Autocad 2020 là một phần mềm không quá xa lạ với nhiều người đặc biệt là những ai ở trong ngành thiết kế, đồ họa và kiến trúc sư, ngành xây dựng, kĩ thuật. Ứng dụng đã và đang mang lại rất nhiều lợi ích đến cho người dùng nhất là phiên bản 2020 này. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho các bạn chi tiết về phần mềm cũng như hướng dẫn tảiAutocad 2020 vào máy tính.

Autocad 2020 full active là gì?

Autocad là phần mềm chuyên dùng cho kĩ sư, kiến trúc được phát triển bởi công ty Autodesk. Chuyên dùng để vẽ đồ họa, chuyên dụng cho những ai ở trong ngành thiết kế, kĩ sư, xây dựng, cầu đường, các công trình giao thông,… Họ sẽ sử dụng Autocad để lên bản vẽ thiết kế một cách chi tiết, cụ thể nhất, sao cho thợ công trình có thể nhìn vào và xây dựng theo.

Cấu hình máy Tải Autocad 2020 Các tính năng mới và hướng dẫn cài đặt active bản quyền

Autocad 2020 chính là bản giao diện mới nhất hiện nay đã được cải tiến rất nhiều tính năng mới so với bản 2016 trước đây. Nhờ đó mà giúp ích cho người sử dụng dễ dàng hơn trong việc thiết kế. Phần mềm Autocad 2020 yêu cầu cầu hình máy tính như sau:

 • Bộ vi xử lý: 2.5 – 2.9 GHz (hoạt động tạm ổn), 3+ GHz (hoạt động tốt nhất).
 • RAM: Tối thiểu là 8Gb, tốt nhất là 16Gb.
 • Độ phân giải màn hình: Full Hd, 1920 x 1080 hoặc cao hơn càng tốt.
 • Card đồ họa: 1Gb (GPU chạy ổn), 4Gb cho những trải nghiệm tuyệt vời nhất.
 • Ổ đĩa: Dung lượng 6Gb.
tai-autocad-2020-huyenthoaivl-2
tải Autocad Cập nhật mới nhất từ autodesk

Các tính năng mới của Autocad 2020

Autocad đã được cải tiến rất nhiều, khác phụ những hạn chế mà 2016 trước đây đưa ra. Một trong số đó phải kể đến như:

Autocad 2020 có giao diện mới dễ dàng sử dụng hơn rất nhiều, màu sắc màn hình có lợi cho mắt. Qua đó giúp bạn không bị mỏi mắt do sử dụng trong thời gian liên tục.

Autocad 2020 được trang bị nhiều tính năng mới 

Cải thiện việc chèn khối, tính năng này sẽ được những nhà thiết kế, kiến trúc sư cảm nhận rõ ràng nhất khi xây dựng bản vẽ công trình trên máy tính. Nó giúp họ khi thiết kế có thể cảm nhận trực quan, liên tưởng, tưởng tượng. Các tính năng để chèn khối của Autocad 2020 là DesignCenter, bảng công cụ và lệnh chèn.

 • Lệnh Purge cho người dùng dọn dẹp lại bản vẽ một cách tốt nhất, hộp thoại đa tính năng, xóa theo danh mục hoặc từng mục riêng lẻ,…
 • Autocad 2020 cho phép người dùng so sánh các bản vẽ trên cùng một tab tạm thời. Như vậy người thiết kế sẽ nhanh tìm thấy những sự khác biệt giữa hai bản vẽ và thay đổi cho phù hợp nhất.
 • Hộp thoại Purge cho phép người dùng xóa những danh mục không còn quan trọng nữa. Mọi thao tác sẽ vô cùng nhanh chỉ với một cú đúp chuột.
giao-dien-autocad-2020-huyenthoaivl-4
Giao diện làm việc đẹp mắt

Hướng dẫn download Autocad 2020 và cài đặt

Cách tải Autocad 2020 bản quyền rất đơn giản. bạn chỉ cần thực hiện theo những bước sau:

 • Bước 1: Bạn vào link này để tải bản Autocad 2020 mới nhất nha: https://drive.google.com/file/d/13CyKbJqFr728nDVGtaPH0I4C9SNY6ou0/view?usp=sharing. Sau khi đã giải nén thành c ông trên máy tính sẽ có một file cài đặt và file kích hoạt.
 • Bước 2: Bạn tắt chế độ Wifi của máy tính để việc cài đặt được tốt nhất. Mở file cài đặt ấn chạy, nhấp I Accept (tôi đồng ý với các điều khoản) và ấn Next. Phần mềm sẽ được cài đặt ở C và bắt đầu set up.
 • Bước 3: Khi cài đặt xong một hộp thoại hiện ra, bạn chọn Launch Now để tiếp tục. Chọn tiếp I Agree/ Activate. Nhập thông tin kích hoạt / tích vào Request an activation code using an offline method / Next/ Back/ Back,.
 • Bước 4: Cho chạy file kích hoạt, bám chuột phải chọn Run as Adiministrator/ tích vào  I have an activation code from Autodesk/ Generate/ Patch/ Ok/ Next. Vậy là bạn đã cài đặt và active thành công phần mềm.
ban-ve-autocad-2020-huyenthoaivl-3
Bản vẽ autocad 2020 mẫu

Trên đây là một số thông tin hữu ích nhất về phần mềm Autocad 2020 đã active thành công được dùng nhiều hiện nay trong ngành xây dựng. Hi vọng qua đây giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này cũng như biết cách tải về và cài đặt cho máy tính của mình.

Đánh giá post