Bạn đang cần học phần mềm chuyên cho in Ấn dàn trang Indesign 2021. Mà không có lúa để mua bản quyền không sao đã có MRH lo. Link tải google drive Full Speed gồm bản quyền. Và hướng dẫn cài đặt đầy đủ bên dưới.

Indesign 2021 là gì

Phần mềm Indesign 2021 được Adobe phát hành năm 1999 với mục đích hỗ trợ cho việc xuất bản dễ hơn. Thường được sử dụng để dàn trang số lượng lớn tạp chí, banner, tờ rơi, sách,… Đòi hỏi độ chuyên nghiệp và chính xác cao trong môi trường công nghiệp.

Phần mềm chỉnh sửa layout chuyên nghiệp từ Adobe
Phần mềm chỉnh sửa layout chuyên nghiệp từ Adobe

Adobe indesign 2021 có nên dùng chính chủ

Hiện tại với phiên bản Adobe indesign 2021 mới nhất có mức giá là $20.99/ tháng khá đắt. Để sinh viên mua và thực hành thực sự quá tốn kém. Bây giờ bạn cứ xài phiên bản mình chia sẻ link tải bên dưới trước. Sau này quay lại ủng hộ Adobe cũng được nha tại doanh nghiệp là bắc buộc phải mua đó.

Công dụng chính của Indesign CC 2021

Công dụng chính của Indesign CC 2021Nếu các bạn quan tâm các phiên bản khác của phần mềm này có thể comment xuống bên dưới. Mình đang up dần các phiên bản lên drive.

Các tính năng mới của Indesign CC 2021

Indesign CC 2021 có khả năng thiết kế nhanh hơn khả năng chia sẻ Co Edit nhiều người sửa cùng lúc. Căn chỉnh nhanh chóng các đối tượng nhưk iểu đoạn văn, Ký tự hoặc Đối tượng. Chuyển dổi định dạng lưu thành PDF. Thiết kế layout của các loại hình văn bản chuyên nghiệp nhờ các công cụ sắp xếp và bố cục. Khả năng chia cột và xử lý hàng loạt trang giống nhau.

Link download indesign cc 2021 Google drive

Đây là link indesign 16.1 phiên bản mới nhất cho windows tại đây.

Tính năng đặc biệt của adobe ID 2021
Tính năng đặc biệt của adobe ID 2021

Hướng dẫn cài đặt Adobe indesign CC 2021

B1: Chạy file “set-up.exe” để tiến hành cài đặt.
B2: Chọn Continue rồi chờ phần mềm cài đặt xong. Bạn hãy tắt đi xong mở lên lại để sử dụng. Thế là xong không cần phải thao tác gì thêm vì phần mềm đã có sẵn bản quyền.

Tải và cài đặt cực dễ dàng
Tải và cài đặt cực dễ dàng

Các bạn có thể làm theo hướng dẫn để lấy Pass nha. Hỗ trợ giúp bọn mình có kinh phí duy trì web và google drive. Nếu bạn muốn tải phiên bản cũ hơn thì tham khảo bài bên dưới nha.

Link tải trọn Adobe CC 2020 mới nhất cho MacOS và Windows (đã active)

Adobe indesign 2021 mac

Link tải riêng cho macbook: https://drive.google.com/file/d/1p0Kd7FNbQsHsB5NfxqQKov-_XmmXzpEQ/view?usp=sharing .Phần cài đặt bên Macbook dễ hơn các bạn xài Mac mở lên là biết cài ngay thôi. Nếu gặp lỗi gì bạn có thể ib fanpage huyenthoaivl nhé.

Thế là bạn đã sở hữu cho mình Indesign 2021 phần mềm xịn xò Full tính năng hỗ trợ cho học tập vàl àm việc rồi đó nha.

Mục nhập này đã được đăng trong Blog. Đánh dấu trang permalink.