Chia sẻ Key Imindmap 11 bản quyền mới nhất. Phần mềm về vẽ bản đồ tư duy được Tony Buzan phát triển. Phần mềm này hỗ trợ người dùng đưa ra ý tưởng và sắp xếp dữ liệu dưới dạng sơ đồ tư duy. Hôm nay, Huyền Thoại Võ Lâm sẽ cùng với các bạn đi vào tìm hiểu phần mềm Imindmap 11 ngay dưới bài viết sau nhé!

Key Imindmap 11 là gì?

Như chúng tôi vừa mới chia sẻ ở trên, Imindmap 11 là 1 trong số các chương trình phần mềm về bản đồ tư duy hay và sáng tạo nhất hiện nay. Với Imindmap 11, người dùng có thể thiết lập được bản đồ hoặc sơ đồ các dạng một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn bằng giao diện trực quan.

Bên cạnh đó, Imindmap 11 còn giúp thúc đẩy phân loại các ideas tốt hơn. Người dùng có thể tiết kiệm được tối đa thời gian ngồi suy nghĩ và phác thảo trên giấy. Imindmap 11 là phần mềm tư duy sáng tạo thuộc quyền sáng chế của Tony Buzan.

key-imindmap-11
Với Imindmap 11, người dùng có thể thiết lập được bản đồ hoặc sơ đồ các dạng một cách dễ dàng

Các tính năng nổi bật của phần mềm Key Imindmap 11

Phần mềm Serial Number Imindmap 11 sở hữu nhiều tính năng nổi bật, tương tự với các phiên bản trước. Tuy nhiên, Imindmap 11 còn có thêm một vài tính năng cải tiến hơn sau:

 • Chế độ hữu cơ và tốc độ sao lưu: Imindmap 11 sáng tạo ra giao diện hữu cơ thông minh và độc đáo. Hỗ trợ người dùng làm việc hiệu quả, tập trung tuyệt đối với quá trình vẽ sơ đồ tư duy.
 • Tính năng các chủ đề nổi: Imindmap 11 có khả năng ghép nối các bản sơ đồ khác nhau nhanh chóng chỉ với vài thao tác đơn giản.
 • Chế độ xem bản trình bày: Imindmap 11 hỗ trợ người dùng thiết kế bản đồ theo nhánh tinh gọn và độc đáo. Khi nhìn vào sơ đồ tư duy trông trực quan và không bị rối mắt.
 • Công cụ chụp màn hình: Imindmap 11 được trang bị thêm tính năng chụp màn hình nhanh chóng. Người dùng có thể chụp và chia sẻ thông tin bản đồ để gửi cho đồng nghiệp, sếp trong tích tắc.
 • Tập trung vào ra: Imindmap 11 Portable giúp người dùng tập trung đến nhánh quan trọng nhất trong bản đồ tư duy mà không cảm thấy khó chịu.
 • Ngoài ra, phần mềm Imindmap 11 còn sở hữu nhiều tính năng nổi bật khác như: Ghi chú âm thanh, thêm các nhánh tự do khác, khả năng nhập và xuất.
Phần mềm Imindmap 11 sở hữu nhiều tính năng nổi bật

Xem thêm: Top 6 phần mềm vẽ sơ đồ tư duy tốt nhất

Hướng dẫn cách tải và cài đặt phần mềm Key Imindmap 11

Dưới đây là các bước cơ bản trong tải Imindmap 11 về máy tính để vẽ sơ đồ tư duy mà bạn có thể tham khảo:

Về cấu hình cài đặt

Để tiền hành tải được phần mềm Imindmap 11 về máy tính, người dùng cần phải chuẩn bị cấu hình cụ thể sau:

 • Hệ điều hành: Windows 7, Windows 8, windows 8.1 hoặc Windows 10. Trong đó, bạn có thể lựa chọn bản 32bit hoặc 64 bit.
 • 1GHz hoặc bản Faster Processor.
 • RAM: 1GB RAM.
 • 400 MB free hard disk space.

Tiến hành tải và cài đặt phần mềm Key Imindmap 11

Vì serial number imindmap 11 hiện đã bị khoá nên mình đang tìm key mới cho các bạn sẽ cập nhật tại đây nha.

 • Bước 1: Tiến hành Download Imindmap 11 về máy tính. Link phần mềm mình đang update lại. Bạn tải tạm bản 10 ở đây nha: https://drive.google.com/file/d/1XfMKeIDtjxqC_VBN-myYMT80BHY6YrYv/view?usp=sharing
 • Bước 2: Tiếp đến, bạn hãy giải nén WinRAR rồi vào thư mục vừa giải nén và chạy file setup.exe.
 • Bước 2: Kế đến, bạn hãy click vào chọn ngôn ngữ rồi nhấn OK.
 • Bước 3: Bạn hãy click vào mục Next => Next => Install.
 • Bước 6: Sau khi nhấn vào cài đặt phần mềm xong, bạn hãy click vào Close. Tiếp theo bạn hãy đến thư mục ‘C:\ProgramData’ và xóa thư mục 2 thư mục ThinkBuzan và JSoft.
 • Bước 7: Cuối cùng, bạn hãy quay trở lại thư mục mà bản thân vừa cài đặt giải nén ban đầu và copy thư mục ThinkBuzan và JSoft từ thư mục Active vào ‘C:\ProgramData’

Lưu ý: Nếu bạn muốn sử dụng được phần mềm Key Imindmap 11 bắt buộc máy tính phải có môi trường Visual C++ phiên bản 2010. Trường hợp chưa có, bạn chỉ việc click vào pp I have read and accept…để đồng ý với điều khoản sử dụng chương trình và click vào Install để cài đặt.

key-imindmap-11-1
Cách tải và cài đặt Imindmap 11

Cách vẽ sơ đồ tư duy trên Key Imindmap 11

Dưới đây, Huyền Thoại Võ Lâm sẽ chia sẻ cách sử dụng Imindmap 11 cho các bạn tham khảo.

 • Bước 1: Mở phần mềm Imindmap 11 ra và chọn chế độ Mind Map.
 • Bước 2: Tiếp theo, bạn hãy chọn 1 trong số các hình gợi ý để vẽ Mindmap và click vào Start để bắt đầu.
 • Bước 3: Khi giao diện mới hiển thị, bạn hãy click vào bức hình để di chuyển đến vị trí thích hợp.
 • Bước 4: Trường hợp chưa biết cách tạo MindMap đúng và đẹp, bạn hãy dùng một template có sẵn để tạo Mindmap dễ dàng hơn. Cách thức thực hiện theo thứ tự sau: File => New From Template. Lưu ý, bạn co thể chọn Wizard hoặc Template đều được. Tuy nhiên Wizard có phần khó dùng hơn vì cấu trúc phức tạp.
key-imindmap-11-3
Phần mềm sơ đồ tư duy xịn nhất mà mình từng dùng

Kết luận: 

Như vậy, các bạn đã cùng với Huyền Thoại Võ Lâm khám phá xong đặc điểm và cách tải, cài đặt phần mềm Key Imindmap 11. Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn đã sở hữu ngay cho mình một phần mềm vẽ sơ đồ tư duy sáng tạo và độc đáo. Vậy nên, nếu bạn quan tâm hoặc còn điều gì chưa rõ về cách tải, cài đặt và sử dụng Imindmap 11, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi theo địa chỉ sau. Đội ngũ chuyên gia của Huyền Thoại Võ Lâm sẽ nhanh chóng giải đáp và hỗ trợ bạn kịp thời