Hoàn toàn tương thích với:
WordPress 5.9.x
WooCommerce 6.2.x
Elementor Page Builder 3.5.x

Thông báo cập nhật:
Segovia (Chủ đề) 1.5.4
Segovia Core (Trình cắm) 1.5.1
Nhật ký thay đổi
Làm thế nào để cập nhật chủ đề Segovia?
Làm cách nào để cập nhật plugin Segovia Core?

Segovia là một chủ đề blog và danh mục đầu tư tối thiểu ấn tượng và tuyệt đẹp. Nó hoàn toàn phù hợp để tạo và duy trì các trang web danh mục đầu tư có chất lượng cao nhất. Một thiết kế được lên kế hoạch tốt với các tính năng thủ công được thực hiện một cách chu đáo để trình bày tác phẩm của bạn một cách thú vị với một nét sáng tạo.

Các tính năng của chủ đề Segovia Tùy chọn chủ đề Segovia & Trình tạo trang Elemetor Các tính năng của Segovia Hỗ trợ Segovia Tài liệu Segovia Hướng dẫn về video Segovia Mua Segovia

Segovia – Một danh mục đầu tư tối thiểu và chủ đề blog WordPress.

Trang chủ Chuyên nghiệp

Bố cục trang chủ hấp dẫn và phong cách đưa trang portfolio của bạn lên cấp độ tiếp theo.

Bố cục danh mục đầu tư

Những nội dung bố cục danh mục đầu tư được chế tác tinh xảo này mang đến cho trang web của bạn nét cá nhân.

Trưng bày chính xác tác phẩm của bạn với sự bảo vệ hoàn hảo.

Trang: Mật khẩu được bảo vệ

Những trang bên trong đẹp đẽ

Tạo trải nghiệm hình ảnh tối ưu cho người xem của bạn với các bố cục trang bên trong đầy cảm hứng này.

Elementor – Trình tạo trang WordPress hàng đầu thế giới

Bắt đầu xây dựng trang web doanh nghiệp của bạn với ELEMENTOR thực sự dễ dàng.

Tùy chọn thiết kế blog tuyệt đẹp

Việc hiển thị blog của bạn một cách độc đáo là rất quan trọng, Vì vậy, chúng tôi tập trung vào việc tạo ra các thiết kế blog cập nhật.

Khả năng kết hợp của plugin

Chủ đề của chúng tôi hoàn toàn có thể sử dụng được với hầu hết các plugin thân thiện với người dùng giúp nâng cao tính chuyên nghiệp của bạn.

Bố cục đáp ứng

Mỗi và mọi yếu tố được tạo ra một cách cẩn thận để thích ứng và hoạt động có thể hoạt động trong bất kỳ loại thiết bị nào.

Tùy chọn không giới hạn

Các tùy chọn chủ đề nâng cao và trang nhã cho phép bạn xây dựng trang web mà không cần bất kỳ kiến ​​thức mã hóa nào.

Sẵn sàng đáp ứng & Retina

Segovia là chủ đề hoàn hảo và thân thiện với thiết bị 100%, mỗi và mọi yếu tố đều được tạo ra một cách cẩn thận để thích ứng và hoạt động thoải mái với mọi thiết bị.

Tùy chọn chủ đề nâng cao

Khi nói đến cá nhân hóa các tùy chọn chủ đề, Segovia làm cho nó rất đơn giản để đạt được các bản cập nhật phức tạp mà không cần dòng mã. Tất cả các tính năng bạn có thể muốn cập nhật, kiểu chữ, tiêu đề, chân trang, đệm và màu phông chữ đều được điều khiển trong thời gian thực thông qua Bảng tùy chọn chủ đề WYSIWYG.

Màu sắc không giới hạn trong Live Customizer

Chủ đề Segovia được tổ chức tốt trong phần màu sắc. Bạn có thể thay đổi màu sắc của từng phần từ bản xem trước trực tiếp tại Customizer. Vì vậy, bạn có thể thấy những thay đổi đó một cách nhanh chóng.

Rất nhiều mã ngắn có sẵn

Chủ đề của chúng tôi được tích hợp cao với plugin trình tạo trang hàng đầu thế giới Elementor. Mỗi shortcode đều có các trường được tổ chức tốt và dễ sử dụng.

Mẫu liên hệ 7

Sử dụng sức mạnh của plugin tiêu chuẩn ngành để tạo các biểu mẫu web – Biểu mẫu liên hệ 7 – và kết hợp nó với sự đơn giản của Segovia sẽ rất hợp lý. Tạo bất kỳ hình thức nào bạn muốn và yên tâm về khả năng tương thích đầy đủ chức năng.

Tích hợp MailChimp

Bằng cách bao gồm MailChimp, bạn có thể kết hợp các nỗ lực tiếp thị, tạo khách hàng tiềm năng và trang đích của mình thành một gói gọn gàng. Segovia quản lý tất cả việc hiển thị và tích hợp một cách liền mạch, tất cả những gì bạn phải làm là kích hoạt plugin, nhập chi tiết tài khoản của bạn và bắt đầu trawling dữ liệu.

Tối ưu hóa Seo

Chủ đề Segovia hỗ trợ hoàn hảo các thuật toán của công cụ tìm kiếm. SEO là phần quan trọng nhất để vận hành một doanh nghiệp thành công. Các tìm kiếm không phải trả tiền chỉ tồn tại suốt đời.

