4k Video Downloader phần mềm tải video social chất lượng cao siêu cấp vip pro. Tải cực kỳ dễ dàng thao tác đơn giản, cấu hình nhẹ dễ sử dụng. Nay đã có bản Portable 1 chạm là xong. Rất đơn giản cho các bác lười, còn chần chừ gì nữa tải ngay thôi.

Giới thiệu sơ lược về 4k Video Downloader

Nhìn vào tên phần mềm 4k video downloader là bạn cũng có thể đoán được sơ sơ về nó rồi đó. Do Youtube Facebook hay 1 số mạng xã hội khác hay thay đổi thuật toán hoặc chặn tải video. Hoặc chỉ cho tải chất lượng thấp từ 720p trở xuống. Riêng phần mềm này cho ta tải với độ phân giải 4K.

Không những thế 4k downloader còn có thể tải video với tốc độ cực cao. Phải nó là mượt như IDM bắt link vậy không giới hạn tốc độ. Nếu như bạn có hứng thú tải video trực tiếp trên các nên tảng thì có thể thử tải IDM về sử dụng nhé. Link tải drive max speed ở phần in đậm phía trước.

4k-video-downloader
Tải ngay youtube 4K dễ dàng

Tải 4k Video Downloader Full

Nhưng khổ nỗi là phần mềm này có nhược điểm là có phí. Nên nhiều anh em ngại dùng tốn kém. Cho nên có cách khác là lên huyenthoaivl tải về phần mềm có bản quyền miễn phí.

Bản này dùng cho máy tính windows còn dùng cho Mac được không thì mình không rõ. Các bạn Macbook thử xem nhá chứ mình nghèo lắm ? không có Mac để Test. Nên 4k Video Downloader Mac chắc tính sau vậy.

4k-video-downloader-2
Nhấp đúp chuột file Application

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng 4k Video Downloader

B1: Truy cập vào link này để tải về: https://drive.google.com/file/d/1ObhWJKWEsO3esLX8tUlu3j54BuxAR0GR/view?usp=sharing

Vì phần mềm đã có sẵn bản quyền nên không cần active nha. Cứ bật lên và xài thôi.

B2: Chạy file App để chạy phần mềm

B3: Paste link video cần tải vào là xong.

4k-video-downloader-1
Giao diện phần mềm
4k-video-downloader-3
Ctrl V hoặc dùng Nút + paste link để thêm link

Tìm hiểu thêm: Cách tải IDM 6.38 và active bản quyền update thoải mái.

4k Video Downloader Portable

Vì đây là là link tải 4k video downloader portable không cần cài đặt nên siêu nhẹ. Mấy bạn cấu hình máy thấp vẫn sử dụng mượt như thường mà không sợ bị nặng máy.

Nếu bạn có thắc mắc gì có hoặc muốn tải thêm phần mềm nào. Hãy gợi ý cho huyenthoaivl trong phần comment bên dưới nha. Chúc các bạn thành công.

Vậy là xong tải phần mềm 4k Video Downloader bản quyền chưa bao giờ dễ dàng đến thế.

4k-video-downloader-4
Kết quả hoàn thành bấm download video chất lượng cao
Đánh giá post