mà không cần mã hóa bằng phpMyAdmin.

KIỂM TRA CHỦ ĐỀ:

Một cách đơn giản và dễ dàng để kiểm tra chủ đề của bạn cho tất cả các tiêu chuẩn và thông lệ mới nhất của WordPress. Kiểm tra chủ đề là một công cụ phát triển chủ đề tuyệt vời, sử dụng công cụ kiểm tra chủ đề của bạn và đảm bảo rằng nó đạt thông số kỹ thuật với các tiêu chuẩn đánh giá chủ đề mới nhất thật dễ dàng!

HÀNG LOẠT MÃ NGẮN:

Chủ đề DigiBit cung cấp rất nhiều mã ngắn để định cấu hình các mô-đun của bạn như tab, đàn accordion, nút và chú giải công cụ. Hầu hết mọi nhu cầu có thể hình dung đã được phân tích và những mã ngắn này đã được đưa vào. Tất cả các yêu cầu trên trang web của bạn đối với Dấu ngoặc kép, Nút & Danh sách, Băng chuyền, Cột, Thông tin liên hệ, Mã ngắn nội dung, Bài đăng tùy chỉnh, Hộp lạ mắt, Hộp biểu tượng, Hình ảnh có chú thích, Khác, Bộ đếm số, Bảng giá, Thanh tiến trình, Tab & nút chuyển , Nhóm, Lời chứng thực, Lời chứng thực theo băng chuyền, Dòng thời gian và Kiểu chữ.

KIỂU CHỮ:

Với hơn 600+ webfonts của Google và các biểu tượng FontAwesome , bạn có thể đặt bất kỳ màu sắc hoặc kích thước nào trong trang web của mình và thiết kế các trang của bạn theo ý muốn. Bạn sẽ trở thành một nhà thiết kế chuyên nghiệp bằng cách thêm Google Fonts với trường kiểu chữ. Ngoài ra, bạn có thể thêm chú giải công cụ để giúp người dùng của mình.

HỖ TRỢ HUYỀN THOẠI:

Sử dụng tài liệu phong phú, cơ sở kiến ​​thức và video hướng dẫn, bạn có thể nhận được bất kỳ sự giải thích rõ ràng nào mà bạn có thể yêu cầu về chủ đề DigiBit , 24/7.

GHI CHÚ:

Hình ảnh sử dụng trong bản demo không bao gồm để tải xuống, những hình ảnh này có bản quyền, nếu bạn định sử dụng hình ảnh, chúng tôi có thể cung cấp các liên kết để mua bản quyền.

Đánh giá post