Bambini – Chủ đề WordPress Mẫu giáo & Mầm non tốt nhất!

Bambini là chủ đề dành riêng cho nhà trẻ, nhà trẻ mẫu giáo, nhà trẻ và bất kỳ cơ sở nào khác dành cho trẻ mới biết đi và trẻ em. Chủ đề này là một chủ đề WordPress mẫu giáo và mầm non có thể được sử dụng cho các cơ sở giữ trẻ ban ngày, nhóm trẻ em, trường học vui chơi, nhà trẻ và cửa hàng trẻ em. Phần cửa hàng WooCommerce được tích hợp đầy đủ và có phong cách cho phép bạn tạo một hệ thống Thương mại điện tử để bán đồ chơi, tài liệu giáo dục và các sản phẩm dành cho trẻ em.

 

MẪU GIÁO & MẦM NON

 

cửa tiệm Trực tuyến

Phiên bản hiện tại – 1.1.3

trẻ em bọn trẻ Mẫu giáo chăm sóc ban ngày đứa trẻ chăm sóc trẻ em chủ đề mẫu giáo chủ đề trẻ em bambini Trường mầm non trẻ mới biết đi chủ đề bambini chủ đề wordpress trẻ em chủ đề wordpress mẫu giáo trẻ em wordpress chủ đề wordpress bambini lũ trẻ của chúng tôi chủ đề em bé trẻ sơ sinh blog trẻ em cửa hàng trẻ em nhà trẻ chơi trường cửa hàng đồ chơi nhóm trẻ em đứa bé cửa hàng đồ trẻ em blog chăm sóc trẻ em chủ đề cho trẻ em thời thơ ấu

Chủ đề ngách là nhà trẻ, mầm non, trẻ em, trường học, trường tiểu học, trẻ sơ sinh, điều dưỡng, trẻ em, nhà trẻ, chăm sóc trẻ em, sân chơi, thời thơ ấu, cửa hàng trẻ em, cửa hàng đồ chơi, blog trẻ em và các ngách chủ đề trẻ em khác.

Bảng điều khiển quản trị tùy chỉnh – chúng tôi đã mở rộng đáng kể quản trị viên WordPress ban đầu để cung cấp cho bạn nhiều chức năng hơn bao gồm nhiều tùy chọn và cài đặt khác nhau, đồng thời cung cấp tính linh hoạt tùy chỉnh tối đa để giúp bạn tạo trang web nhà trẻ, nhà trẻ mẫu giáo hoặc nhà trẻ.

CSS3 và HTML5 hợp lệ – mã hợp lệ và cấu trúc được tối ưu hóa là một trong những điểm quan trọng cho một trang web thành công sẽ được các công cụ tìm kiếm thu thập thông tin và lập chỉ mục thành công.

Hỗ trợ khách hàng hữu ích – hỗ trợ của chúng tôi luôn được khách hàng ghi nhận là nhanh chóng, hữu ích và chuyên nghiệp. Chúng tôi quan tâm đến trạng thái này và cố gắng hết sức để giúp bạn bảo trì trang web dễ dàng hơn, cung cấp cách khắc phục sự cố hiệu quả.

Cơ sở kiến ​​thức chủ đề chi tiết – tài liệu chủ đề bao gồm tất cả các câu hỏi có thể có, để ngay cả người mới bắt đầu cũng có thể thành công để tạo một trang web tuyệt vời trong một thời gian hợp lý. Nhiều ảnh chụp màn hình từ bảng điều khiển quản trị và giao diện người dùng để làm cho nó dễ dàng hơn.

Tiện ích tùy chỉnh – chủ đề bao gồm một bộ sưu tập lớn các tiện ích tùy chỉnh, cho phép nhiều khả năng quản lý nội dung hơn và cung cấp các tùy chọn nâng cao cho các mạng xã hội, như Flickr, Facebook và Twitter.