Phông chữ Google và Tải lên phông chữ cao cấp tùy chỉnh của bạn

Dễ dàng chọn từ toàn bộ thư viện Phông chữ của Google với hơn 790 phông chữ được khớp nối đẹp mắt hoặc tải lên các phông chữ tùy chỉnh của bạn để tạo phông chữ nirvana. Google Maps của bạn Với Segovia và tích hợp sâu với API Google Maps cho phép bạn thể hiện bản đồ của mình với nhiều tùy chọn tạo kiểu để tạo cho trang web của bạn điểm khác biệt.

Kiểu chữ nâng cao

Chủ đề Segovia có cài đặt kiểu chữ nâng cao có sẵn trong bảng tùy chọn chủ đề. Bạn có thể tùy chỉnh trọng lượng phông chữ, độ cao dòng và bất kỳ thứ gì bạn muốn để thêm thuộc tính CSS một cách dễ dàng.

Bản đồ Google

Chủ đề của chúng tôi mở rộng diện mạo bản đồ google hơn nữa với API bản đồ. Bây giờ, bạn có thể hiển thị nhiều tùy chọn tạo kiểu trong một khu vực bản đồ google.

Biểu tượng FontAwesome & Line.

Các biểu tượng có thể nói lên rất nhiều điều về mặt đồ họa, đó là một cách sử dụng đẹp mắt mà không cần từ ngữ, vì vậy với Segovia, bạn có toàn bộ thư viện FontAwesome và Line Icon để cập nhật cho bạn những thiết kế mới nhất.

Chủ đề trẻ em

Nếu bạn không quen thuộc với Chủ đề con, chúng rất đơn giản sao chép chủ đề đầy đủ nhưng không cần cập nhật – thay vào đó, bạn sử dụng cài đặt dành cho Phụ huynh / Trẻ em và chỉ cập nhật Chủ đề chính. Vì vậy, khi cập nhật, bạn sẽ không mất bất kỳ CSS hoặc sửa đổi tùy chỉnh nào của mình. Huzzah!

Trình duyệt tương thích

Chủ đề Segovia sẽ đảm bảo rằng mọi khách truy cập của bạn đều nhận được trải nghiệm giống nhau trên tất cả các trình duyệt. Chúng tôi cố gắng hỗ trợ khả năng tương thích của trình duyệt với các thiết bị và nền tảng đa hệ điều hành.

Cập nhật trọn đời

Chúng tôi luôn cập nhật các bản vá và cập nhật mới nhất cho WordPress. Chúng tôi làm việc với cộng đồng khách hàng của mình để tiếp thu phản hồi và triển khai phản hồi đó thành các bản cập nhật thường xuyên.

Ủng hộ

Chúng tôi có trung tâm hỗ trợ chuyên dụng để đảm bảo bạn nhận được hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp nhanh chóng. Một trong những Nhân viên hỗ trợ được đào tạo chuyên sâu của chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết bất kỳ vấn đề nào bạn gặp phải trong quá trình cài đặt hoặc tùy chỉnh.

Hỗ trợ: Mở một vé hỗ trợ .

Tài liệu

Một số người thích in một trang và đọc nó song song với máy tính của họ, một số thích xem Video. Với mỗi lần mua hàng, bạn có thể yên tâm rằng các yêu cầu của mình sẽ được đáp ứng với tài liệu toàn diện cả ở định dạng văn bản và video – vì vậy bạn có thể chọn những gì phù hợp nhất với mình.

Làm thế nào để? : Tài liệu .

Làm thế nào để? : Hướng dẫn Video .

Nhật ký thay đổi – Lịch sử

Phiên bản 1.5.4

- Swiper Slider
- Dịch

Phiên bản 1.5.3

- Màu đường viền liên kết cơ thể
- Dịch

Phiên bản 1.5.2

- Cải tiến trang lưu trữ
- Cải tiến đáp ứng
- Giới hạn Danh mục Danh mục Đầu tư
- Liên kết Chia sẻ Twitter
- Dịch

Phiên bản 1.5.1

- Dịch
- Thanh bên trái
- Danh sách Danh mục Danh mục đầu tư
- Cải tiến nhỏ

Phiên bản 1.5

- Vô hiệu hóa thay đổi kích thước hình ảnh
- Dịch
- Sửa lỗi chân trang Home V4
- Cải tiến nhỏ

Phiên bản 1.4

- Sửa chữa trang danh mục danh mục đầu tư
- Điều kiện tiêu đề danh mục đầu tư
- Sửa lỗi Segovia Core
- Cải tiến nhỏ

Phiên bản 1.3

- Nhập một cú nhấp chuột
- Cải tiến nhỏ

Phiên bản 1.2

- Công việc tùy chọn chủ đề
- Đã thêm tùy chọn vô hiệu hóa thay đổi kích thước hình ảnh
- Cải tiến nhỏ

Phông chữ

Hình ảnh

Tất cả các hình ảnh chỉ được sử dụng cho mục đích trình diễn và không có trong mẫu.

Trang chủ đề chỉ dành cho mục đích trưng bày. Và nó không được bao gồm trong gói chủ đề này.

5/5 - (1 bình chọn)