Listeo là chủ đề thư mục WordPress tất cả trong một với bảng điều khiển người dùng front-end, hệ thống đặt chỗ được tích hợp sẵn , thị trường đa nhà cung cấp , tính năng lộn xộn riêng tư và nhiều tính năng tuyệt đẹp khác!

Xây dựng một trang web danh bạ & rao vặt chuyên nghiệp tương tự như Yelp, Airbnb, Booking.com, Gumtree, OLX hoặc thị trường nhiều nhà cung cấp như Etsy trong vài phút!

Changelog ➝
Facebook – Nhóm người dùng chính thức ➝

Listeo - Danh bạ & Danh sách có đặt trước - Chủ đề WordPress - 1Listeo - Danh bạ & Danh sách có đặt trước - Chủ đề WordPress - 2

\\ Listeo - Danh bạ & Danh sách có đặt trước - Chủ đề WordPress - 3 \\ \\ Listeo - Danh bạ & Danh sách có đặt trước - Chủ đề WordPress - 4 Listeo - Danh bạ & Danh sách có đặt trước - Chủ đề WordPress - 5 Listeo - Danh bạ & Danh sách có đặt trước - Chủ đề WordPress - 6 \\ Listeo - Danh bạ & Danh sách có đặt trước - Chủ đề WordPress - 7 \\ \\ \\ \\ Listeo - Danh bạ & Danh sách có đặt trước - Chủ đề WordPress - 8 \\ \\ \\ \\ \\ Listeo - Danh bạ & Danh sách có đặt trước - Chủ đề WordPress - 9 \\ \\ \\ Listeo - Danh bạ & Danh sách có đặt trước - Chủ đề WordPress - 10

Trang tổng quan người dùng

Listeo có bảng điều khiển giao diện người dùng thân thiện với người dùng, nơi có thể dễ dàng quản lý danh sách, đặt chỗ, gói hàng, chi tiết hồ sơ và tin nhắn riêng tư.

Thị trường nhiều nhà cung cấp với Dokan

Hệ thống đặt chỗ nâng cao

 • Cho thuêNgười dùng có thể chọn ngày nhận phòng, số lượng khách và gửi yêu cầu đến chủ nhà để đặt phòng.

  Sau khi máy chủ chấp nhận yêu cầu, người dùng có thể bị tính phí toàn bộ số tiền tại thời điểm đã đặt trước. Máy chủ có thể quản lý tính khả dụng của lịch và đặt các mức giá khác nhau cho những ngày cụ thể.

 • Dịch vụThông qua Listeo, người dùng có thể đặt trước các địa điểm tại nhà hàng, tiệm rửa xe, thợ cắt tóc, v.v. Họ có thể chọn ngày giờ hoặc khung giờ cụ thể nếu các khoảng thời gian không do máy chủ đặt. Họ cũng có thể được tính phí để đặt trước.
 • Sự kiệnHệ thống bán vé trực tuyến cho bất kỳ loại địa điểm hoặc sự kiện nào. Người dùng có thể thêm danh sách sự kiện trên trang web của bạn đồng thời bán vé cho những sự kiện đó.

Kiếm tiền từ trang web của bạn

Kiếm tiền từ trang web của bạn không còn là chuyện hoang đường nữa và mọi người đều có thể làm được. Với Listeo , bạn có thể tính phí khách hàng của mình trên mỗi lần gửi danh sách, gói ưu đãi hoặc đăng ký hàng tháng – sự lựa chọn là của bạn.

Đó không phải là tất cả! Bạn có thể tính phí trên mọi dịch vụ đặt phòng!

Ví dụ:
Nếu chủ sở hữu của danh sách có dịch vụ đặt căn hộ đặt giá cố định là 50 đô la cho mỗi ngày và bạn đặt 10% phí cho dịch vụ đặt phòng, bạn sẽ nhận được 5 đô la và trả phần còn lại (45 đô la) cho nhà cung cấp. Các nhà cung cấp sẽ nhận được thêm một trang “Wallet” trong trang tổng quan, nơi họ có thể kiểm tra tóm tắt thu nhập từ các lượt đặt trước, lịch sử thanh toán và đặt phương thức thanh toán.

Các nhà cung cấp bản đồ khác nhau

Giá API của Google Maps khiến bạn thất vọng? Bạn có thể sử dụng các lựa chọn thay thế như bản đồ OpenStreetMap, MapBox, Bing Maps, Thunderforest hoặc HERE.

Hơn thế nữa, Listeo hỗ trợ còn tính năng tự động hoàn thành vị trí được cung cấp bởi OpenStreetMap, có nghĩa là bạn không cần sử dụng API Google ngay cả cho việc này. Nó dành riêng cho Listeo – không có trong các chủ đề khác! Chúng tôi đã quan tâm đến việc phát triển nó với các phương pháp UX / UI tốt nhất và nó hoạt động tốt như tính năng tự động hoàn thành của Google.

Chế độ tối

Listeo có Chế độ tối tuyệt đẹp cho những người yêu thích chủ đề tối. Một trải nghiệm tuyệt vời của người dùng, đặc biệt là trong môi trường ánh sáng yếu.

tin nhắn riêng tư

Listeo đi kèm với hệ thống nhắn tin riêng tư thông minh, trong đó người dùng và chủ sở hữu danh sách có thể liên hệ với nhau.

Đánh giá đa tiêu chí

Xếp hạng đa tiêu chí cho phép người dùng bày tỏ ý kiến ​​khác biệt hơn. Các tiêu chí có thể dễ dàng định cấu hình và bạn có thể tạo chúng bao nhiêu tùy thích.

Bài đánh giá trên Google

Thêm bằng chứng xã hội và tính xác thực! Listeo cho phép nhúng Đánh giá của Google trên các trang danh sách mà không bắt buộc người dùng phải sử dụng Google Business API.

Thông báo tự động

Bạn có thể thiết lập thông báo email tự động về đặt chỗ, thanh toán, hết hạn danh sách và các thông báo khác. Nội dung của tin nhắn có thể dễ dàng thay đổi trong các tùy chọn!

Cài đặt Demo một cú nhấp chuột

Cài đặt nội dung demo chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Bạn có thể cài đặt Listeo chỉ với một vài cú nhấp chuột!

iCal Sync

Công cụ tính năng Listeo cho phép bạn đồng bộ hóa các lượt đặt chỗ và tình trạng còn hàng của mình thông qua các nền tảng khác nhau.

Điều này có nghĩa là nếu ai đó đặt phòng thông qua Listeo, tình trạng phòng trống của bạn sẽ được thay đổi trên Booking.com hoặc lịch Airbnb để ngăn chặn tình trạng đặt trước quá nhiều và giúp bạn luôn ngăn nắp.

Các tính năng độc đáo khác

 • Khách và vai trò của người dùng chủ sở hữu
 • ReCAPTCHA của Google
 • Kết quả tìm kiếm được hỗ trợ bởi AJAX
 • Đánh giá danh sách thông minh
 • tin nhắn riêng tư
 • Revolution Slider
 • Trình tạo trang phần tử
 • Tích hợp biểu mẫu liên hệ 7
 • Nhiều kiểu danh sách liệt kê

Ảnh từ trang demo KHÔNG được bao gồm trong gói mẫu.

Đánh giá post