Layer Slider & Revolution Slider – chủ đề Bambini này dành cho các trang web dành cho trẻ em mẫu giáo và các trang web trẻ em khác đi kèm với hai plugin thanh trượt phổ biến bao gồm, Layer và Revolution Slider, cả hai đều có chức năng tối cao và hiệu ứng ngoạn mục. Không cần phải mua chúng, tất cả đều có trong!

Hơn 99 mã ngắn tùy chỉnh – Hơn 99 mã ngắn tùy chỉnh hoạt động như các khối xây dựng tuyệt vời cho các trang của bạn. Rất đa dạng và dễ quản lý, bạn sẽ thích chúng!

Loại bài đăng tùy chỉnh – Loại bài đăng Hồ sơ và Dự án tùy chỉnh là sự kết hợp tối ưu cho các trang web thuộc bất kỳ danh mục và mục đích nào!

Google Fonts – Hàng trăm phông chữ của Google cho phép bạn tùy chỉnh giao diện trang web hoàn toàn, chúng rất dễ thêm và có thể được sử dụng ở mọi nơi.

Bố cục đáp ứng – Bambini – Chủ đề WordPress dành cho mẫu giáo & mầm non tốt nhất có bố cục đáp ứng sẽ đáp ứng với chiều rộng màn hình của bạn và làm cho nội dung hiển thị hoàn hảo trên tất cả các thiết bị, từ màn hình máy tính để bàn lớn đến điện thoại di động và máy tính bảng.

Chủ đề Retina Ready cho WordPress – Màn hình Retina đặt ra những yêu cầu đặc biệt cho các trang web và chủ đề ngày tốt lành được phát triển để có hiệu suất tối ưu trên tất cả các màn hình retina, mang lại chất lượng trình bày cao cấp cho các thành phần trang web của bạn.

Nền trang tùy chỉnh – bạn có thể đặt nền tùy chỉnh cho bất kỳ trang nào và đăng trên trang web của mình, cũng như xác định cho toàn bộ trang web nói chung. Chọn màu hoặc nền hình ảnh và đặt kiểu lặp lại và định vị cho nó.

Màu sắc menu không giới hạn – khả năng màu sắc không giới hạn cho điều hướng chính của bạn và nhiều yếu tố trang web khác cho phép bạn điều chỉnh giao diện trang web của mình cho phù hợp với phong cách công ty của bạn. Bạn có thể đặt bất kỳ màu nào cho từng thành phần menu của mình.

Nếu bạn cần tạo một trang web cho trẻ em và nhà trẻ , trường học và cửa hàng trẻ em, Bambini WordPress Theme sẽ thực hiện công việc đó cho bạn.

Lưu ý: Tất cả các hình ảnh nội dung không có trong phần tải xuống chính

Hỗ trợ đủ điều kiện và Câu hỏi thường gặp

Chủ đề WordPress này cũng như tất cả các sản phẩm khác của chúng tôi đều được cung cấp các mô tả chi tiết về Cách thực hiện. Chúng tôi cũng quan tâm rằng khách hàng của chúng tôi luôn nhận được sự trợ giúp chuyên nghiệp khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

SỰ HỢP TÁC

Nếu bạn là một nhà thiết kế, nhiếp ảnh gia hoặc họa sĩ minh họa tài năng và bạn có một số tác phẩm mà bạn muốn được hiển thị trong bản xem trước demo của chúng tôi, hãy tiếp tục và liên hệ với chúng tôi: chúng tôi sẵn sàng hợp tác!

QUAN TRỌNG!

Bổ trợ PRO cho Lịch sự kiện cần được mua riêng vì plugin này bị cấm phân phối bên thứ ba.

NHẬN TIỀN HOÀN LẠI

Chúng tôi tạo ra các chủ đề hay mà hàng nghìn người yêu thích. Và mặc dù chúng tôi rất vui khi có bạn là khách hàng, nhưng có một số trường hợp chúng tôi có thể để bạn ra đi. Xem những điều này trong Chính sách hoàn lại tiền .

CHANGELOG

Đánh giá post